8 biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh cuộc yêu

Làm bà xã “lên mây” chắc chắn là điều mà các soái ca đều muốn. Thứ nhất ai cũng muốn thấy người mình yêu được sướng, thứ hai đây cũng là cách để nam giới thể hiện sức mạnh bản lĩnh của mình trước người tình.

Nhưng khi nào thì cô ấy đạt khoái cảm, biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh sẽ như thế nào là điều mà không phải adam nào cũng biết.

Thực ra, chuyện này cũng không có gì quá khó khăn, chỉ cần để ý một tí, tinh tế hơn một tí bạn sẽ biết ngay người tình của mình đã thật sự lên “nóc nhà” hay chưa.

biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh

Biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh phái mạnh nên biết rõ:

1/Âm đạo co thắt liên tục:

Khi nàng đạt cực khoái tột đỉnh, các cơ của bộ phận âm đạo, nhất là cơ ở bên ngoài sẽ có hiện tượng co thắt giật giật mạnh mẽ và liên tục bóp chặt thằng nhỏ của bạn làm bạn cũng sướng tê tờ rym.

Hiện tượng này đều đặn diễn ra từ 3 đến 15 lần và trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giây, có nhiều cô còn lâu hơn.

Hãy tập trung cảm nhận, bạn sẽ thấy các cơ của cô bé bóp lại rồi thả ra thằng nhỏ của bạn. Nếu bạn thường xem phim cấp 3 nhất là những bộ phim của Nhật Bản bạn sẽ thấy rõ hiện tưởng này.

biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh

Khi lên đỉnh toàn bộ cơ thể và âm đạo của phụ nữ sẽ co thắt liên tục

Khi lên đỉnh toàn bộ cơ thể của nàng sẽ co giật như là bị điện giật vậy trong đó vùng cơ hậu môn và âm đạo của nàng cũng không ngoại lệ.

Đối với những phụ nữ co giật nhẹ thì không sao còn có một vài trường hợp co giật nặng lại gây ra không ít hiểu lầm.

Chị T kết hôn và trong đêm tân hôn đó cũng là lần đầu tiên chị làm chuyện ấy, cả hai cùng hôn nhau rồi dạo đầu rồi anh cũng quan hệ bằng miệng khiến chị vô cùng sung sướng và hạnh phúc.

Sau đó thì hai người bắt đầu giao ban, mọi chuyện cứ tưởng diễn ra suông sẽ trong đêm tân hôn nhưng không ngờ đang quan hệ giữa chừng thì chị T co giật đùng đùng làm anh chồng cứ tưởng chị bị giật kinh phong mà sợ xanh cả mặt.

Lát sau khi cơn cực khoái qua đi thì anh mới biết là do chị lên đỉnh sướng quá nên mới co giật chứ không phải bệnh tật gì cả.

2/ Ánh mắt đê mê mờ ảo:

Không chỉ phụ nữ mà nam giới chúng ta cũng vậy, khi đạt cực khoải cảm giác rất sung sướng đê mê, cứ lâng lâng như trên mây vậy.

Con người trong trạng thái này cứ như đi trên mây, ánh mắt cứ lờ đờ và rất là phê. Nên khi quan hệ bạn hãy để ý kỹ ánh mắt của cô ấy bạn sẽ biết mình đang làm đúng hay sai. Nếu ánh mắt cứ mở to ra nhìn bạn thì cần điều chỉnh kỹ thuật lại cho chuẩn nhé.

biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh

Ánh mắt phê như con tê tê là biểu hiện sễ nhận thấy nhất

3/ Hơi thở nhanh:

Khi mà sự lên đỉnh ở phụ nữ sắp xảy ra, tim cô ấy sẽ đập mạnh hơn vì khi này những cơ quan trong cơ thể cũng như những cơ bắp bắt buộc phải được bơm nhiều oxy hơn để có thể duy trì hoạt động.

Chính vì thế nàng phải thở nhanh và mạnh hơn mới đáp ứng đủ nhu cầu oxy cơ thể đang cần. Khi mà bạn nhận biết được hơi thở gấp gáp cùng nhịp tim loạn xạ của người tình thì chắc chắn nàng đang khoái lạc thực sự.

Tuy nhiên sau khi cô ấy lên tiên mà hơi thở vẫn bình thường thì có thể bạn bị lừa tình rồi đấy. Cô ấy có thể đã giả vờ lên đỉnh để làm cho bạn vui.

biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh

4/ Lấy chân kẹp người bạn:

Bạn có để ý trong các bộ phim 3x không, khi người phụ nữ sung sướng họ sẽ lấy hai chân kẹp lấy người bạn, tay thì cấu chặt vào mền gối hoặc ghì chặt đầu của bạn vào người cô ấy.

Nhất là khi quan hệ bằng miệng cô nàng đang ngồi còn bạn thì quỳ phía dưới và liếm âm đạo của nàng, bạn cứ canh ngay hột le của nàng mà liếm tí nữa khi lên đỉnh một là cô ấy sẽ bắn hết cả dâm thủy vào miệng bạn.

Còn hai họ sẽ lấy 2 tay ôm đầu bạn và ép chặt miệng bạn vào trong âm đạo của họ. Họ muốn nói với bạn rằng, anh ah em đang rất sướng anh hãy tăng mạnh cường độ lên chứ đừng giảm xuống nhé.

biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh

Khi quan hệ bằng miệng lúc lên đỉnh có thể họ sẽ dùng 2 chân kẹo đầu bạn vào đấy

5/ Ngực ưỡn ra căng và rất hồng hào:

Khi lên đỉnh phụ nữ họ sẽ thường ưỡn ngực ra, nhấc bụng cao lên và cong lưng lại, mục đích nhằm làm căng các cơ để xuất tinh được mạnh hơn (phụ nữ cũng xuất tinh đấy nhé).

Khi này máu tuần hoàn rất mạnh khiến lượng máu đổ về ngực của nàng cũng rất nhiều làm cho nó căng phồng và hồng hào hơn bình thường nhìn rất kích thích.

Đồng thời khuôn mặt và hai vành tai của nàng cũng sẽ đỏ ửng lên, âm vật và 2 đầu vú thì cương cứng ra.

Biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh nó cũng giống như dương vật của bạn vậy, khi bạn sắp xuất tinh dương vật cũng sẽ cương cứng lên rất to nhằm tạo ra áp lực để bắn tinh trùng ra ngoài thật nhanh và thật mạnh.

biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh

6/ Tiếng kêu rên rỉ của nàng:

Trong suốt quá trình quan hệ một số phụ nữ họ sẽ rên khe khẽ làm bạn cũng ức không chịu nỗi(cô nào mà nằm im lấy gối che mặt không rên rỉ gì thì về nhà chơi với cô năm còn hơn).

Nếu để ý kỹ thì khi sắp lên đỉnh âm thanh rên rỉ của họ sẽ nhiều và mạnh hơn, vì lúc này các cơ trên người phụ nữ đang trong trạng thái co lại rồi căng ra (điển hình là cơ âm đạo).

Ở cuống họng cũng vậy, khi các cơ này co thắt sẽ vô tình tạo ra các âm thanh nghe rất sướng tai mà bạn sẽ khó có thể nào quên được.

Có một vài phụ nữ khi lên đỉnh họ còn nói tục nói dâm như trong các bộ phim Mỹ các cô gái thường “oh shit” “fuck”….cho nên khi người phụ nữ của bạn có lỡ miệng văng tục thì cũng đừng trách họ vì lúc đó nhiều khi sướng quá không kiềm chế được nên nói tục vậy thôi.

7/ Nàng khóc:

Nghe có vẻ lạ nhưng thực sự có một vài phụ nữ sau khi đạt cực khoái họ lại khóc, khóc không phải vì họ đau mà là vì họ quá sung sướng. Phụ nữ rất nhạy cảm, cũng giống như buồn vui, khi họ sướng quá họ cũng sẽ khóc, việc cần làm lúc này là hãy ôm chặt và trò chuyện với bạn tình để cảm nhận sự hạnh phúc sung sướng nhé.

8/ Cười khanh khách:

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy rất nhiều phụ nữ có hiện tượng cười sảng khi lên đỉnh.

Một ví dụ như của chị H ở Hà Nội, vợ chồng chị sống trong một căn hộ cùng với ba mẹ chồng và em gái cảu chồng.

Đã nhiều lần cả nhà giật mình vì cứ khoảng một hai giờ đêm lại nghe tiếng chị cười rất to, ai trong nhà ai cũng tưởng chị có vấn đề hay là bị ma nhập nên vô cùng hoảng hốt nhưng thật sự họ không biết đó là lúc hai vợ chồng chị đang quan hệ.

Anh làm chị sướng quá nên chị cười sảng lên rất to. Từ đó trở đi khi ân ái cứ mỗi lần chị sắp lên đỉnh anh lại phải lấy tay bịt mồm chị lại nếu không muốn sáng hôm sau bị bố mẹ than phiền.

Trên đây là những biều hiện thường thấy nhất của phụ nữ khi lên đỉnh, hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin giá trị cho các bạn nam muốn làm cho người yêu mình hạnh phúc nhé.

5.0
01
Ngày đăng: 12/06/2018 | Lần cập nhật cuối: 25/06/2019
avatar
  Subscribe  
Notify of
Close