Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương

4.3/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, theo thống kê có đến 90% dân số nước ta gặp các vấn đề về răng miệng. Trong đó chủ yếu là sâu răng, viêm lợi, túi mủ quanh răng và mất răng.

Hàng ngày có rất nhiều người bệnh tìm đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương khám, chữa, thẩm mỹ các vấn đề về răng miệng. Và để giúp các bạn có nhiều thông tin hơn về bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương. Cũng như kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện một cách đầy đủ nhất.

Giới thiệu về bệnh viện

Bệnh viện Răng Hàm Mặt nói đến đầu tiên đó là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Đây là bệnh viện chuyên thực hiện khám chữa bệnh tuyến sau cùng về Răng Hàm Mặt. Đồng thời đây là trung tâm nghiên cứu khoa học và là cơ sở đào tạo cán bộ Răng Hàm Mặt ở các bậc đại học và sau đại học.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương là bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế. Do đó bệnh viện là nơi uy tín, có chức năng và nhiệm vụ khám, điều trị cho bệnh nhân ở tuyến cao nhất. Chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ Răng Hàm Mặt các cấp, ngăn ngừa và phòng bệnh. Đồng thời còn mở rộng hợp tác quốc tế.

Để nhằm đáp ứng ngày một đầy đủ chức năng của một Viện chuyên khoa đầu ngành mà Bộ giao phó. Bệnh viện đã tu chỉnh cơ sở vật chất, mua sắm các trang thiết bị hiện đại tiện nghi và tiên tiến.

Bệnh viện đã từng bước kiện toàn tổ chức các khoa, phòng. Nâng cao trình độ, kỹ năng chuẩn đoán và điều trị của đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng được nâng cao. Đào tạo sâu về chuyên môn, rộng về lĩnh vực.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương có trụ sở ở 2 thành phố lớn trong nước đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sự phân bố này thuận tiện cho việc đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ở mọi tuyến về Răng Hàm Mặt trên cả nước. Vì thế đây là địa chỉ của hàng nghìn người dân tin tưởng đến.

Để thuận tiện trong việc khám bệnh, bệnh viện còn có Hotline để đăng ký khám thông qua tổng đài, tư vấn giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.

Khi đến đây bệnh nhân được tư vấn, thăm khám cẩn thận để đưa ra kết quả chính xác về bệnh. Bệnh viện đem đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất. Phát hiện bệnh, chẩn đoán đúng bệnh và cách điều trị hợp lý.

Địa chỉ, liên hệ của bệnh viện Răng Hàm Mặt

Gồm 2 trụ sở chính:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 40A – 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: (84.4)  3.826.9722 – 3.928.5172 – 3.826.9275
  • Fax: (84.4) 3.826.9726 – 3.826.9725

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 385 35178 – 028 385 56732
  • Fax: 08 3855 1394

Lịch khám bệnh viện

Giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 7:

  • Sáng: Từ 7h – 11h30
  • Chiều: Từ 13h – 16h30

Ngoài giờ: Từ 16h30 – 19h

Các dịch vụ tại bệnh viện

Bệnh viện có khoa răng dành riêng cho trẻ em. Ở đây các bé sẽ có cảm giác như ở khu vui chơi. Có nhiều đồ chơi như cầu trượt, xích đu, ô tô điện,… Tạo cho các bé cảm giác quen thuộc, quên đi sợ hãi.

Bệnh viện không chỉ khám, điều trị về Răng Hàm Mặt. Mà còn mở rộng ở các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ như bệnh tim,tự kỷ,…

Có các dịch vụ điều trị áp dụng kỹ thuật mới như điều trị chấn thương răng sữa và răng vĩnh viễn. Điều trị đóng cuống cho răng vĩnh viễn đang phát triển bằng canxi-hydroxit, MTA,…, làm truch thép bảo vệ chân răng,

Bệnh viện còn có khoa cấy ghép Implant, đây là khoa áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới.

Khoa nắn chỉnh răng có các dịch vụ như dùng Microimplant làm neo chặn. Điều trị thành công nhiều trường hợp khó mà trước đây không thể điều trị được, mắc cài răng sứ thẩm mỹ,… Bên cạnh đó phối hợp các chuyên gia nước ngoài để đem lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Bảng giá tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TW – TP.HCM

1. Bảng giá khám chung

2. Bảng giá điều trị răng trẻ em

3. Bảng giá chi phí nhổ răng

4. Bảng giá chi phí xét nghiệm

5. Bảng giá chi phí chẩn đoán hình ảnh

6. Bảng giá điều trị về hàm mặt

7. Bảng giá khám chữa các bệnh liên quan đến tai mũi họng

8. Khung giá giường bệnh

Kinh nghiệm khám bệnh

Bên cạnh các khoa khám, chữa bệnh răng miệng, nắn chỉnh răng, cấy ghép nha khoa nói trên. Thì bệnh viện còn có Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu.

Bệnh viện có các gói khám và điều trị khác nhau đối với từng bệnh. Nên chú ý và tham khảo bảng giá để có điều kiện tốt nhất trong khám chữa bệnh. Ngoài tiền khám ban đầu thì nếu bác sĩ chỉ định phải làm thêm các xét nghiệm khác. Thì bệnh nhân sẽ mất thêm các loại phí khác nữa. Do đó cần tham khảo dịch vụ tại bệnh viện để nắm rõ các mức thu.

Khi có thắc mắc vấn được tư vấn hãy gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để giải đáp. Cần tuân thủ các liệu trình điều trị do bác sĩ áp dụng.

Sau bài viết mà chúng tôi cung cấp thông tin cơ bản về Bệnh viện Răng Hàm Mặt. Các bạn cũng nắm và hiểu sơ qua sơ bộ hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ tại bệnh viện.

Đây là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng cao. Là tuyến y tế chuyên sâu chỉ đạo chuyên khoa cho hầu khắp cả nước. Vì vậy, đây thực sự là nơi khám và điều trị Răng Hàm Mặt hàng đầu bởi không chỉ có đội ngũ dày nghề trong nước. Mà còn bắt tay với nước ngoài mở rộng chất lượng. Hy vọng với một chút thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được nơi khám và điều trị tốt nhất. Chúc các bạn thành công và nhiều sức khỏe.