Bí quyết duy trì sung mãn của các vị vua Trung Quốc xưa

Tình dục của thiên tử, một kiệt tác về chuyện phòng the được sáng tác khoảng 1900 năm trước bật mí những bí quyết giúp giúp duy trì sự sung mãn của những vị vua Trung Hoa ngày xưa. Ngày nay, tác phẩm này vẫn còn ẩn chứa rất nhiều phương pháp hay để chăm sóc tăng cường isnh lực pháii mạnh bằng nền y học cổ truyền của dân tộc Trung Hoa. Các phương phàp đó được cất giữ rất kỹ bí mật và được các nhà khảo cổ phát hiện vào năm 1896 trong lăng mộ của vị vua Ma ở tỉnh Thiểm Tây Trung Hoa. Họ đã phát hiện ra một bản ghi chép bằng tre viết mực đỏ, trên đó có ghi bí quyết giữ lữa tình dục của vị vua này, vậy đó là những phương pháp nào?

| Xem thêm:

 Cách tính ngày rụng trứng để quan hệ không mang thai

 3 bài yoga giúp phái mạnh trở thành mãnh hổ chốn phòng the

 Nguyên nhân vì sao phụ nữ sống lâu hơn đàn ông

 8 loại rau quả giúp nam giới không cần đến viagra

 8 nguyên nhân gây yếu tinh trùng không thể không biết

 Top 6 thực phẩm gây bất lực cho phái mạnh

 Các dấu hiệu bạn nên đi khám nam khoa ngay và liền

 Các thói quen gây hại cho tinh trùng cần tránh xa

Tổng hợp các bí quyết duy trì sung mãn của vua chúa Trung Quốc:

4 thứ nam giới cần phải tránh:

1. Cậu nhỏ bị đau buốt do ma xát khi quan hệ cũng như sự vội vàng mạnh bạo khi ân ái phòng the về lâu về dài sẽ gây ra những tác động không tốt cho các cơ quan bên trong cơ thể vì vậy khi quan hệ tình dục cần phải nhẹ nhàng và chậm rãi không nên vội vàng và đây cũng là cách quan hệ lâu ra cho nam giới.

2.Khi quan hệ tình dục trong một nhiệt độ thích hợp mà cơ thể đổ quá nhiều mồ hôi thì nam giới có thể đang gặp các vấn đề về thận yếu nên chữa trị ngay.

3. Tránh quan hệ và xuất tinh quá thường xuyên vì sẽ gây mất tinh khí trong cơ thể, tinh khí không sinh ra kịp mà cứ bị hao hụt lâu ngày sẽ dẫn đến liệt dương bất lực. dương vật không thể cương cứng tốt khi quan hệ.

4. Tránh lo lắng căng thẳng, các áp lực khi quan hệ, nếu thấy đầu óc không thoải mái tuyệt đối không quan hệ vì chất lượng sẽ không cao.

 Bí quyết duy trì sung mãn của những vị vua Trung Quốc xưa

 Bí quyết duy trì sung mãn của những vị vua Trung Quốc xưa

6 bí quyết hàng đầu để cơ thể luôn sung mãn:

1. Duy trì và củng cố thường xuyên năng lượng của bản thân. Sáng sớm sau khi thức dậy, hãy chăm chỉ tập luyện thể thao để tăng cường sự dẻo dai của hệ cơ xương khớp nhất là vùng cơ sinh dục, bên cạnh đó không cần dùng thuốc gì cả chỉ cần tập luyện để kích thích cơ thể sinh ra nhiều tinh khí là đủ sung mãn tới già rồi. Nên kết hợp dinh dưỡng đầy đủ chất để tăng cường sinh lực cho cơ thể.

>> Đọc ngay: tinh trùng yếu nên ăn gì

2. Thường xuyên nuốt nước bọt của chính mình cho thật đều đặn kết hợp với việc hít vào thở ra thật sâu không nên thở ngắn.

3. Lựa chọn chính xác thời gian tiến hành giao hợp khi mà cả người nam lẫn người nữ đều cảm thấy thư thái trước khi bắt đầu. 

4. Chuyện phòng the không nên vội vàng hấp tấp, nên khởi động cho âm đạo người phụ nữ tiết ra đủ dịch nhằm giảm bớt đau đớn cho cả hai tuyêt đối chưa đưa dương vật vào khi âm đạo chưa sẵn sàng.

7. Khi phái yếu đã đạt được sung sướng thì người đàn ông không nên kích thích vùng âm đạo mà hãy chuyển qua kích thích những vùng khác như vai cổ gáy, ngực…một lát sau hãy tiếp tục kích thích âm đạo và quan hệ tiếp, đây là cách để phụ nữ lên đỉnh nhiều lần mà bản thân không phải xuất tinh nhiều nhằm giữ vững tinh khí trong người đồng thời cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ cho những ai bị xuất tinh sớm.

8. Khi vừa xuất tinh xong tránh rút dương vật ra ngay vì  sẽ làm thất thoát một lượng lớn dương khí trong người, chỉ khi nào dương vật mềm hẳn trong đó thì mới lấy ra và đi rửa sạch sẽ ngay và đây là bí quyết duy trì sự sung mãn cuối cùng mà các nhà khảo cổ đã tìm thấy.

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close