cách kích thích giúp bạn gái lên đỉnh nhiều lần

Cách kích thích giúp phụ nữ lên đỉnh nhiều lần nhưng không phải xuất tinh nhiều

Nam giới có biết chị em phụ nữ khi ân ái họ không chỉ đạt được khoái cảm sung sướng một lần mà họ có thể đạt được nó rất nhiều lần nữa là khác.

Cái khó ở chỗ người đàn ông có đủ kiến thức tình dục, có biết cách kích thích giúp bạn gái lên đỉnh nhiều lần hay không thôi.

Cách kích thích giúp chị em lên đỉnh nhiều lần

Là đàn ông ai cũng muốn mình trở thành mãnh hổ chốn phòng the, ai cũng muốn làm cho người mình yêu sướng điên dại và chết mê chết mệt mình

Là người đàn ông ai cũng muốn mình là một con mãnh hổ chốn phòng the, là một nguồi sung mãn mạnh mẽ trong mắt bạn tình.

Và để làm được điều đó các anh ai chắc cũng sẽ nghĩ một đêm chắc phải quan hệ ba bốn cái thì mới trở thành người như vậy được. Thật sự việc đó cũng đúng đấy nhưng không chỉ có cách đó thôi đâu còn nhiều cách khác nữa cơ.

cách kích thích giúp bạn gái lên đỉnh nhiều lần

Sức mạnh và sự sung mãn rất quan trọng nhưng nếu có kỹ thuật tốt thì nàng sẽ càng sướng hơn

Làm cho bạn gái lên đỉnh một lần trong một đêm là điều hoàn toàn bình thường, nhưng làm cho nàng sướng điên dại nhiều lần trong đêm thì bạn mới đúng là cao thủ phòng the, có như thế bạn gái mới yêu bạn nhiều hơn và không thể nào nghĩ đến anh chàng khác.

Nhưng phải làm sao để làm được việc đó, nó có khó không hay là một đêm phải quan hệ với nàng 4 5 cái, không đâu nó rất dễ chỉ cần bạn thuộc lòng ba bí quyết sau thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc chơi nhé.

Cách kích thích giúp cho chị em lên đỉnh nhiều lần phái mạnh cần biết:

1/ Nhập cuộc thật tốt ngày từ dạo đầu:

Đầu tiên muốn nàng lên đỉnh được nhiều lần thì từ ngay lần đầu tiên bạn phải làm cho tốt, ngay từ lần đầu lên đỉnh nàng phải cảm thấy thật sự sung sướng điên dại thì cô ấy mới ham muốn tiếp lần hai lần ba có đúng không nào.

Chứ ngay từ lần đầu mà bạn làm không tốt khiến nàng chán, nàng đau, nàng mất hứng thì còn đâu cô ấy hứng thú nhiệt tình với những lần tiếp theo.

Cách kích thích giúp chị em lên đỉnh nhiều lần

Ngay từ đầu hãy làm cho good để nàng không bị chán, nếu ngay từ đầu nàng chán xem như nàng mất hứng thì bạn sẽ mệt đấy

Muốn được như vậy thì ngay từ đầu điều quan trọng nhất là các anh phải có màn dạo đầu hoàn hảo để khơi dậy ham muôn cũng như giúp cô bé của nàng tiết ra đủ dịch nhờn để quan hệ.

Phụ nữ họ không phải cái máy như đàn ông chúng ta chỉ cần vừa vào sờ mó hôn hít thằng nhỏ chào cờ đưa vào làm ầm ầm năm mười phút là xong cuộc chơi thậm chí có anh hứng quá đưa vào vài cái là bắn tung tóe luôn trong đó.

Không phụ nữ họ yêu bằng cảm xúc, họ cần được dạo đầu mơn trớn hôn môi nút lưỡi, xoa mông bóp ngực hôn vú, vai cổ gáy, những nụ hôn ướt át, đôi tay xoa bóp thật nhẹ nhàng, họ cần người đàn ông đưa miệng vào cô bé đang thổn thức chờ đợi một cái lưỡi điêu luyện vâng vâng và vv, người ta gọi đó là màn dạo đầu.

Cách kích thích giúp chị em lên đỉnh nhiều lần

2/ Đừng ngừng lại khi nàng vừa lên đỉnh khi bạn oralsex cho nàng:

Sau khi dạo đầu ở trên xong tới phần bạn dùng miệng để kích thích cô bé của nàng, trước tiên bạn tập hãy liếm toàn bộ cô bé một lát rồi sau đó bạn tập trung vào liếm ấm vật (hột le) của nàng thôi.

Song song đó bạn dùng một tay kích thích dương vật của bạn cho nó cương cứng sẵn, đợi khi nào nàng của bạn lên đỉnh thì bạn đưa dương vật vào và quan hệ luôn đừng để nghỉ lâu quá.

cách kích thích giúp bạn gái lên đỉnh nhiều lần

Oral sex là một trong những bước quan trọng nhất để làm cho nàng nhanh lên đỉnh

Khi nàng đã lên đỉnh rồi thì các anh vẫn tiếp tục kích thích nàng đừng nên dừng lại ngay. Đa số chị em không có được khoái cảm lần hai lần ba là vì các anh dừng lại quá sớm.

3/ Sau khi nàng lên đỉnh hãy tiếp tục làm lại từ đầu:

Lúc mới đưa dương vật vào trong âm đạo bạn hãy dặn dò với nàng rằng em ah khi nào em lên thì nói cho anh biết và ok khi cô ấy lên cô ấy nói với bạn anh ơi em vừa ra thì ngay lúc đấy bạn hãy dừng lại đừng quan hệ nữa nhớ là đừng để xuất tinh nếu không thì phải mất một khoảng thời gian lâu dương vật mới cứng lại được.

Đừng phịt cô bé của nàng nữa nhưng không có nghĩa là ngưng hoàn toàn không làm gì cả hãy quay lại như khi mới bặt đầu, hãy khởi động dạo đầu cho nàng từ trên xuống dưới.

Cách kích thích giúp chị em lên đỉnh nhiều lần

Đừng ngừng lại hãy quay trở lại từ khúc dạo đầu, để lâu quá điện của nàng tắt hết bạn sẽ phải tốn công sức nhiều hơn để làm phụ nữ lên đỉnh

Hôn bú liếm mút vú cổ cùng những hơi thở vào lỗ tai, vai cổ gáy, hôn môi nút lưỡi nàng, tiếp tục chăm sóc núi đôi, cặp mông đùi trong và cuối cùng sau khoảng thời gian vài phút từ lần lên đỉnh đầu tiên mới tiếp tục chăm sóc âm đạo của nàng bằng miệng.

Rồi sau đó cho thằng ku vào tiếp tục quan hệ. Hãy để cơ thể của nàng liên tục nhận được những kích thích tình dục nhẹ nhàng liên tục và tăng dần.

| Tư thế quan hệ cũng đóng vai trò rất quan trọng để nàng nhanh lên đỉnh, bạn có thể xem thêm bài viết 10 tư thế quan hệ khiến nàng khóc thét vì sướng và về thử xem cô ấy thích kiểu nào nhất để lần sau áp dụng nhé.

cách kích thích giúp bạn gái lên đỉnh nhiều lần

Cách kích thích giúp chị em lên đỉnh nhiều lần

Cách kích thích giúp chị em lên đỉnh nhiều lần

Một vài tư thế để bạn tham khảo, xem nhiều hơn ở link trên nhé

Tại sao khi nàng vừa ra thì cách anh không nên tiếp tục phịt cô bé của nàng vì khi vừa ra lần đầu cô bé đang trong trạng thái vô cùng nhạy cảm.

Toàn bộ âm đạo cũng như hột le đang trong trạng thái căng cứng nếu quan hệ tiếp có thể gây đau hoặc tổn thương cho cô bé của nàng, nên nó cần được nghỉ ngơi một chút trước khi được kích thích lần tiếp theo.

Trong lúc này nếu bạn ngưng không làm gì cả thì nàng sẽ tắt điện hoàn toàn lần sau bạn sẽ phải tốn nhiều công nhiều sức hơn nữa để đưa nàng lên đỉnh.

Cách kích thích giúp chị em lên đỉnh nhiều lần

Nếu bạn ngưng lại lâu quá xem như bắt đầu lại từ đầu

Cho nên khi nàng vừa lên đỉnh xong trong quá trình chờ đợi cho cô bé quan hệ được lần tiếp theo thì hãy dạo đầu kích thích những chỗ kia để duy trì tiếp lửa yêu nó luôn rực cháy trong người nàng khoảng chừng 5 phút thôi không nhìu đâu thì nàng đã sẵng sàng cho hiệp hai.

Bạn chỉ cần đưa vào nhịp vài cái là nàng lên tiếp cái hai rồi khỏe hơn rất nhiều so với việc nằm một hồi rồi làm lại từ đầu đúng không nào.

Nam giới nên biết nếu chị em đã lên đỉnh một lần, thì lần thứ hai sẽ dễ dàng hơn lần đầu rất nhiều, các anh sẽ đỡ phải tốn công tốn sức hơn lần đầu.
Bởi vì lúc này toàn bộ âm đạo và hột le của nàng vẫn đang trong tình trạng căng cứng do lượng máu rút đi rất chậm công với lượng hocmon mà cơ thể nàng tiết ra ở lần lên đỉnh đầu tiên khiến nàng đang rất hứng để tiếp tục lần hai.
 cách kích thích giúp bạn gái lên đỉnh nhiều lần
Hãy tiếp hiệp 2 khi nàng vẫn còn đang hưng phấn

Khác với đàn ông chúng ta vừa xuất tinh là máu rút đi thằng nhỏ xìu ngay, phụ nữ họ muốn trở về trạng thái bình thường ban đầu phải mất nhiều thời gian hơn.

Và trong lúc nàng còn đang hưng phấn thì đây là khoảng thời gian vàng là cơ hội để nam giới ghi điểm trong mắt nàng. Nếu như chàng biết cách kích thích để chị em lên đỉnh nhiều lần, một mũi tên bắn hai con nhạn.

Làm tình quan hệ thế này là vừa giúp bạn quan hệ được lâu hơn kéo dài thời gian tốt hơn tránh bị tình trạng xuất tinh sớm chưa đến chợ đã hết money mà lại vừa giúp các chị em đạt được nhiều khoái cảm sung sướng hơn trong chuyện chăn gối từ đó họ sẽ yêu thương và say mê bạn hơn.

Bạn có bị xuất tinh sớm không nếu có click vào hình trên nhé, sẽ có những bí quyết hay lắm đấy

Bí quyết này tôi tình cờ đọc được trên một diễn đàn người lớn của một anh thành viên, rất nhiều người đã thử và comment là rất có hiệu quả.

Anh này có một cô vợ rất đẹp mà vợ đẹp thì thường nhu cầu rất cao, anh ta ngày xưa làm tình cũng vụng về không giỏi cho lắm từ ngày chịu khó học hỏi cách quan hệ bằng miệng cách quan hệ vợ chồng và sử dụng bí quyết này thì mọi thứ đã thay đổi.

Cô vợ thương yêu và chiều chuộng anh ta hơn rất nhiều, thế đấy đàn ông hiện đại ngoài kiếm tiền giỏi ngoài phong độ thì còn phải giỏi quan hệ tình dục nữa thì người vợ mới một là ạ hai là vâng nhé các soái ca.

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy bấm 1 like cho chúng tôi ngay phía dưới nhé, nó sẽ là động lực rất tuyệt vời để chúng tôi mang đến cho mọi người những bài viết tiếp theo thật chất lượng và hữu ích nhé.