Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện không chỉ cung cấp dịch vụ y tế mà còn phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng và làm đẹp của khách hàng.

Đến với bệnh viện Hồng Ngọc người bệnh sẽ được hưởng những tiện nghi tốt nhất. Vừa khám và chữa bệnh lại vừa như được nghỉ dưỡng.

Giới thiệu về bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc là bệnh viện đi đầu hoạt động theo mô hình giữa bệnh viện và khách sạn. Trong  nhiều  năm qua, bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh có uy tín tại Hà Nội. Cũng như toàn khu vực phía Bắc.

Bệnh viện khám bệnh cho các bệnh nhân theo quy trình một bệnh nhân – một bác sĩ. Điều này giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh của bệnh nhân được dễ dàng và thuận tiện nhất.

Đội ngũ nhân sự nòng cốt của bệnh viện tập hợp những chuyên gia và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Và có chuyên môn sâu rộng, tâm huyết với nghề. Bệnh viện Hồng Ngọc có 12 khoa thăm khám và điều trị do các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tên tuổi. Từng công tác tại những vị trí quan trọng ở các bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K,…

Để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất, hoàn thiện nhất. Bệnh viện có hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện bởi các khoa, phòng đầy đủ tiện nghi như trong khách sạn. Hệ thống các khoa phòng của bệnh viện được thiết kế sang trọng. Có không gian rộng rãi khiến cho bệnh nhân thấy thoải mái và yên tâm khám chữa bệnh. Đồng thời bệnh viện còn kết hợp giữa khám chữa bệnh. Với nghỉ dưỡng tạo cho bệnh nhân tinh thần tốt.

Kết hợp với các phương tiện kỹ thuật ứng dụng công nghệ tiên tiến. Các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Như máy CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch xóa nền. X-Quang kỹ thuật số, thiết bị phẫu thuật nội soi…

Cùng với đó, bệnh nhân có nhu cầu đăng ký lịch khám hay có những thắc mắc gì? Thì chỉ cần liên hệ qua Hotline của bệnh viện mà không cần mất thì giờ chờ đợi.

Địa chỉ, liên hệ của bệnh viện Hồng Ngọc

Cơ sở chính: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: +(84-24) 3927 5568 ext 0

Chi nhánh:

  • Hồng Ngọc Keangnam: Khu B1 và tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • Điện thoại: +(84-24) 3927 5568 ext 8
  • Hồng Ngọc Savico: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
  • Điện thoại: +(84-24) 3927 5568 ext 5

Lịch khám bệnh viện

Lịch khám đối với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: Từ 7h – 17h hàng ngày, trực cấp cứu 24/24 giờ.

Lịch khám đối với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam – Savico: Từ 7h – 19h hàng ngày.

Bảo hiểm Y tế

Khi đến với bệnh viện Hồng Ngọc sẽ có các gói bảo hiểm của bệnh viện dành cho trẻ em. Dành cho bệnh nhân thường và bệnh nhân VIP để giảm bớt chi phí nội trú và khám bệnh cho bệnh nhân.

Người bệnh có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với khả năng của mình để được hưởng những lợi ích nhất định.

Các dịch vụ tại bệnh viện

Bên cạnh những dịch vụ được nhân viên chăm sóc các bữa ăn cho bệnh nhân. Thì bệnh viện còn có hệ thống khám dịch vụ như dịch vụ thẩm mỹ, sản phụ, tiêm vắc-xin cho trẻ, …

Các dịch vụ tại nhà như khám chuyên khoa nội, chuyên khoa mắt, răng hàm mặt, sản khoa – phụ khoa, nội soi tai mũi họng. Đo xơ vữa động mạch, tầm soát thể trạng, siêu âm ổ bụng, điện tâm đồ, các xét nghiệm,…

Bệnh viện Hồng Ngọc có dịch vụ nội trú, ngoại trú. Chẩn đoán bệnh chính xác và kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Người bệnh được hưởng các dịch vụ chăm sóc như đang nghỉ dưỡng tại khách sạn. Bởi sự sang trọng, khuôn viên rộng rãi tiện nghi.

Ưu điểm khi khám tại bệnh viện

Bệnh viện được trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Cùng với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi thì còn có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, trình độ kỹ thuật cao. Chẩn đoán bệnh chính xác và cách điều trị bệnh hợp lý. Đồng thời rất thân thiện với bệnh nhân.

Các dịch vụ tại bệnh viện Hồng Ngọc rất đa dạng, chi phí khám và điều trị phù hợp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Bệnh viện Hồng Ngọc. Giúp các bạn hiểu hơn về hoạt động hay chất lượng khi đến với bệnh viện.

Đây là bệnh viện kết hợp cả khám chữa bệnh và dịch vụ nghỉ dưỡng. Vì vậy nếu bạn muốn điều trị trong môi trường giữa bệnh viện và khách sạn thì đây là nơi thích hợp nhất. Bệnh viện là địa chỉ tin cậy cho những bệnh nhân điều trị và muốn làm đẹp. Mong những thông tin trên sẽ giúp các bạn chọn lựa được cho mình nơi khám chữa bệnh tốt nhất cho bản thân và gia đình. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.