Cách làm tình quan hệ tình dục

Cách làm tình quan hệ tình dục cực hay cho con gái sướng điên

Xã hội ngày càng phát triển, nam và nữ ngày càng bình đẳng hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Phụ nữ ngày nay cũng tiến bộ hơn ngày xưa rất nhiều không chỉ đơn thuần chỉ là công dung ngôn hạnh chỉ biết gia đình chồng con như phụ nữ ngày xưa mà ngày nay họ có rất nhiều nhu cầu cần được đáp ứng, một trong những nhu cầu không thể thiếu đó là quan hệ tình dục.

Ngày nay tình yêu và quan hệ tình dục là đi đôi với nhau không tin các anh hãy thử quen một cô gái xinh xinh và sau 1 tháng quen nhau không nắm tay không làm tình không làm gì nàng thì bảo đảm các anh sẽ bị cho next ngay. Thế nên ngay từ bây giờ nếu bạn chưa biết gì về cách làm tình thì hãy học ngay những cách quan hệ tình dục dưới đây nhé, đảm bảo người tình sẽ như con đĩa bám chặt lấy bạn không chịu rời xa đâu.

Cách làm tình quan hệ tình dục

7 bước trong quan hệ tình dục con trai nên biết:

| Dạo đầu là cách làm tình bắt buộc nếu muốn thấy nàng sướng trong tình dục:

Phụ nữ nhất là phụ nữ Á châu không như đàn ông, con trai họ có thể làm tình đánh nhanh rút gọn tốc chiến tốc thắng trong vòng 1 nốt nhạc là họ đã có thể bắn hạ một bầy chim nhưng phụ nữ thì khác, cả cơ thể ngọc ngà của họ là một kho tàng nghệ thuật với vô số các điểm nhạy cảm cần được kích thích chăm sóc kỹ càng trước khi bạn đưa quân vào đánh ở vị trí cuối cùng, đó chính là nhiệm vụ của khúc dạo đầu khơi dậy từ từ tất cả các ham muốn quan hệ khoái cảm của nàng trước lúc đưa họ lên đỉnh sướng nhất của tình dục.

Bạn hãy bắt đầu từ trên xuống dưới trước tiên là hôn môi nút lưỡi của nàng sau đó chuyển qua hôn vành tai rồi xuống vùng vai cổ gáy vừa hôn vừa liếm lên đó, đừng nên bỏ không hai tay nhé phí lắm hãy song kiếm hợp bích miệng thì hôn còn hai tay thì đừng quên bóp ngực và xoa mông của nàng nhé, sau đó thì hôn liếm ngực của nàng xung quanh trước rồi mới tới 2 núm vú, ngậm và cắn nhẹ mút 2 đầu ti một tí và xem khuôn mặt của nàng nó sướng ra sao phê ra sao khi quan hệ tình dục cùng bạn.

Rồi bảo nàng nằm úp lại đặt tiếp những nụ hôn những cái liếm ướt át lên cặp mông của cô ấy hai tay thì vuốt ve đùi và xung quanh cô bé của nàng rồi từ từ đưa cái miệng của bạn xuống hôn tiếp hai cái đùi vừa trắng vừa thon của nàng cứ như thế từ trên xuống dưới khi làm tình bạn hãy dùng tay để xoa bóp, dùng miệng để hôn liếm và cắn nhẹ (nhớ là nhẹ thôi mạnh là ăn tát đấy), còn một chiêu nữa là lâu lâu hãy phà một hơi thở thật nóng vào vùng gáy, mông và cô bé của nàng nhất định với cách yêu này nàng sẽ nổi cả da gà cho mà xem. Một nguyên tắc cần nhớ trong quan hệ tình dục là dù làm gì thì cũng phải thật nhẹ nhàng không được mạnh tay sẽ làm nàng tụt hứng không phanh đấy nhé.

| Muôn thuở đàn bà luôn thích được đàn ông khen:

Điều này đúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào và lại càng đúng khi hai người làm tình với nhau. Phụ nữ họ luôn có những tự ti nhất định về cơ thể của mình trong tình dục nhất là khi cởi hết đồ trước mặt bạn, họ lo vòng 2 không được săn chắc, lo bạn sẽ không thích bộ ngực của họ, lo đùi to mông to vâng vâng và vâng vâng, có thể cô ấy là một cô gái xinh đẹp với ba vòng bốc lửa nhưng ngộ một cái là nàng vẫn cảm thấy lo lắng không ôn về cơ thể mình cho nên cách làm tình hay chuyên nghiệp ở đây là khi quan hệ bạn cời bỏ hết đồ của nàng ra rồi, bạn hãy nhìn ngắm nó đắm đuối một tí sau đó hãy khen nàng “dáng em đẹp quá, da em trắng quá, ngực em sexy quá….” có như thế họ mới tin và cảm thấy thoải mái hơn khi quan hệ tình dục cùng bạn nhé. Còn giả sử cô ta không có chỗ nào đẹp thì bạn cũng phải khen chứ đừng có dại mà chê nhé vì đàn bà dù biết đó là lời nói dối nhưng họ vẫn tin đấy nhé.  Cách làm tình và tình dục: hãy khen ngợi để họ tự tin hơn khi quan hệ.

| Trở thành một tay đá lưỡi thật chuyên nghiệp:

Phụ nữ họ rất khao khát đàn ông đưa cái lưỡi vào cô bé của họ khi quan hệ tình dục, chỉ cần bạn biết cách quan hệ bằng miệng thật điêu luyện thì bạn đã nắm trong tay 50% phần thắng để đưa nàng lên đỉnh rồi. Khu vực này bạn phải vô cùng nhẹ nhàng không được mạnh tay nhé, hãy kích thích tất cả các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như ở bước một sau đó bạn hãy tiến xuống hôn và liếm 2 bên đùi trong của nàng rồi từ từ mới đưa lưỡi vào bú liếm âm đạo của nàng nhé.

Cách làm tình giỏi là hãy liếm thật nhẹ nhàng xung quanh cô bé rồi bắt đầu liếm vào cái ậm đạo đang thổn thức của nàng, môi ngoài rồi hai mép trong, hãy liếm từ trên xuống dưới liếm từ dưới lên trên từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong, đừng bỏ xót bất kỳ chỗ nào cả để cho nàng cảm nhận được sự nhiệt tình và dâm đãng của bạn rất nhiều trong tình dục và cô ấy sẽ thoải mái dễ dàng lên đỉnh hơn, một lưu ý là khi lưỡi đang liếm thì bạn nên dùng một tay để bóp ngực và một tay xoa nhẹ phần mu vùng lông của nàng để cô ấy đạt được nhiều khoái lạc hơn trong lúc làm tình nhé.

Một số tư thế quan hệ bằng miệng nam giới nên biết:

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

| Hãy trêu ghẹo đùa giỡn và để cho họ chờ đợi trong tình dục:

Bạn biết không bản chất con người nếu có ngay được điều mình muốn thì sẻ chẳng còn gì thú vị nữa cả, tình dục thì phụ nữ họ lại càng đúng với đặc điểm trên, nếu bạn cung cấp ngay cho họ điều họ muốn thì họ sẽ chẳng bao giờ coi trọng nó còn nếu thứ họ muốn họ phải chờ đợi thì khi có được rồi họ sẽ rất trân trọng và luôn khao khát nó tiếp ở những lần sau. Hãy vận dụng nguyên tắc này vào cách quan hệ tình dục, vận dụng như thế nào.

Rất đơn giản ví dụ khi bạn kích thích khắp các bộ phận trên cơ thể nàng rồi thì lúc này cô ấy chắc chắn đang rất khao khát bạn đưa miệng vào bù liếm âm đạo của cô ấy nhưng bạn đừng làm vậy, hãy chơi trò đùa giỡn và bắt nàng phải chờ đợi bằng cách quan hệ sau: bạn hãy hôn liếm vùng đùi trong gần cô bé của nàng, bạn cứ tiến lại gần rồi ra xa rồi lại gần, lâu lâu hãy tạt nhẹ qua liếm vào quần lót của nàng một cái, rồi bạn lại hôn vùng bụng dưới và vùng đùi trong, cứ như vậy một hồi bạn mới hôn liếm vào cô bé của nàng nhé, làm tình dục kiểu này thì đảm bảo nàng sẽ rất thèm muốn và khao khát, lúc này nếu bạn đưa cái lưỡi ấm áp vào hột le của nàng mà liếm thì nàng chỉ có sướng ngất ngây mà thôi.

Cách làm tình quan hệ tình dục

Cách làm tình: để họ chở đợi họ sẽ luôn khao khát bạn

Tương tự như vậy tới lúc bắt đầu quan hệ đưa dương vật vào âm đạo thì bạn cũng đừng vội đưa súng vào ngay mà hãy cứ lấy súng của bạn đặt ngoài cửa mình của nàng trượt lên trượt xuống chú ý cà mạnh vào hột le của nàng nhé, nàng sẽ vô cùng sướng và tức lắm đến khi nào cô ấy tự lấy tay cầm dương vật của bạn cho vào trong thì bạn biết rồi đấy cô ấy đang hứng tình dục lắm rồi nếu bạn còn giỡn nữa là nàng ăn tươi nuốt sống bạn luôn đấy.

| Thử nhiều tư thế khi làm tình:

Phụ nữ ngày nay họ luôn thích sự đổi mới, họ ghét sự nhàm chán và những thứ cứ lặp đi lặp lại cho nên trong tình dục các quý ông cũng nên thường xuyên đổi mới cách làm tình. Đừng có lúc nào cũng chỉ kiểu chó, ông già đẩy xe, kiều truyền giáo, hãy thử nhiều tư thế quan hệ khác nhau sẽ mang lại cho cả hai bạn những cảm xúc và sự thăng hoa khác nhau nhé. Hãy lên internet sưu tầm các kiểu quan hệ mà bạn thấy hay, đến khi quan hệ tình dục mở ra cho nàng xem “em ơi mình làm tình kiểu này nhé” nếu nàng ok thì thử ngay và luôn còn nếu nàng nói không thì bạn cũng đừng nên ép nàng nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=blIXP9TYsLE

Thử nhiều tư thế để cuộc yêu không bị nhàm chán

| Đừng bỏ nàng nằm đó với một hồ nước lênh láng khi đã làm tình xong xuôi:

Một trong những sai lầm khi quan hệ khiến cho chị em ngày càng lãnh cảm chán sex đó là bạn bó mặc để nàng nằm trơ trọi đó khi đã đến chợ. Phụ nữ họ ngoài nhu cầu tình dục ra họ còn cần được quan tâm yêu thương nữa nhé các anh. Thế nên quan hệ giỏi là tuyệt đối không được đi tắm hay quay lăn ra ngủ bỏ mặc nàng nằm đó sau khi quan hệ, hãy ôm ấp hôn vuốt ve nàng, nói những lời mật ngọt hay là khen nàng chẳng hạn vì lúc này người phụ nữ họ đang rất là mềm yếu và cả tin nên bạn nói gì hay muốn gì lúc này thì nàng cũng sẽ tin và đồng ý hết đấy. Nên nhớ đây là một trong những thời khắc thuận lợi nhất trong tình dục để bạn làm chủ được trái tim của nàng đấy nhé.

 Cách làm tình quan hệ tình dục

Hãy ôm nàng và tận hưởng cảm giác hạnh phúc

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy bấm 1 like cho chúng tôi ngay phía dưới nhé, nó sẽ là động lực rất tuyệt vời để chúng tôi mang đến cho mọi người những bài viết tiếp theo thật chất lượng và hữu ích nhé.