Bệnh viện Đại học Y Dược: Địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những Top đầu cả nước về dịch vụ khám và chữa bệnh cho người dân. Đến nay, 25 năm là cột mốc đánh dấu chặng đường tạo dựng và nuôi dưỡng niềm tin trong lòng nhân dân về một y hiệu “ Bệnh viện Đại học”.

Bệnh viện tiếp tục đã và đang kế thừa và cải tiến nên cơ sở y tế hàng đầu của nước ta. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng bệnh viện Đại học Y Dược đã có những thành quả đột phá bởi sự kết hợp giữa Bệnh viện và Đại học.

Giới thiệu về bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người dân. Bệnh viện Đại học Y Dược là bệnh viện thuộc trường đại học với tầm nhìn được công nhận đạt chuẩn quốc tế.

Bệnh viện có chức năng và nhiệm vụ khám, điều trị, phòng bệnh, huấn luyện đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học chuyên sâu của nhiều chuyên ngành. Cùng với đó bệnh viện sẽ trở thành môi trường đào tạo nhân tài cho ngành Y tế.

Bệnh viện có 3 cơ sở trong đó có 1 trụ sở chính được gọi là Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Có tòa nhà 17 tầng để đáp ứng số lượng bệnh nhân. Do đó mỗi ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân khám ngoại trú, hàng chục nghìn bệnh nhân nội trú và phẫu thuật.

Đội ngũ nhân sự kỳ cựu của bệnh viện đều là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn sâu rộng. Các bác sĩ của bệnh viện và nhân viên đều được đào tạo bài bản, chuyên môn tốt và có tâm trong công việc.

Nhằm đem lại hiệu quả trong việc khám cũng như chữa bệnh. Bệnh viện có Hotline để đăng ký khám thông qua tổng đài, tư vấn giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó hệ thống phòng khám bệnh, phòng bệnh và cơ sở về nơi làm việc của bác sĩ, phòng nghỉ của người bệnh cũng được sắp xếp đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám và điều trị đạt hiệu quả nhất.

Khi đến đây bệnh nhân còn được bác sĩ tư vấn và thăm khám một cách tốt nhất. Để đưa ra kết quả chính xác về bệnh. Qua đó bệnh viện đem đến cho bệnh nhân một nơi khám chữa bệnh tốt nhất cùng với việc phát hiện bệnh, chẩn đoán đúng bệnh cũng như cách điều trị hợp lý.

Bệnh nhân khi khám tại bệnh viện Đại học Y Dược sẽ được hưởng chế độ BHYT nếu có. Cùng với đó giá khám dịch vụ rất phù hợp.

Địa chỉ, liên hệ của bệnh viện Đại học Y Dược

Cơ sở 1

 • Địa chỉ: tại Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (84.28) 3855 4269
 • Fax: (84.28) 3950 6126
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn

Cơ sở 2

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (84.28) 3955 5548
 • Fax: (84.28) 3955 9706
 • Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoccoso2.com.vn

Cơ sở 3

 • Địa chỉ: tại Số 221B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 39271119
 • Fax: (028) 39270053
 • Website: www.nhidong.org.vn
 • Email: bvnhidong@nhidong.org.vn
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 7178

Lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược

Lịch khám đối với Thứ 2 đến thứ 6:

 • Sáng: Từ 6h30 – 11h30
 • Chiều: Từ 12h30 – 16h30

Thứ 7: Từ 5h sáng đến 11h30

Chủ nhật: Nghỉ

Thời gian: từ 5 giờ – 6 giờ 30 phút, bệnh viện tiếp nhận đăng ký tại khu A

Bệnh nhân có thể gặp bác sĩ lâm sàng tại khu B để được tư vấn. Và cũng tại đây bệnh nhân làm các thủ tục thu ngân cùng với các xét nghiệm.

Các dịch vụ khác sẽ được làm việc bắt đầu từ 6 giờ 30 phút.

Các dịch vụ tại bệnh viện Đại học Y Dược

Người bệnh được khám và kiểm soát, chăm sóc sức khỏe định kỳ để theo dõi cũng như phát hiện bệnh.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc cho khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

Đăng ký khám bệnh qua điện thoại (dành cho bệnh nhân nội trú) một cách nhanh gọn.

Có phiên dịch (gồm có tiếng Anh, Hoa, Hàn Quốc và Campuchia) để có thể khám và điều trị cho người nước ngoài.

Bệnh viện còn cung cấp thông tin y tế và giáo dục sức khỏe cho cộng đồng với các biện pháp tuyên truyền giáo dục cho người dân.

Bệnh viện còn có các dịch vụ tiện ích gồm: giới thiệu khách sạn, nhà trọ, giặt ủi…

Có các phòng khám chuyên khoa tại bệnh viện như khoa nam học điều trị rối loạn cương, hiếm muộn, suy tuyến sinh dục nam,…, khoa thẩm mỹ nghiên cứu, giải đáp thắc mắc về tạo hình thẩm mỹ, sửa chữa các thương tổn, khiếm khuyết biến dạng trên cơ thể,… khoa răng hàm mặt khám và giám định y khoa, điều trị phục hồi về răng, ghép xương hàm,…

Kinh nghiệm khám bệnh tại Đại học Y Dược

Hãy nhớ mang theo những giấy tờ cần thiết như sổ khám, Thẻ BHYT còn hạn, giấy chuyển viện nếu có,…

Do bệnh viện có những quy trình khám bệnh khác biệt đối với từng gói khám và đối tượng bệnh nhân. Vì thế nên nộp biên lai cho các phòng khám rồi nhận các số thứ tự từng phòng.

Nên mua thuốc theo đơn và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Bệnh viện Đại học Y Dược. Giúp các bạn hiểu hơn về hoạt động hay chất lượng khi đến với bệnh viện.

Đây là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng cao, là tuyến y tế chuyên sâu chỉ đạo của nhiều chuyên khoa cho hầu khắp cả nước. Vì vậy, đây thực sự là nơi khám và điều trị hàng đầu bởi không chỉ có đội ngũ dày nghề trong nước mà còn bắt tay với nước ngoài mở rộng chất lượng.

Mong những thông tin trên sẽ giúp các bạn chọn lựa được cho mình nơi khám chữa bệnh tốt nhất cho bản thân và gia đình. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.