Bí quyết giúp vua Minh Mạng quan hệ 6 lần 1 đêm

Trong nhân gian có lưu truyền câu nhất dạ lục giao có nghĩa một đêm giao hợp sáu lần để nói về khả năng ân ái của vua Minh Mạng. Và người dân vùng xứ Quảng tin rằng bí quyết giúp vua Minh Mạng quan hệ được 6 lần 1 đêm đó chính là con Nhum biển do người dân dâng lên.

Nhum biển, tên khác là con cầu gai, con si đa, nhím biển có tên khoa học là sea urchin, sea chestnus. Con sida thuộc loài thân mềm có bà con với nghêu sò ốc hến, là món khoái khẩu tại các vùng biển miền trung và miền nam Việt Nam. Nhum được biết đến là một loại hải sản cao cấp thuộc hàng đặc sản, bên cạnh đó các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đây là loài viagra từ biển cả có dược tình rất mạnh với nam giới.

Vì sao Nhum lại được xem là bí quyết giúp vua Minh Mạng quan hệ nhiều:

  1. Quá khứ đã chứng minh:

Theo lời kể lại từ ông bà xưa, đời hoàng đế Minh Mạng, con nhum là thứ cống vật mà các quan yêu cầu người dân phải chuẩn bị hàng năm để dâng cho vua, đặc biệt vua chỉ yêu cầu dâng mắm Nhum không yêu cầu vàng bạc hay bất kỳ thực phẩm nào khác.

Người dân trong vùng họ cũng thừa biết sở dĩ ông vua lại thích loại mắm này như vậy là vì công dụng của nó chẳng khác gì một loại thuốc tăng cường sinh lý….. Ngày xưa vua Minh Mạng rất nổi tiếng sung mãn phong độ với chiến tích “nhất dạ lục giao” của mình và một trong những yếu tố góp phần tạo nên huyền thọai đó người ta tin rằng đó là từ mắm Nhum mà vua vẫn dùng hằng ngày bên cạnh thang rượu huyền thoại “nhất dạ lục giao sinh ngụ tử” của ông.

2. Món đặc sản rất được ưa chuộng

Bà con ở đảo Phú Quốc cũng như các vùng biển mà con nhum sinh sống đều cho rằng con Nhum là loài hải sản vừa ghét vừa thương. Họ ghét là vì con vật này rất nhiều gai, người mới chưa có kinh nghiệm khi lặn biển nếu đạp phải chúng thì sẽ chảy rất nhiều máu kết hợp nước biển mặn nên sẽ rất đau buốt.

>> Bài nhiều người xem: cách quan hệ lâu xuất tinh không cần dùng thuốc.

Còn họ thương là ở chỗ con Nhum đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho họ, con Nhum giá trị kinh tế khá cao nên sự ấm no mà nó mang lại cho người dân nơi đây là điều giúp cho họ có thu nhập cao hơn so với đánh bắt cá. Không chỉ ở Việt nam mà ở các nước nhiệt đới khác loài vật này cũng được xem như một loại đặc sản.

Bí quyết giúp vua Minh Mạng quan hệ 6 lần 1 đêm
                     Đây là bí quyết giúp vua Minh Mạng quan hệ 6 lần 1 đêm

Nhum khi được bắt lên người ta lấy kéo cắt hết gai thì nó sẽ tròn tròn như một trái cam, tiếp theo người nấu họ sẽ cắt đi phần đáy của con Nhum bỏ đi lớp lông và nếu nhìn kỹ ta sẽ thấy một lớp trứng màu vàng cùng một phần thịt mỏng bám ở thành trong con Nhum, đây chính là phần mà ta có thể ăn được cũng như nó là phần giàu giá trị dinh dưỡng nhất của con Nhum.

>> Cùng chủ đề: xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không.

Ai thít sống thì ăn cùng mùi tạt, không thì nấu cháo, nhanh gọn lẹ thì nướng mỡ hành ngon bá cháy nhưng mà ngon nhất thì chỉ có món mắm Nhum mà người dân xưa dùng để dâng lên vua thôi. Nếu có dịp đi Phú Quốc bạn nên mua một ít về để dành ăn cơm vừa ngon vừa sung, loại mắm này đỏ đục, thơm nức và sệt sệt là loại mắm ăn cùng cơm thì ngon khỏi nói.

3. Thần dược cường dương:

Theo y học cổ truyền, thịt Nhum giàu dinh dưỡng, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sản sinh testosterone cho nam giới thêm sung mãn. Thành phần trong nhum có chứa nhiều protein, chất béo, những loại vitamin A, B2, B1 cũng như các nguyên tố vi lượng khác, và nhất là kẽm nguyên kiệu không thể thiếu để sinh ra tinh trùng. Nhiều nhà khoa học đã phát hiện ra rằng những con Nhum lớn tuổi khả năng giúp cho nam giới sinh tinh ngày càng tăng và chắc chắn rằng đây là bí quyết giúp vua Minh Mạng có thế quan hệ được 1 đêm 6 lần.

Bí quyết giúp vua Minh Mạng quan hệ 6 lần 1 đêm
Đánh giá bài viết

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close