Cách bấm huyệt khắc phục xuất tinh sớm cho phái mạnh

Cách bấm huyệt khắc phục xuất tinh sớm cho phái mạnh

Cách bấm huyệt khắc phục xuất tinh sớm quả thật rất đơn giản dễ làm nhưng hiện nay vẫn có nhiều nam giới chưa biết đến hình thức này. Đây là cách thức chống xuất tinh sớm ít tốn kém mà lại mang tới hiệu quả khá cao không cần phải dùng thuốc vừa tiết kiệm lại không lo các tác dụng phụ nguy hiểm. Sau đây chuyên khoa sinh lý dongyhuynhtantrieu.com xin gởi đến bạn đọc 3 cách bấm huyệt chữa XTS vô cùng đơn giản và hiệu quả, các anh nên chăm chỉ thực hành mỗi ngày kết hợp tìm hiểu những cách giúp quan hệ lâu hơn để mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất nhé.

Cách bấm huyệt tự khắc phục xuất tinh sớm

Cách số 1 bấm huyệt nội quan

Phương pháp số một này cần bạn tình hoặc bà xã giúp đỡ và thực hiện bấm trước khi cả hai bắt đầu quan hệ tình dục, trước khi nhập cuộc người nữ dùng 2 ngón cái đè mạnh lên huyệt nội quan của người đàn ông trong khoảng 5 phút.

Cách bấm huyệt khắc phục xuất tinh sớm cho phái mạnh
Huyệt nội quan

Làm sao để biết huyệt nội quan nằm ở đâu: nam giới gập bàn tay lại về hướng thân người, nhớ để cho tay nghiêng sang một tí xíu bạn sẽ thất hai đường xương nổi lên, giữa hai đường xương đó có một cái rãnh, ngay cái rãnh đó cách cổ tay khoảng 2 phân là huyệt nội quan. Nếu còn chưa rõ thì xem hình để xác định vị trí chính xác nhất.

Nếu bấm đúng chính xác ngay huyệt nội quan thì khoảng vài phút sau nam giới sẽ có cảm giác là thấy tê hai tay và phần bụng dưới trở xuống, tác dụng là khi bị tê thì cậu nhỏ sẽ ít nhạy cảm hơn. Theo các bác sĩ nam khoa, chứng xuất tinh sớm chủ yếu từ tâm lý cũng như cảm giác nhạy cảm hưng phấn của dương vật khi giao ban, vì vậy biện pháp bấm huyệt này sẽ rất có ích với những nam giới dương vật quá nhạy cảm khi quan hệ.

Cách số 2 bám huyệt hội âm

Huyệt hội âm vị trí dưới háng của nam giới, nó chính là nơi tập trung của những nếp da từ hậu môn cũng như tinh hoàn và vùng mông phía trong, đơn giản thế này nó là điểm chính giữa từ tinh hoàn đến lỗ hậu môn.

Cách bấm huyệt khắc phục xuất tinh sớm cho phái mạnh
Huyệt hội âm

Phương pháp bấm huyệt này nam giới có thể tự bấm cho mình hoặc nhờ bà xã bấm. Cách thực hiện là khi đang quan hệ mà phái mạnh thấy sắp xuất tinh thì dùng ngón tay ấn vào ngay huyệt hội quan khoảng 2-3p, khi bạn ấn vào huyệt này nghĩa là bạn đang ấn bóp chặt động mạch dẫn máu đến cậu nhỏ, cậu nhỏ không có đủ máu nó sẽ xìu bớt đi và bớt hưng phấn lại, nhưng để đạt được kết quả cao nhất khi bấm huyệt song song đó bạn nên thắt lỗ hậu môn lại như khi nhịn tiểu thì cảm giác sẽ khắc phục xuất tinh sớm rất tốt nhé.

Cách số 3 bấm huyệt khí hải

Huyệt khí hải xác định như sau, từ rốn xuống gốc dương vật bạn canh chia đều thành 3 điểm, 3 điểm đó chính là 3 huyệt khí hải trên cơ thể bạn.

Cách bấm huyệt khắc phục xuất tinh sớm cho phái mạnh
Huyệt khí hải

Cách làm là trước khi quan hệ bạn hãy tự bấm vào 3 điểm đó mỗi điểm 2-3 phút sau đó thì hãy bắt đấu quan hệ và cảm nhận sự hiệu quả nhé.

Bài viết trên nhà thuốc đã gửi đến các bạn 3 cách bấm huyệt giúp khắc phục xuất tinh sớm, nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo thêm bài 15 cách quan hệ lâu ra và kết hợp chúng lại để bệnh nhanh khỏi nhé.