Bệnh viện đa khoa Triều An: Địa chỉ, SĐT, kinh nghiệm khá bệnh

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, khi quá bận rộn với công việc thì sức khỏe của con người cũng theo đó mà dần bị suy giảm. Do đó các bệnh viện cũng nhiều hơn và thịnh nhất là những bệnh viện đa khoa.

Trong số đó thì bệnh viện đa khoa Triều An – bệnh viện Triều An là bệnh viện tư nhân đầu tiên được Bộ Y Tế công nhận “đa chuyên khoa sâu” và có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Vậy thì ngay sau đây Bacsicare xin mời các bạn hãy cùng Bacsicare.com chúng ta cùng đi tìm hiểu về bênh viện Triều An. Cũng như các thông tin như địa chỉ, số điện thoại cũng như kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bênh viện Triều An nhé.

Giới thiệu về bệnh viện Triều An

Đây là bệnh viện tư nhân đa khoa chuyên sâu đầu tiên đặc biệt có quy mô lớn ở nước ta. Nổi tiếng với rất nhiều các dịch vụ khám chữa bệnh. Bệnh viện Triều An là nơi tích hợp cũng như là hội tụ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trải đều ở tất cả các khoa.

Lợi thế đa chuyên khoa sâu thì sẵn có, đội ngũ y, bác sĩ ở đây thường xuyên tập hợp lại giữa các khoa. Và phối hợp nhiều chuyên khoa trong điều trị. Nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Từ khi vừa thành lập, Bệnh viện Đa khoa Triều An đã là nơi công tác của khá nhiều bác sĩ giỏi lại còn có trình độ chuyên môn cao. Ngày nay thì bệnh viện đã có nhiều bác sĩ giỏi từ nước ngoài đang công tác tại bệnh viện.

Thông tin liên hệ bệnh viện Triều An

 • Địa chỉ:  Số 425 – Kinh Dương Vương – P. An Lạc – Q. Bình Tân – TP.HCM.
 • Website: http://www.trieuanhospital.vn/vn/
 • Điện thoại: 028 3750 9999

Từ khi thành lập đến nay bệnh viện đã đi gần 20 năm hoạt động. Và giờ đã trở thành một cơ sở y tế tư nhân lớn tại TP.HCM.

Khoa Khám bệnh:

 • Thứ Hai – Bảy: 5 – 19 giờ
 • Chủ nhật: 6 giờ 30 – 11 giờ 30

Khu Điều trị VIP:

 • Thời gian bệnh viện khám và điều trị mỗi ngày từ 6 giờ 30 – 15 giờ.
 • Điện thoại: (028) 3750 9999.

Quy trình khám chữa bệnh tại BV Triều An

Việc nắm quy trình khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Triều An là vô cùng cần thiết. Vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

1. Cách đặt lịch khám

Nên đặt lịch trước khi khám vì cách này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc điều trị. Có thể đặt bằng nhiều cách và tiện nhất là đặt trực tuyến trên website chính thức của bệnh viện .

Ngoài ra, có thể đặt lịch khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Triều An thông qua tổng đài 1080 (tổng đài của bệnh viện số điện thoại được ghi chú phía trên). Khi đặt bạn cần cung cấp cho tổng đài các thông tin như họ tên, tuổi, số điện thoại, vấn đề cần thăm khám.

Đặt lịch trước khi thăm khám khoảng một ngày là cần thiết. Để nhân viên có thể sắp xếp lịch cho bạn được dễ dàng.

2. Các dịch vụ tại bệnh viện Triều An

a. Khoa Khám bệnh

Với phương châm “Ân cần – Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả”. Khoa Khám bệnh giành được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Không những thế khoa Khám bệnh còn cải tiến và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh không ngừng. Hoàn thiện các dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo bệnh nhân.

Điều đặc biệt ở đây là ở phòng khám da liễu có thực hiện kỹ thuật điều trị bằng Laser CO2. (Cách đưa thuốc và dưỡng chất vào da bằng phương pháp điện di) để điều trị một số bệnh về da có liên quan đến thẩm mỹ.

Hiện nay, khoa Phụ sản của bệnh viện có thực hiện dịch vụ như:

b. Đẻ không đau

c. Điều trị hiếm muộn

 • Thực hiện các vấn đề nhiều nhất là liên quan đến vấn đề kế hoạch hóa gia đình
 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa khác.
 • Hay các vấn đề khác có liên quan đến các bệnh gây ra hiếm muộn

d. Khoa Ngoại tim mạch

Khoa Ngoại tim mạch được trang bị những thiết bị y khoa hiện đại và đội ngũ bác sĩ có thâm niên trong nghề. Luôn tích cực nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp điều trị và khám bệnh. Mang lại hiệu quả khám chữa bệnh nhất cho bệnh nhân.

Khoa luôn phối hợp với các bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật tim để nâng cao chất lượng trong lĩnh vực phẫu thuật tim.

e. Khoa Ngoại tim mạch điều trị các bệnh như:

 • Các bệnh tim bẩm sinh
 • Các bệnh van tim: Hẹp – hở van hai lá, hẹp – hở van động mạch chủ…
 • Các bệnh mạch vành gây thiếu máu cơ tim
 • Các bệnh tim khác cần phẫu thuật tim cần đặt máy tạo nhịp tim
 • Theo dõi các bệnh nhân sau phẫu thuật tim.

f. Khu Điều trị cấp cao (VIP)

Đây là điều nổi bật ở bệnh viện khi có khu Điều trị cấp cao gồm 30 phòng bệnh đầy đủ tiện nghi. Hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Với mục đích đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của một số điều kiện bệnh nhân.

Khu điều trị này gồm 7 phòng khám VIP với đầy đủ các chuyên khoa. Cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn, theo dõi và chăm sóc sức khỏe một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiện lợi.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian thích hợp và yêu cầu bác sĩ khám, điều trị. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khoa này thực hiện các hình thức khám chữa bệnh như:

 • Khám, tầm soát, chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho các đơn vị (theo hợp đồng)
 • Khám và chăm sóc sức khỏe cho người nước ngoài
 • Tư vấn các dịch vụ y tế và điều trị chuyên sâu.

Trên đây là thông tin cơ bản về bệnh viện Triều An để các bạn cũng nắm và hiểu sơ qua sơ bộ hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Triều An tại Sài Gòn.