Bài tập kegel chống xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm là căn bệnh ngày càng phổ biến ở nam giới hiện nay tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và hạnh phúc tình cảm của người đàn ông. Bên cạnh việc dùng thuốc để điều trị, nam giới nên kết hợp thêm tập các bài tập kegel cho nam để đạt hiệu quả chữa trị cao nhất.

Bài tập kegel cho nam chống xuất tin sớm rất hay và dễ tập

Bạn muốn quan hệ dẻo dai sung mãn thì trước tiên bạn cần phải có sức khỏe tốt trước đã. Bạn nên tập các mộn thể thao như tập gym, bơi lội, yoga và tốt nhất là môn chạy bộ. Các môn thể thao này sẽ giúp cho sức bền, sức mạnh của bạn tăng lên từ đó bạn sẽ quan hệ được bền bỉ hơn mà không biết mệt.

Sau khi đã có một sức khỏe tốt, bây giờ là lúc để bạn bắt đầu tập bài tập chuyên biệt dành cho người bị xuất tinh sớm đó là bài tập kegel.

Bài tập chữa xuất tinh sớm cơ bản cho nam giới
Bài tập chữa xuất tinh sớm cơ bản cho nam giới

Bài tập Kegel trị xuất tinh sớm cho nam giới là gì?

Kegel là bài tập thể dục một nhòm cơ gọi là nhóm cơ đáy chậu (PC), nhóm cơ này rất dễ xác định bằng cách nín tiểu. Bài tập Kegel chữa xuất tinh sớm giúp cho người tập kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện ham muốn rất tốt.

Lợi ích của nhóm bài tập kegel cho nam:

  • >> Giúp nam giới kiểm soát được thời gian quan hệ theo ý muốn của mình.
  • >> Tăng khoái cảm lúc xuất tinh vì bài tập này giúp tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ nhiều hơn.
  • >> Làm tăng độ cương cứng của cậu nhỏ là cách quan hệ lâu suất tinh hơn, khoái cảm hơn ngay cả sau khi đã xuất tinh.
  • >> Giúp tuyến tiền liệt luôn được khỏe mạnh lượng máu được bơm đến lúc nào cũng dồi dào.

Cách tập đơn giản hiệu quả nhất như sau:

Hiệp 1: thắt cơ PC lại thật chặt rồi thả ra, thắt lại rồi thả ra liên tục như vậy 30 cái. Làm như vậy 3 lần mỗi lần cách nhau 10 giây.

Kegel, bài tập trị xuất tinh sớm nam giới nên biết
Bài tập kegel trị xuất tinh sớm nam giới nên biết

Hiệp 2: thắt cơ PC lại thắt chặt giữ nguyên như vậy trong vòng 10 giây. Làm 3 lần mỗi lần cách nhau 10s.

Hiệp 3: giống như hiệp 2 nhưng thời gian thắt cơ PC lại là 20 giây.

Hiệp 4: giống như hiệp 1 và 2 nhưng thời gian thắt cơ PC lại là 30 giây.

Chỉ cần tập 4 hiệp như trên là đủ, lưu ý đối với những ngưới mới tập thì mỗi ngày tập hai lần sáng và chiều. Còn khi bệnh đã khỏi thì bạn cũng nên duy trì tập bài tập kegel cho nam này mỗi ngày không nên bỏ, vì bài tập này rất tốt cho những ai bị chưa đến chợ đã hết tiền nhé.

Một điều nữa rất quan trọng là khi tập bạn phải thắt cơ pc lại thật chặt hết sức mà bạn có thể tuyệt đối không thắt kiểu nửa vời vì hiệu quả sẽ chẳng bao nhiêu. Tiếp theo trước khi quan hệ 10p bạn hãy tập bài tập kegel cho nam này một lần và khi đến lúc sắp xuất tinh bạn hãy dừng lại và co cơ pc khoảng 10 giây đợi mất cảm giác xuất tinh rồi hãy quan hệ tiếp nhé. Và thường khi quan hệ xong nam giới thường bị đau ở vùng dương vật và hai bi, để tránh không bị đau thì khi quan hệ xong bạn cũng nên làm vài hiệp kegel sẽ giảm bớt tình trạng đau nhức này nhé.