Bệnh viện Tâm Anh: Địa chỉ, SĐT, kinh nghiệm khám chữa bệnh

5/5 - (1 bình chọn)

Với yêu cầu dịch vụ của các bệnh nhân ngày càng được yêu cầu cao. Thì các bệnh viện cũng ngày càng được phát triển về các mặt dịch vụ của mình. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện cao cấp áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.

Không những thế nơi đây được xem như là nơi hội tụ các bác sĩ hàng đầu về y học. Đã được lĩnh hội các phương pháp điều trị bệnh từ nước ngoài về nước ta.

Và ngay sau đây Bacsicare.com xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây. Về những thông tin về bệnh viện Tâm Anh. Cũng như các thông tin liên hệ của bệnh viện như: địa chỉ, số điện thoại, website… Và đặc biệt hơn nữa đó chính là kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Giới thiệu về bệnh viện Tâm Anh

Cùng với tổng diện tích hơn 10.000m2, bệnh viện bao gồm các khu như :khám, chữa bệnh hiện đại, khu nghỉ dưỡng sang trọng. Khuôn viên với nhiều cây xanh thoáng mát, khu dịch vụ, nhà hàng theo tiêu chuẩn khách sạn…

Điều này giúp bệnh nhân và người nhà được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình khám, điều trị tại đây. Với mục đích không chỉ mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Mà còn mang lại tính cao cấp và toàn diện. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có trang bị toàn bộ hệ thống thiết bị y tế cao cấp, hiện đại nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Hình ảnh bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Các khu vực khám, chữa bệnh được thiết kế với quy mô. Hay ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm phục vụ công tác khám, chữa bệnh nhanh chóng. Tiện lợi nhất phù hợp với tất cả các bệnh nhân với mục tiêu mang đến sự hài lòng nhất với tất cả các bệnh nhân khi đến đây.

Hiện nay, bệnh viện vừa thành công trong việc điều trị hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng và tạo nên sự hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Địa chỉ, liên hệ của bệnh viện Tâm Anh

 • Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 1800 6858
 • Website: https://tamanhhospital.vn/
 • Email: info@tamanhhospital.vn

Lịch khám bệnh của bệnh viện Tâm Anh

Thời gian khám Ngoại trú:

 • Từ thứ 2 – CN: 7h30 – 16h30
 • Còn nếu như khoa Cấp cứu thì hoạt động 24/7

Vào các ngày đi khám:

 • Nếu bạn có lịch hẹn khám: Bạn đến bệnh viện và được hướng dẫn điền hồ sơ cá nhân (Nếu là lần đầu đến khám) và khám theo giờ hẹn.
 • Nếu bạn không hẹn trước: Nhân viên hướng dẫn điền hồ sơ (nếu là lần đầu đi khám). Hoàn thiện các thủ tục và thăm khám theo thứ tự.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh áp dụng chính sách ưu tiên thứ tự khám lần lượt như sau:

 1. Bệnh nhân cấp cứu
 2. Mẹ Việt Nam anh hùng
 3. Người có công với cách mạng, thương bệnh binh
 4. Các trường hợp đặc biệt khác.

Để không mất thời gian chờ đợi và được chăm sóc với những dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu. Hãy gọi đặt hẹn lịch khám qua số 18006858.

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Tâm Anh

Để giúp các bạn có thể nắm được chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Tâm Anh một cách chi tiết nhất. Thì dưới đây là bảng giá công khai các dịch vụ tại bệnh viện Tâm Anh. Được bệnh viện đăng tải trên trang chủ của bệnh viện như sau:

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tâm Anh

Các dịch vụ tại bệnh viện Tâm Anh

Khác với các bệnh viện khác thì nơi đây là cơ sở y tế được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn. Không những thế Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã triển khai dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu. Để đáp ứng nhu cầu của đa số bệnh nhân.

Bệnh viện xây dựng quy trình khám và chăm sóc sức khỏe tại khoa Khám bệnh với tiêu chí: nhanh chóng, tận tình, chu đáo. Và hơn hết là chất lượng để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của tất cả người bệnh.

Với dịch vụ khám theo yêu cầu, sẽ không mất thời gian chờ đợi. Khi được chủ động chọn thời gian khám, được tự chọn bác sĩ khám. Được phục vụ một cách toàn diện từ khám bệnh, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng…

Phòng giường bệnh tại bệnh viện Tâm Anh

Khu vực khám theo yêu cầu trực thuộc khoa Khám bệnh. Gồm hệ thống các phòng khám và tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, khu chờ… Đem đến sự thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín cho người bệnh.

Trang thiết bị y tế phục vụ khám bệnh được nhập khẩu đồng bộ. Thế hệ mới nhất tại các nước giúp các bác sĩ dễ dàng chẩn đoán chính xác bệnh lý. Rút ngắn thời gian khám bệnh, đáp ứng tất cả các yêu cầu của bệnh nhân và người thân.

Dịch vụ khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Tâm Anh hiện có mặt ở đầy đủ các khoa khác nhau như: phòng khám Nội, khám Ngoại, khám Cấp cứu, khám Nhi, khám Sản phụ khoa, Siêu âm, X-Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm… Giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của người bệnh.

Ngoài lợi thế về cơ sở vật chất, khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đều do các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao điều hành và trực tiếp khám, chữa bệnh. Do đó, những hoạt động đều được chuẩn hóa nhằm đảm bảo việc tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời cho người bệnh đăng ký sử dụng dịch vụ khám theo yêu cầu.

Quy trình khám chữa bệnh tại Tâm Anh

Và để giúp bệnh nhân, người bệnh có một cái nhìn tổng quan về quy trình khám chữa bệnh tại đây. Thì dưới đây Bacsicare xin được tóm tắt quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Tâm Anh như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên đăng ký khám chữa bệnh qua website của bệnh viện. Hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp đón của bệnh viện.
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký khám bệnh. Bệnh nhận lấy số thứ tự và chờ tới lượt khám.
 • Bước 3: Nộp phía đăng ký khám tại quầy tiếp đón để được chỉ định.
 • Bước 4: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám
 • Bước 5: Thực hiện đóng tiền chi phí xét nghiệm, siêu âm….
 • Bước 6: Thực hiện các chỉ định của bác sĩ như: xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu…. nếu có
 • Bước 7: Đợi lấy kết quả sau đó mang trở lại phòng khám ban đầu gặp bác sĩ để kết luận
 • Bước 8: Được bác sĩ kê đơn thuốc hoặc có những dặn dò tiếp theo.
 • Bước 9: Mua thuốc và thanh toán chi phí nếu có.

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tập hợp gồm nhiều đội ngũ giáo sư, bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Hay có thể là những chuyên gia Quốc tế hay tham gia khám chữa bệnh đào tạo.

Đặc biệt bệnh viện vừa thành công trong việc chữa trị hiếm muộn. Là bước tiến mới cho ngành y nói chung và bệnh viện Tâm An nói riêng.

Tổng kết

Trên đây là một vài thông tin về Bệnh viện Tâm Anh để chúng ta có thêm một sự lựa chọn mới và hoàn hảo. Không chỉ đối với căn bệnh của bệnh nhân mà còn là cách phục vụ và dịch vụ. Giúp bệnh nhân được chữa trị và phục hồi một cách nhanh nhất.

Hy vọng với một chút thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được nơi khám và điều trị tốt nhất cho mọi người.