8 câu nói “cấm tuyệt đối” khi đang trên giường với phụ nữ

Người ta hay nói phụ nữ yêu bằng tai, họ đã yêu bằng tai thì dĩ nhiên họ cũng sẽ rất dễ giận bằng tai. Có bao giờ bạn trải qua tình cảnh bạn và nàn đang yêu nhau say đắm bỗng dưng nàng giận hờn chuyện gì đó làm bạn tụt hết cả hứng yêu, thằng nhỏ đang sừng sừng bỗng nhưng sụi lơ tụt dốc không phanh vì còn hứng đâu mà sung. Thật ra lúc đó nhiều khi nam giới cũng không biết mình mắc lỗi gì lại đi trách móc lại bạn gái thì dẫn đến chuyện không hay. Có thể trong lúc quan hệ bạn đã vô tình thốt ra từ cửa miệng một câu nào đó không hay làm cho bạn gái phật lòng. Sau đây là top 10 câu nói cấm tuyệt đối trên giường mà nếu tinh ý thì bạn đừng nên phụt nó ra nhé.

Những câu nói cấm tuyệt không nên nói khi đang ân ái:

Em “ra” chưa:

Câu này nói ra thì ai cũng nghĩ nó rất đơn giản không có vấn đề gì, chỉ là khi quan hệ người nam quan tâm lo lắng muốn biết bạn tình của mình đã đạt khoái cảm chưa để điều chỉnh tốc độ hoặc ngừng nghĩ cho thích hợp nhưng phụ nữ thì nhiều khi họ lại nghĩ không giống các anh, bởi vì họ là phụ nữ vẫn còn 1 chút e thẹn đạo đức cũng như sự kém chủ động hơn so với nam giới trên giường nên khi bạn hỏi câu này thứ nhất là nàng sẽ ngại trả lời hoặc thứ hai nàng sẽ nghĩ “ah chắc anh xem tôi là gái làng chơi hay sao mà hỏi câu đó”, trong khi thật tình thì nam giới chỉ đang quan tâm đến cảm xúc của người mình yêu thôi, phụ nữ thật quá ư là phức tạp đúng không nào, thế nên thay vì nói toẹt em đã  ra chưa thì hãy lịch sự và nhẹ nhàng hơn “em ah em đã lên đỉnh chưa” nhé các soái ca.

Xem thêm: 8 biều hiện dễ nhận biết nhất của con gái khi lên đỉnh.

8 câu nói "cấm tuyệt đối" khi đang trên giường với phụ nữ

Bạn gái cũ của anh thường làm như thế:

Thật là một câu nói vô cùng tai hại đúng không nào, bản thân người đàn ông vốn đã rất hào phóng hơn phụ nữ nhưng khi bị đem ra so sánh với một nam giới khác chúng ta vẫn cảm thấy khó chịu huống chi là phụ nữ bản chất của họ bề ngoài có thể cười nói vui vẻ nhưng trong lòng thì ít cô nào mà bằng lòng với nhau lắm. Bạn mà mở miệng nói ra câu này thì sẽ xảy ra hai thừ, một là nàng sẽ khó chịu khi mình bị so sánh với người phụ nữ khác nàng thấy mình kém cỏi hơn người kia từ đó cái tôi lòng tự trọng của nàng sẽ lên tiếng ngay lập tức, hai là nàng sẽ nghĩ “ơ đang quan hệ với tôi thì anh nhắc đến con bé đó làm gì, hay là anh vẫn còn yêu nó” dẫn tiếp tới việc con ghen tuông của nàng sẽ trổi dậy cho mà xem, thế nên những quý ông nào cứ nhai đi nhai lại câu này thì nên bỏ ngay đí nhé vì khi họ không còn chịu được thì họ sẽ đá đít bạn đấy.

Gọi nhầm tên cô gái khác khi đang mây mưa với nàng:

Nếu mà cái này nó xảy ra thì chắc có lẻ bạn với nàng không còn lần quan hệ sau đâu nhé. Tôi có một anh bạn anh ta cứ hết bị cô này bỏ đến bị cô khác đá với một nguyên nhân rất hài hước đó là mỗi khi nhậu say ví dụ anh ta gọi cho Lan thì lại “alo Hương hả”, thế là bị đá ngay và liền. Đó chỉ mới là gọi điện nhầm còn nếu như khi đang quan hệ mà các anh gọi nhầm tên cô khác thì sao nhỉ, chắc có lẽ là nàng sẽ nổi cơn thịnh nộ ngưng quan hệ ngay và đá bạn không thương tiếc ngay sau đó. Cho nên thứ nhất là khi nhậu say nhậu xỉn, thứ hai là nhiều khi sướng quá không làm chủ được bản thân, lưu ý cho kỹ hai cái trường hợp này nhiều khi mắc lỗi rồi thì hối không kịp đâu nhé.

  8 câu nói "cấm tuyệt đối" khi đang trên giường với phụ nữ

Cô bé (nhũ hoa) của em thâm quá:

Chẳng khác gì bạn tạt một gháo nước lạnh vào mặt nàng vậy, thử đổi vai ngược lại đang làm tình say đắm bỗng dưng nàng nói chym anh bé quá hay chym anh sao nó mềm thế thì bạn sẽ thế nào, tôi bảo đảm bao nhiu hưng phấn, cái đam mê tình dục nó sẽ không cánh mà bay ngay lập tức và thằng nhỏ của bạn nó cũng sẽ xìu đi không phanh luôn. Một nguyên tắc khi làm tình mà bạn bắt buộc phải nhớ là không được chê vì chê sẽ làm cho đối phương tụt hứng ngay tức thì huống gì con gái là loài yêu bằng tai, nếu giả sử cô bé của nàng có thâm thì bạn cũng phải khen “ôi sao bé cưng của em xinh thế….”, phải dẻo miệng tí nhé đừng có  dại mà chê bất kỳ thứ gì trên người nàng. Da em đen thế, sao tay em to giống đàn ông thế, đùi bụng em nhiều mỡ quá, em lùn quá, hình xăm đó nhìn kỳ quá….vâng vâng và vâng vâng, cần tránh xa ra hết. Đây là một trong những câu nói cấm tuyệt đối khi đang trên giường mà bạn nên note lại nhé.

>> Thuốc bổ thận giúp tăng cường sinh lực an toàn nhất cho nam giới.

Anh cho vào miệng em nhé, hay em thích nuốt tinh trùng của anh không:

Bạn nghĩ thế nào về câu này quá ư là mất vệ sinh đúng không nào, bạn mở miệng ra nói câu này chẳng khác nào bạn xem người tình của mình là một món đồ chơi giá rẻ mạt. Phụ nữ đúng là có một vài người rất thích uống tinh trùng của người đàn ông (đẹp da, nhiều dinh dưỡng giúp họ trẻ hơn…) nhưng số đó là rất ít còn đa số thì đều khá kinh với cái mùi tanh rình đó, cho nên câu này nếu nàng muốn thì nàng sẽ hỏi bạn còn nếu nàng không hỏi thì bạn tuyệt đối đừng mở miệng ra nói câu này nhé.

8 câu nói "cấm tuyệt đối" khi đang trên giường với phụ nữ

Sao em dâm thế:

Thật tình mà nói đàn ông ai cũng muốn người phụ nữ của mình ngoài đời thì đoan trang thùy mị nhưng trên giường thì nên máu lửa chủ động một tí chứ một cô nàng khi bạn làm tình với cô ta mà cô ấy lại lấy gối che mặt và nằm im mặc cho bạn muốn làm gì thì làm thì thà tụt hết cả hứng nhiều khi lại không cứng được luôn. Nhưng bạn phải nhớ một nguyên tắc thế này, con gái dâm trên giường ok tốt nhưng đó  hãy để trong lòng, đừng có mà thấy nàng làm phê quá sướng quá lại buột miệng phọt ra một câu “ôi sao em dâm thế” thì có thể cô ta sẽ cắn bạn ngay đấy nhé. Hãy sử dụng những câu khác nó vừa khen nàng mà lại dịu hơn một tí như là “em làm anh sướng quá anh phê như con tê tê vậy”, “em giỏi quá em sex thật tuyệt”, như vậy nàng sẽ cảm thấy hào hứng khi được bạn khen và cô ấy sẽ càng làm cho bạn nhiệt tình hơn nữa đấy nhé.

Từ trước đến giờ em lên giường với mấy thằng rồi:

Thật sự là một câu nói hết sức vô duyên đúng không các soái ca, tôi biết ít có ai ngu dại mà phạm phải sai lầm này nhưng cũng có một số anh lại đi hỏi câu này đấy. Con gái họ cũng có cái tôi và lòng tự trọng của mình khi bạn nói ra câu này đồng nghĩa với việc bạn nói với nàng rằng “em là một cô gái rẻ tiền chẳng ra gì chắc từ trước đến giờ em ngủ với nhiều thằng lắm rồi chứ không phải mình anh”, bạn nghĩ lòng tự trọng của họ sẽ bị tổn thương như thế nào, chắc chắn nàng của bạn sẽ đùng đùng nổi giận và có thể bữa đó là bữa cuối cùng mà hai người gặp nhau luôn đầy. Mặt khác hãy nhớ cho kỹ không chỉ trên giường mà ngay cả ngoài đời bạn cũng đừng bao giờ hỏi về quá khứ tình yêu cũ của nàng làm gì bởi vì chẳng cô gái nào thích nhắc về chuyện đó đâu khi họ đã thật lòng yêu bạn. >> thuốc cường dương đông y cho nam

8 câu nói "cấm tuyệt đối" khi đang trên giường với phụ nữ

8 câu nói “cấm tuyệt đối” khi đang trên giường với chị em

Em nhớ dùng thuốc nhé không là dính bầu đấy:

Dĩ nhiên nếu cả hai chưa kết hôn thì chẳng ai muốn có em bé cả, nhưng nếu khi quan hệ xong mà bạn mở miệng ra nói câu này thì nàng sẽ nghĩ gì nhỉ “hèn nhát vô dụng không dám nhận trách nhiệm với những gì mà mình đã gây ra”, từ đó lòng tin của cô ấy nơi bạn nó sẽ giảm dần đi và có thể lần sau nàng sẽ nhìn bạn bằng một con mắt thôi đấy. Cách tốt nhất trong trường hợp lỡ “xịt” vào trong mà vẫn chưa muốn có em bé là hãy tự động nhấc mông dậy đi mua một viên thuốc tránh thai khẩn cấp và đưa cho nàng dùng nhé.

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy bấm 1 nút like cho chúng tôi ngay phía dưới nhé, nó sẽ là động lực rất tuyệt vời để chúng tôi mang đến cho mọi người những bài viết tiếp theo thật chất lượng và hữu ích nhé.

8 câu nói “cấm tuyệt đối” khi đang trên giường với phụ nữ
Đánh giá bài viết

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!
Close