Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Địa chỉ, lịch làm việc, kinh nghiệm khám bệnh

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện Top đầu cả nước về dịch vụ khám và chữa bệnh cho người dân. Đến nay, 12 năm là cột mốc đáng nhớ ghi dấu quá trình đào tạo và phát triển. Mang lại niềm tin trong lòng nhân dân về một y hiệu “Bệnh viện Đại học”.

Bệnh viện tiếp tục đã và đang kế thừa và cải tiến nên cơ sở y tế hàng đầu của nước ta. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã có những thành quả đột phá bởi sự kết hợp giữa Bệnh viện và Đại học.

Giới thiệu bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – nơi lựa chọn khám sức khỏe hàng đầu của triệu người dân. Là một bệnh viện của trường Đại học Y Hà Nội cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế. Bệnh viện có chức năng và nhiệm vụ khám, điều trị, phòng bệnh, huấn luyện đào tạo cán bộ. Nghiên cứu khoa học chuyên sâu của nhiều chuyên ngành. Cùng với đó đây là nơi ươm mầm nhiều nhân tài cho ngành Y tế.

Do đó mỗi ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân khám ngoại trú. Hàng chục nghìn bệnh nhân nội trú và phẫu thuật. Bệnh viện kết hợp với trường Đại học cho nên chú trọng về nghiên cứu chuyên sâu tất cả các lĩnh vực y học. Vì vậy có thể tin tưởng lựa chọn nơi đây để chăm sóc sức khỏe.

Đội ngũ y bác sĩ phụ trách chính làm việc bao gồm những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, y bác sĩ tuổi nghề lâu năm, có thâm niên về chuyên môn rất cao. Các bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên môn tốt và có tâm trong công việc.

Hình ảnh trước cổng bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ứng dụng những trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh tiên tiến, càng ngày càng hiện đại. Những máy móc thiết bị được đầu tư như máy chụp cắt lớp 128 lát cắt, cộng hưởng từ đến 1,5T. Hệ thống máy chụp mạch số hóa, kính hiển vi phẫu thuật, các máy xét nghiệm hiện đại của nước ngoài…

Để rút ngắn quá trình ban đầu khám, bệnh nhân có thể liên hệ qua dịch vụ đăng ký khám thông qua tổng đài. Giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian. Cùng với đó hệ thống phòng khám bệnh, phòng bệnh và cơ sở về nơi làm việc của bác sĩ. Nơi ở nội trú cho người bệnh được đầu tư, tu bổ để đáp ứng nhu cầu thăm khám và đem lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân khi chữa trị.

Khi đến đây bên cạnh việc bệnh nhân được giải đáp những thắc mắc về bệnh lý của mình. Bệnh nhân còn được quan tâm khám bệnh một cách kỹ lưỡng để không bỏ sót bệnh hay nhầm bệnh. Bệnh viện kết hợp với công nghệ hiện đại giúp cho bệnh nhân được biết bệnh sớm để điều trị bệnh hợp lý, kịp thời.

Bệnh nhân khi khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ được hưởng chế độ BHYT nếu có, cùng với đó giá khám dịch vụ rất phù hợp.

Địa chỉ, liên hệ của bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại đặt lịch khám: 024 3574 7788
  • Tổng đài: 1900 6422
  • Fax: 024 3574 6298
  • Hotline: 0982 873 112
Chỉ đường đến bệnh viện Đại Học Y Hà Nội (Google Maps)

Lịch khám bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Lịch khám đối với Thứ 2 đến thứ 6:

  • Sáng: Từ 6h30 – 12h
  • Chiều: Từ 13h30 – 16h30

Thứ 7: Từ 6h30 – 12h

Chủ nhật: Từ 7h30 – 12h

Các dịch vụ tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Người bệnh được khám và kiểm soát, chăm sóc sức khỏe định kỳ để theo dõi cũng như phát hiện bệnh.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc cho khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

Đăng ký khám bệnh qua điện thoại (dành cho bệnh nhân nội trú) một cách nhanh gọn.

Cung cấp những vấn đề cần biết về y tế bằng nhiều biện pháp tuyên truyền giáo dục cho người dân.

Bệnh viện còn có các dịch vụ phục vụ cho bệnh nhân như giặt là lấy ngay, chỗ ở ngoài…

Có các phòng khám chuyên khoa tại bệnh viện như khoa tim mạch, tiêu hóa, nội thần kinh, nội cơ xương khớp, nội tiết – đái tháo đường, thận – tiết niệu, hô hấp, nội chung, ngoại tiết niệu, ngoại tiêu hóa, thần kinh – cột sống, chấn thương chỉnh hình, tai mũi họng.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Kinh nghiệm khám bệnh tại BV Đại Học Y Hà Nội

Do bệnh viện phụ thuộc vào lịch giảng của giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ trên giảng đường Đại học Y Hà Nội. Vì thế nên gọi vào số điện thoại đặt lịch trước của bệnh viện.

Hãy nhớ mang theo những giấy tờ cần thiết như sổ khám, Thẻ BHYT còn hạn, giấy chuyển viện nếu có… Bệnh nhân đến khám nên đi sớm để không phải chờ đợi.

Do bệnh viện có những quy trình khám bệnh khác biệt đối với từng gói khám và đối tượng bệnh nhân. Vì thế nên nộp biên lai cho các phòng khám rồi nhận các số thứ tự từng phòng.

Nên mua thuốc theo đơn và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không tự tiện uống thuốc, tự điều trị nhằm tránh bệnh phát triển mạnh hơn.

Sau bài viết mà Bacsicare cung cấp thông tin cơ bản về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trên đây. Hi vọng rằng các bạn cũng nắm và hiểu sơ qua về cơ cấu bệnh viện và trình độ ngày càng phát triển tại bệnh viện.

Đây là bệnh viện hàng đầu về chăm sóc sức khỏe người bệnh toàn diện nên các bạn có thể yên tâm khi kiểm tra sức khỏe cũng như chữa bệnh tại đây. Mong những thông tin này sẽ giúp các bạn chọn lựa được cho mình nơi khám chữa bệnh tốt nhất cho bản thân và gia đình. Chúc bạn đọc có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

5/5 - (3 bình chọn)