Làm thế nào để quan hệ được lâu đây

Bí quyết quan hệ lâu ra không tốn 1 đồng nào tiền thuốc

“Bí quyết quan hệ lâu ra”, đậy là chắc hẳn là điều mà nam giới nào cũng đều muốn biết. Việc nam giới hay bị xuất tinh sớm sẽ làm bạn tình cảm thấy buồn lòng chán nản vì không được thỏa mãn, còn bản thân nam giới sẽ nghĩ mình thiếu bản lĩnh kém cỏi trong chuyện đó. Vì vậy họ luôn muốn tìm cho mình các bí quyết các mẹo hay để tránh bị XTS sớm khi quan hệ, hãy cùng tôi tham khảo những bí quyết sau nhé.

Bí quyết quan hệ lâu ra, trước khi quan hệ cần làm gì:

>> Đầu tiên bạn cần phải có một sức khỏe tốt. Bạn cần tạo cho bản thân những thói quen sống lành mạnh khoa học, thường xuyên bồi bổ ăn uống đủ chất cho cơ thể, rèn luyện thể thao thường xuyên để sự dẻo dai bền bỉ được tăng lên nhất là chạy bộ, tránh xa những chất kích thích như sì ke thuốc lá bia rượu…

Bí quyết quan hệ lâu ra an toàn cho nam giới

>> Luôn giữ cho tinh thần thoải mái không stress, nếu bạn đang xi stress thì tốt nhất là không quan hệ.

>> Đừng bao giờ nghĩ trong đầu bạn bị XTS vì tâm lý của bạn rất quan trọng, hãy luôn nghĩ là bạn rất khỏe và dẻo dai. Đừng vì vài lần đầu quan hệ không thành công mà chán nản tự ti về mình. Tâm lý rất quan trọng, nếu bạn nghĩ mình yếu thì sớm muộn gì bạn cũng bị yếu.

>> Tập bài kegel (cơ đáy chậu) vì đây là động tác giúp chữa XTS rất tốt. Mới thì ngày tập 2 lần, khi bệnh đã khỏi thì ngày 1 lần, hết bệnh cũng vẫn phải tập không được bỏ vì tập bài này là một bí quyết quan hệ lâu ra rất hiệu quả. Cách tập là co thắt cơ đáy chậu lại thật chặt (thật chặt chứ không nửa vời) rồi thả ra, như khi đang đi tiểu thì nín lại rồi lại tiểu tiếp vậy. Cách luyện tập hiệu quả và đơn giản nhất: 3 hiệp đầu mỗi hiệp co lại rồi thả ra liên tục không nghỉ 30 lần, 3 hiệp kế tiếp mỗi hiệp thắt lại 10s rồi thả ra, ba hiệp sau là 20s, 3 hiệp cuối cùng là 30s, tổng cộng tập 12 hiệp, 10s là thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp.

>> Thủ dâm ít hơn ba lần/tuần, thủ dâm nhiều là nguyên nhân phổ biến gây ra XTS.

>> Quan hệ tình dục an toàn lành mạnh. Không quan hệ lung tung bừa bãi, quan hệ sau khi làm việc căng thẳng hoặc khi không muốn, khi say xỉn mỏi mệt trong người.

Bí quyết quan hệ lâu ra, trong lúc quan hệ cần làm gì:

>> Giảm sự ma sát đến cậu bé bằng cách đeo bao cao su.

>> Bạn nên xem TV hoặc nghe nhạc lúc quan hệ. Nguyên tắc là khi quan hệ bạn đừng nên chú ý tới cảm xúc của bạn mà hãy hát nhẩm theo lời bài hát đang nghe hoặc chú tâm xem TV hoặc nghĩ đến các vấn đề khác, đây là cách đánh lừa cảm xúc rất hay và hiệu nghiệm.

Nghe nhạc giúp đánh lạc hướng cảm giác
Nghe nhạc giúp đánh lạc hướng cảm giác

>>  Đây là việc quan trọng nhất: không được hấp tấp và vội vàng, đàn ông khi thấy bạn gái xinh đẹp quá thế là muốn ăn thịt liền mà không chịu dạo đầu, khi đó lượng máu bơm về dương vật rất nhiều cậu nhỏ cương rất cứng nên bị XTS là chuyện khó tránh. Việc cần làm lúc này là phải có màn dạo đầu thật kỹ trước khi vào cuộc, khi nào dv bớt cứng, cảm xúc dịu bớt thì mới bắt đầu quan hệ.

>> Tiếp đến, tư thế đầu tiên bạn nên chọn tư thế quan hệ được lâu nhất, bắt đầu chậm rãi và nhẹ nhàng để dương vật quen với cô bé rồi sau đó khi đã quen động tác mới nhanh hơn và thay đổi tư thế.

>> Hít thở sâu và chậm rãi khi quan hệ, cái gì cũng phải chậm rối sau đó mới nhanh từ hơi thở cho đến tốc độ quan hệ.

>> Khi sắp ra bạn hãy co cơ pc lại như khi tập kegel, dừng lại một tí cho cảm giác xuất tinh biến mất thì hãy đổi tư thế khác và tiếp tục, bạn cũng có thể kêu người ấy đánh một cái thật đau vào người để đánh lừa cảm giác của bạn. Song song đó bạn hãy dùng tay hoặc miệng kích thích âm vật để tránh làm bạn tình mất hứng giữa chừng.

>> Bạn phải biết rõ mình đang ở đâu để stop lại, nếu mức để xuất tinh là 10 thì ở mức 7 bạn nên dừng lại còn để tới mức 9 thì chắc chắn sẽ ra luôn.

Cần làm gì để quan hệ lâu ra

>> Thường xuyên quan hệ là điều tiếp theo bạn cần ghi nhớ vì điều đó sẽ làm cảm xúc vội vàng lúc đầu dần dần không còn. Tốt nhất là 3 lần 1 tuần, nhiều quá cơ thể sẽ suy kiệt, ít quá thì bị XTS.

>> Bạn cần đặt ra mục tiêu cho mình, lần này được 5 phút thì lần sau phải 6 phút hoặc dở lắm là bằng hôm trước nếu chưa được thì không cho ra, và khi đã hoàn thành mục tiêu đạt được dù ít hay nhiều bạn cũng nên tự khen bản thân mình để ý nghĩ bạn luôn “sung mãn” thấm dần vào trong đầu bạn.

>> Khi đã thử các cách trên mà vẫn không vừa ý thì bạn có thể solo thủ dâm trước khi quan hệ 1 2 giờ để vào hiệp chính sẽ duy trì được lâu hơn, hãy nhớ là 1 2 giờ chứ gần quá nhiều khi dương vật lại không chịu lên.

Đây là những bí quyết quan hệ lâu ra mà tôi đã áp dụng để điều trị cho các bệnh nhân của mình trong nhiều năm qua, mong rằng qua bài viết này các bạn nam sẽ có những “bí quyết” nằm lòng và không lo XTS nữa.