Hướng dẫn 14 cách làm cho vợ sướng từ a-z

Quan hệ làm sao cho người mình yêu được sướng được hạnh phúc là điều mà bất kỷ quý ông nào cùa thế kỷ 21 cũng đều muốn cả bởi vì rất đơn giản bạn quen 1 cô gái xinh đẹp dễ thương mà bạn không biết cách làm chuyện đó ra sao thì không lâu đâu trong 2 tháng thôi nàng sẽ cho bạn ra đi không thương tiếc.

Con người sinh ra chẳng ai có thể giỏi ngay trong tình dục được cả, các anh cần phải học cho nên nếu phái mạnh thuần thục các cách yêu để phụ nữ sướng này, các anh sẽ là một động vật quý hiếm trong cánh mày râu.

Vì hiện nay có mấy quý ông biết chiều chuộng chị em nữa. Tình yêu thì luôn song song với tình dục, bên dưới đây là 12 bí quyết thần thánh để các anh luôn là soái ca trong mắt người tình của mình nhé.

cách làm tình

| Cách làm cho phụ nữ sướng đầy đủ nhất:

1/ Màn dạo đầu là thứ không thể thiếu:

Đàn ông có thể quan hệ được ngay mà không cần phải dạo đầu, còn phụ nữ thì khác nếu không có sự khởi động thì âm đạo sẽ không tiết đủ dịch và nở đủ rộng để đón nhận cậu bé.

Lửa yêu trong nàng cũng chưa bùng cháy nên nàng cũng sẽ không thể nhiệt tình và cháy hết mình với bạn được, lúc này quan hệ với họ chỉ có đau mà thôi. Tất cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, kích thích chúng chính là cách làm cho phụ nữ lên đỉnh của xứ sở thần tiên này.

Theo thứ tự từ trên xuống đầu tiên bạn hãy hôn họ, nụ hôn phải thật chậm rãi nhẹ nhàng và hợp vệ sinh nữa nhé răng miệng hơi thở cần sạch sẽ thơm tho đừng có ăn mắm tôm xong đi hôn người ta là không được đâu.

Hôn môi bên ngoài trước rồi từ từ nút lưỡi nhau, miệng thì hôn tay thì bóp mông bóp đùi hoặc se nhẹ cô bé của nàng, chỉ cần song kiếm hợp bích thể thôi là nhiều khi nàng đã ra ướt hết cả quần rồi đấy.

cách làm tình để phụ nữ lên đỉnh

Sự thật nếu phái mạnh thuần thục kỹ thuật hôn thì chắc chắn 90% là nàng sẽ không chống cự bạn nữa, cơ thể của cô ấy sẽ nhũn ra mặc cho bạn muốn làm gì thì làm thế nên anh chàng nào chưa biết cách hôn thì tham khảo ngay bài viết này nhé.

Tiếp theo sau khi hôn môi thì đổi ngay vị trì chuyển ra sau hôn vai cổ gáy và hôn nhẹ lên hai lỗ tai của nàng, bạn đừng coi thường khu vực này nhé

Chúng vô cùng nhạy cảm và nếu bạn biết cách kích thích lên những bộ phận này thì nó sẽ đem lại cho phụ nữ những khoái lạc vô cùng sướng đấy.

Đối với khu vực này bạn hãy hôn rồi liếm nhẹ lên làn da của nàng và bật mí thêm một chiêu nữa đó là lâu lâu hãy thổi 1 hơi thở thật nóng vào làn da cổ.

Bạn sẽ thấy toàn bộ da gà của nàng nổi lên vì sướng cho xem và hãy nhớ đừng để tay nằm yên hãy bóp ngực và xoa mông hoặc xoa nhẹ bên ngoài quần chip của cô ấy nhé.

Sau đó bạn tiếp tục chuyển qua kích thích ngực, vùng này rất nhạy cảm nên bạn phải thật cẩn thận, trước tiên đừng chưa chi đã đưa ngay miệng vào ngậm 2 trái chanh của người ta.

Từ tư thế đừng đằng sau bạn hãy dùng hay tay xoa bóp nó trước rồi sau đó hôn xung quanh phần ngực, hôn bầu vú của nàng rồi sau cùng mới hôn lên núm vú của cô ấy nhé.

cách làm tình

Khi miệng hôn ngực thì bạn hãy dùng một tay để se quần chip, nó sẽ làm cho nàng càng thèm muốn và khao khát cậu bé của bạn hơn đấy. Nếu chưa biết cách chăm sóc vòng một của chị em thì bạn nên đọc thêm bài viết sau đây nhé.

Nhiều khi hứng quá cô ấy sẽ lấy tay sờ soạng thằng nhóc của bạn cho mà xem, đọc đến đây chắc có một vài anh chào cờ rồi đúng không nào. Phụ nữ bình thường họ rất ngoan hiền nhưng khi máu yêu nổi lên rồi thì họ thậm chí còn hoang dại hơn cả đàn ông đấy.

Sau khi kích thích ngực rồi bạn đưa tiếp cái miệng của bạn xuống mông và đùi trong, khu vực xung quanh âm đạo của nàng.

Bạn hãy dùng hai tay vuốt ve làn da trắng ngần của cô ấy rồi cũng hôn liếm và thở những hơi nóng vào như phần vai cổ gáy vậy, sau khi đã qua hết các chướng ngại vật thì bây giờ là lúc bạn tiến vào vùng kín để giải phóng bể nước lênh láng của nàng.

| Âm đạo là một khu vực đòi hỏi nhiều kỹ thuật bí quyết để  kích thích, nó khá dài nên chúng tôi xin viết riêng ra thành một bài dưới đây để bạn đọc tiện tham khảo hơn..

Cách làm phụ nữ sướng không thể thiếu dạo đầu

2/ Khi họ cởi hết quần áo hãy khen ngợi họ:

Người ta nói đàn bàn yêu bằng tai mà, đa phần chị em đều tự ti và lo lắng về cơ thể của họ.

Dù cho các anh đang nằm cùng với một đại tuyệt sắc giai nhân, dù họ biết mình đẹp đấy body sexy đấy nhưng họ vẫn muốn nghe chính miệng bạn khen thì họ mới thật sự tin và không còn e ngại.

Thế nên đừng tiếc lời khen ngợi về cơ thể nàng, dù cô gái đó không đẹp bạn cũng phải tìm ra chỗ đẹp để mà khen và lời khen đó phải là sự thật, một lời khen ngợi chân thành chứ không phải là nịnh bợ nhé.

Khi bạn khen ôi sao da em trắng thế, sao mông em cong thế, sao ngực em đẹp thế, cô bé của em ướt át quá….thì cô ấy sẽ cảm thấy tự tin thỏai mái hơn.

Từ đó nàng sẽ nhiệt tình thể hiện bản thân mình mà không phải lo sợ e ấp về một điều gì nữa cả. Nhớ phải khen đúng sự thật đầy, đừng có dại khi mà nàng có mét rưỡi mà bạn lại khen ôi sao chân em dài miên man thế thì có thể nàng sẽ dùng đôi chân ấy đạp bạn rớt giường vì tội ba xạo đó nhé.

cách làm tình

Đừng tiếc lời khen khi họ cởi hết quần áo trước mặt bạn

3/ Muôn đời đàn bà vẫn yêu bằng hai tai:

Phụ nữ rất nhạy cảm với những lời nói của phái mạnh trong lúc ân ái, một câu nói gợi tình của bạn có thể kích thích tột độ ham muốn của nàng.

Đừng chỉ có hì hục mà cày cuốc, hãy thì thầm cùng cô ấy về việc bạn đang kích thích cô bé của nàng thế nào, bạn sẽ hôn nó, ngậm nó ra sao, nó trông đẹp thế nào trong khi bạn cũng đang kích thích nó.

Hoặc là ví dụ như đang quan hệ bạn thốt lên “ôi anh đâm em nhé anh đâm thật sâu vào tận từ cung em luôn nhé” đảm bảo nàng chỉ có đồng tình hưởng ứng “anh đâm đi đâm thật mạnh vào nữa đi anh đâm cho em chết luôn đi”.

Vừa được kích thích bằng thể xác lẫn lời nói là cách làm cho con gái sướng vô cùng hiệu quả, nàng của bạn chỉ có chết mà thôi.

| Khi quan hệ rất nhiều nam giới vụng về trong ăn nói nhiều khi vô ý nói ra một câu nào đó làm nàng không vui từ đó mất luôn cả hứng yêu.

cách làm tình để phụ nữ lên đỉnh

Phụ nữ khi ân ái rất thích được khen

4/ Đá lưỡi thật điêu luyện:

Lúc này cần sự nhẹ nhàng không được mạnh tay. Vùng kín của nàng là một khu vực vô cùng nhạy cảm nếu bạn mạnh tay sẽ làm nàng đau.

Đi lưỡi xung quanh môi ngoài từ trên xuống dưới từ dưới lên trên, thật nhẹ nhàng và từ tốn mở 2 mép ngoài ra để đưa lưỡi liếm vào hai mội trong của nàng.

Liếm một cách say mê nhiệt tình như đây là lần đầu của bạn vậy, hãy để cô ấy thấy được sự nhiệt tình của bạn đây cũng là một cách làm cho phụ nữ sướng bạn nên nhớ.

Sau đó hãy tiến lên trên và kích thích âm vật (hột le) của nàng. Bắt đầu nhẹ nhàng chậm rãi và tăng dần cường độ nhé để cô bé của nàng luôn thổn thức nhé.

Chia sẽ thêm một bí quyết khi quan hệ bằng miệng đó là đừng bao giờ để tay nằm im, khi bạn đang đá lưỡi ở các môi hoặc bên trong âm đạo thì hãy dùng tay se nhẹ âm vật.

cách làm tình

Đá lưỡi để nàng chết mê vì bạn

Còn khi lưỡi bạn đang kích thích âm vật của nàng thì bạn hãy dùng 1 hoặc 2 ngón tay để kích thích đểm G của cô ấy, nó sẽ mang lại cho nàng hết cơn cực khoái này đến cơn cực khoái khác đấy nhé.

Song song đó cũng như quan hệ thật sự khi đá lưỡi cho nàng bạn cũng hãy sử dụng nhiều tư thế khác nhau, phổ biền nhất là tư thế nàng nằm ngửa còn bạn nằm kích thích nàng từ phía dưới.

Nhưng tư thế quan hệ bằn miệng mà nàng thích nhất là bạn nằm ngửa và nàng leo lên mặt bạn đưa cô bé của nàng vào miệng bạn, chắc hẳn sẽ có nhiều anh không thích kiều này do hơi ngợp thở.

Nhưng phụ nữ họ lại rất thích vì họ nắm toàn quyền chủ động. Bên cạnh đó cũng còn những cách làm tình bằng miệng khác rất sướng như kiểu 69 cả hai cùng sướng.

Hoặc  kiểu chổng mông như doggy, hoặc bạo lực hơn thì nàng đứng gác một chân lên ghế còn bạn ngồi liếm nàng từ phía dưới…..

Một số tư thế quan hệ bằng miệng nam giới nên biết:

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Khi yêu hãy trở thành một gã đá lưỡi điêu luyện

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

Cách quan hệ tình dục cách làm tình

5/ Ngón tay ướt khi kích thích vào âm đạo:

Khi bạn dùng tay chạm vào cô bé dù là mội ngoài môi trong hay âm vật thì ngón tay của bạn cũng phải thật ướt át có thể bằng gel, nước bọt, hoặc là chính dâm thủy của nàng.

Đơn giản vì vùng này là vùng nhạy cảm rất dễ để sướng mà cũng rất dễ để đau, nếu tay bạn khô rát mà chạm vào sẽ khiến nàng đau mà mất hứng ngay lập tức.

Tương tự khi dùng lưỡi thì bạn cũng phải tiết thật nhiều nước bọt tránh trường hợp để lưỡi khô rát mà liếm vào cô bé hay đầu ti của người ta nhé các quý ông.

cách làm tình để phụ nữ lên đỉnh

Phải đảm bảo cắt móng tay và tay ướt khi đưa vào trong cô bé

6/ Đùa giỡn trêu chọc với cô bé của nàng:

Làm tình giống như một trò chơi tình dục vậy, mà đã chơi thì không cần vội, phụ nữ vốn thích được chọc ghẹo đùa giỡn mà, đừng cho họ ngay thứ họ muốn.

Hãy để họ đợi chờ thì họ mới trân trọng và ham muốn khao khát tiếp lần sau cũng như ăn khi bạn được ăn nó quá thì sẽ ngán và không còn thấy món ăn đó nó ngon nữa.

Phần đùi trong là điễm rất tuyệt để bạn trêu chọc nàng, cứ hôn liếm sờ soạng tiến đến gần cô bé rồi lại trồi ra xa, khiến cho nàng ức chế và mòn mỏi chờ đợi. Cái gì mà dễ có quá thì phụ nữ họ đâu trân trọng đúng không nào.

7/ Tiếp tục giỡn nhây với cô ấy:

Hãy đá lưỡi xung quanh vùng cấm của nàng, lại gần rồi lại ra xa, khu vực này rất gần âm đạo chỉ làm nàng thêm thèm khát được bạn chạm vào nó mà thôi.

Lâu lâu hãy lướt lưỡi qua những cộng lông mu của nàng, phà một hơi thật nóng vào cô bé sẽ làm nàng khao khát bạn chạm vào chỗ đó hơn đấy.

Đùa giỡn không phải là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhưng nó sẽ giúp họ khi đã đạt cực khoái rồi thì sẽ vô cùng sung sướng và mãn nguyện với nó. Thứ có được sau khi phải đợi luôn thú vị hơn mà.

cách làm tình để phụ nữ lên đỉnh

Cách làm con gái sướng điên khi quan hệ với bạn

8/ Nhẹ nhàng liên tục và tăng dần:

Nhẹ nhàng liên tục và tăng dần, phụ nữ rất thích bạn chạm lưỡi vào cô bé của nàng kiểu đó. Đừng bỏ qua chỗ nào cả, bạn hãy liếm từ trên xuống dưới từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong.

Lâu lâu mút chùn chụt phát ra tiếng, hãy để nàng cảm nhận được bạn yêu cái đó của nàng đến cỡ nào.

Khi đưa dương vật vào trong âm đạo bạn cũng hãy làm theo nguyên tắc này, cần phải nhẹ nhàng để nàng làm quen khi bạn mới đưa vào nhưng cần liên tục không được ngưng quá lâu sẽ làm khoái cảm của nàng trở về con số 0.

Và rồi từ từ bạn tăng dần lên từ tốc độ cho đến cường độ, dập thật mạnh vào âm đạo đâm sâu vào tận tử cung sẽ làm thêm ngưỡng mộ vì sự sung mãn và mạnh mẽ của bạn.

| Tuyệt đối đừng làm trai ngoan trên giường:

Phụ nữ đặc biệt là những phụ nữ đẹp họ không thích là quan hệ với những anh trai ngoan vì những anh chàng này khi quan hệ tình dục rất nhàm chán, nếu bạn muốn họ chết mê chết mệt mình thì hãy làm trai hư.

Hãy thể hiện cho nàng thấy bạn dâm đãng ra sao (vì những cô gái đẹp cũng dâm hơn những cô gái xấu), từ khuôn mặt ánh mắt muốn ăn tươi nuốt sống nàng.

Bạn chuẩn hôn cô bé của nàng hãy nói cho nàng nghe bạn hôn nó thế nào bạn liếm nó ra sao “em ơi anh bú… của em nhé, em ra nước rồi kìa anh liếm hết nước L của em nhé, anh chơi nát…của em luôn nhé”….

Khi yêu thì hãy hư hòng hãy dâm đãng và cô ấy sẽ không bao giờ chán bạn vì bạn là con vật không thể nào cẩm cương được trong tình dục cũng như ngoài đời.

| Hướng dẫn chi tiết những cách làm phụ nữ sướng:

9/ Hãy liếm âm vật của nàng:

Khi bạn đã liếm ướt hết các mội trong mội ngoài của nàng thì đây là lúc bạn kích thích âm vật (hột le) của nàng, có thể nó quá bé để bạn nhìn thấy nhưng bạn cứ dùng lưỡi mà liếm.

Nó luôn nằm ngay đó ngay đỉnh của hai môi âm đạo để chờ bạn, hãy liếm hãy mút ngang dọc lên xuống, theo hình chữ O, ngậm nó cũng được, bạn sẽ vô cùng sướng khi thấy nàng cứ ưỡn người ra thậm chí là tuôn hết dâm thủy vào miệng bạn nếu bạn làm đúng và kiên nhẫn đấy.

Bước này là cách làm cho vợ sướng không thể nào thiếu khi quan hệ, hãy làm nó thuần thục phụ nữ sẽ xếp hàng đợi bạn.

cách làm tình

10/ Kết hợp với ngón tay:

Bí quyết này sẽ giúp bạn gái đạt khoái cảm “kép” ở âm vật và điểm G. Khi đang liếm âm vật của nàng.

Song song đó hãy nhẹ nhàng đưa hai ngón tay vào (nhớ cắt móng tay sạch sẽ) trong âm đạo không cần đút vào sâu quá,.

Hãy dùng hai ngón ra vào nhẹ nhàng nhanh dần ở phía trên chủ yếu để kích thích điểm G, bạn sẽ cảm nhận được một cục nhô ra hãy tập trung vào nó. Hãy thử vào cảm nhận, hỏi xem nàng có thích không nếu thích thì áp dụng cho những lần sau nhé.

 Cách làm phụ nữ lên đỉnh cho nam giới
Cách làm phụ nữ lên đỉnh cho nam giới

11/ Đừng vội đưa cậu nhỏ vào ngay:

Đến lúc này tin chắc rằng nàng đang rất muốn bạn đưa dương vật vào ngay và liền, nhưng đừng vội hãy tiếp tục đùa giỡn trêu chọc và để nàng phải chờ đợi.

Cách làm phụ nữ sướng đó là lấy dương vật của bạn đặt trước âm đạo trượt lên trượt xuống theo chiều dọc để kích thích các môi và âm vật của nàng nhưng không đưa vào trong.

Hãy để nàng đến khi nào chịu không nổi tự lấy tay của mình cầm lấy dương vật đút vào trong thì khi đó hãy quan hệ nhé. Cũng giống như khi hẹn hò, phải chờ đợi để gặp nhau thì cuộc gặp mới vui đúng không nào.

12/ Hãy thử nhiều tư thế:

Con người luôn thích sự mới lạ, phụ nữ cũng vậy nếu lúc nào cũng chỉ có những kiểu quan hệ đó họ sẽ rất nhanh chán.

Hãy lên mạng tìm hiểu nhiều tư thế quan hệ khác nhau, rồi tại hình hoặc video clip đó về, trước khi quan hệ đưa cho nàng xem, rủ nàng cùng thử và hỏi xem cô ấy có thích nó không, nếu nàng thích hãy lưu nó vào danh bạ để lần sau áp dụng tiếp nhé.

Có một cái ghế gọi là ghế tình yêu khoảng 4 triệu 1 cái, nếu có điều kiện và diện tích thì bạn hãy mua cái ghế này về để làm vì nó sẽ giúp cả 2 quan hệ được rất nhiều tư thế khác nhau mà lại ít bị hao tổn sức lức.

Bạn có thể lên bác google tìm nhé. Trường hợp bị xuất tinh sớm không thử được nhiều tư thế bạn có thể kết hợp thuốc kéo dài thời gian quan hệ để nàng mê mệt nhé.

cách làm tình

Hãy thử nhiều tư thế khi làm tình

13/ Tiếp tục khi nàng đã lên đỉnh:

Khi nàng có dấu hiệu lên đỉnh (co giật, ra nước, mặt và ngực căng đỏ, ánh mắt đê mê…) thì bạn đừng nên dừng lại, tiếp tục với những gì bạn đang làm nhưng với cường độ chậm lại, nhẹ nhàng sau đó tăng dần.

Tiếp tục bú liếm và dùng ngón tay kích thích nàng, nếu đủ kiên nhẫn bạn sẽ làm nàng lên hết lần này đến lần khác, có thể gọi là sướng liên hoàn và chắc chắn một điều cô ấy sẽ mãi là của bạn.

cách làm tình để phụ nữ lên đỉnh

Cách làm vợ sướng hay nhất

14/ Đừng bỏ mặc nàng khi đã xong xuôi:

Khi cả hai đã lên tiên thì bạn hãy tiếp tục ôm hôn vuốt ve âu yếm nàng, đừng vội lăn ra ngủ hay chạy đi tắm sẽ làm cho nàng cảm thấy cô đơn và vô cùng hụt hẫng.

Lúc này phụ nữ họ cần người đàn ông ôm họ và nói những lới ngọt ngào, bình thường bạn nói gì đó có thể họ sẽ không tin nghĩ rằng bạn nói xạo nhưng trong lúc này bạn nói bạn yêu họ rất nhiều.

Bạn khen họ rất đẹp thì nhất định họ sẽ tin và nhớ nó rất lâu, đây mới là lúc phụ nữ họ mềm yếu và cần đàn ông bên cạnh nhất, trong lúc này nếu bạn muốn gì chỉ cần khéo nói một tí chắc chắn nàng sẽ gật đầu hết đấy.

cách làm tình

Khi ái ân xong phụ nữ rất thích được ôm và trò chuyện

15/ Hãy kiên nhẫn chai mặt và lỳ lợm một chút:

Người ta hay nói đẹp trai không bằng chai mặt câu đó quả thật đúng không sai càng đúng hơn là khi đi cua gái và yêu trên giường tất nhiên là bạn đừng có chai quá đến mức đánh mất luôn sĩ diện của mình.

Lần hai lần ba thì dễ chứ lần đầu tiên để đưa người mình thích vào khách sạn rồi tiếp tục làm sao cho cô gái đó trao thân cho bạn là cả một vấn đề.

Đưa vào khách sạn thì có thể xài những chiêu như ôi anh đau bụng quá tìm chỗ nào giải quyết cái hoặc trời mưa bất chợt thì em ơi mưa to quá mình vào đây trú tí cho tạnh rồi đi tiếp nhé.

Nhất định bọn con gái nó sẽ phản đối lúc đó bạn hãy xài chiêu thề với trời đất là vào đó anh chỉ abc thôi anh hứa anh không làm gì em đâu. Và sau đó cứ phi thẳng vào khách sạn mặc cho em nó có phản đối.

Mấy cô giả vờ phản đối kháng nghị vậy thôi chứ trong lòng cũng thích bỏ mẹ ấy cho nên tôi nói bạn phải lỳ nếu nó chỉ nói 1 câu không mà bạn bỏ cuộc thì coi chừng bị đá sớm đấy.

cách làm tình để phụ nữ lên đỉnh

Đôi khi phải chai một tí nhưng đừng đi quá giới hạn nhé

Khi đưa em nó vào trong khách sân rồi thì gần như chắc chắn em nó đồng ý trao thân cho bạn rồi. Bạn lôi em nó lên giường nói chuyện đôi ba câu tay sờ chỗ này chỗ nọ miệng hôn chỗ nọ chỗ kia bâng quơ một lát.

Rồi bạn hãy vào thẳng vấn đế nhất định trong suốt quá trình em nó sẽ chống cự nhưng bạn nhớ là không được bỏ cuộc nhé cứ tay thì sớ miệng thì hôn rồi em nó cũng mềm nhũn người ra vì sướng và mắc cho bạn muốn làm gì thì làm.

Miệng thì nói không chứ thật sự trong lòng họ cũng ham muốn giống chúng ta thôi. Đa phần các cô gái nói không nhưng trong lòng lại rất thích.

Nhưng cũng có một số ít nói không là không cho, với những trường hợp này thì thấy họ làm dữ quá thì tốt nhất nên dừng lại chứ không họ đi tố cáo bạn tội hiếp dâm thì bóc lịch chua lắm.

Trên đây chuyên mụa cẩm nang phòng the đã tổng hợp 14 cách làm tình cho phụ nữ lên đỉnh để nam giới tham khảo, hy vọng qua bài viết này các anh sẽ biết cách để duy trì và giữ lữa hạnh phúc gia đình nhé.

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy bấm 1 like cho chúng tôi ngay phía dưới nhé, nó sẽ là động lực rất tuyệt vời để chúng tôi mang đến cho mọi người những bài viết tiếp theo thật chất lượng và hữu ích nhé.

Xã hội ngày càng phát triển làm cho số nam giới bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương cũng không ngừng tăng lên. Xin giới thiệu tới quý vị bài thuốc chữa rối loạn cương dương và xuất tinh sớm đang được rất nhiều người tin dùng của phòng khám đông y Huỳnh Tấn Triều với các ưu điểm vượt trội so với tây y như:

Tác dụng chậm nhưng chắc dài lâu không hiệu quả phụ không bị lờn thuốc như các loại tây y.

Được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, không hóa chất bảo quản, giúp tăng cường sinh lý và sức khỏe toàn diện cho nam giới.

Tag:  cách làm cho vợ sướng, cách làm cho phụ nữ sướng, cach làm con gái sướng

5.0
01
Ngày đăng: 14/06/2018 | Lần cập nhật cuối: 26/06/2019
avatar
  Subscribe  
Notify of
Close