Cách phá trinh

Hướng dẫn cách phá trinh từ A-Z khi quan hệ lần đầu

Đối với con gái nếu là lần đầu quan hệ, muốn phá trinh họ. Thì màn dạo đầu là thứ cực kỳ quan trọng để các nàng có thể cảm thấy sung sướng trong quan hệ lần đầu. Và đây cũng là điều mà đa số con trai chưa thuần thạo.

Con gái khác con trai họ cần một khoảng thời gian trước để kích thích khiến cho âm đạo giãn nở. Không như đàn ông có thể làm tình đánh nhanh rút gọn. Và tốc chiến tốc thắng trong vòng một nốt nhạc. Thì con gái cả cơ thể ngọc ngà của họ là một kho tàng. Mà trong đó có vô số điểm nhạy cảm cần được kích thích mơn trớn để tạo cảm hứng trước khi bạn đánh vào vị trí cuối cùng.

Cách phá trinh

Cách phá trinh không thể thiếu khúc dạo đầu

Lần đầu quan hệ không phải con trai cứ đút thẳng cái đó vào trong cô bé của con gái nhất là những cô gái chưa bị mất trinh. Nếu bạn chưa biết cách nhận biết gái còn trinh thì nên xem lại nhé. Nhiệm vụ của khúc dạo đầu là khơi dậy ham muốn của nàng. Giúp cho âm đạo giãn nở và tiết ra nhìu dịch nhờn để dương vật có thể đưa vào trong làm nàng không đau.

Bạn hãy bắt đầu từ trên đầu xuống phía dưới. Đầu tiên đó là hôn môi và mút lưỡi của nàng, sau đó thì chuyển qua hôn lên hai vành tai. Có thể cắn nhẹ một chút để kích thích cảm giác. Sau đó bạn hôn lên vùng cổ gáy, vừa hôn vừa liếm vào đó để cho nàng cảm nhận được sự khao khát của bạn.

Lâu lâu hãy thở một hơi thở ấm áp vào vùng gáy nó sẽ làm cho con gái vô cùng kích thích.

Một bí quyết nữa cho con trai khi phá trinh bạn gái là lúc dạo đầu phải biết song kiếm hợp bích. Miệng hôn thì tay bóp. Vd đang hôn cổ thì tay bóp ngực, hôn miệng thì tay bóp mông. Bóp nhẹ nhàng vừa phải đừng bóp mạnh quá là ăn tát.

Tiếp theo là hôn tới vùng ngực của nàng, hãy hôn xung quanh ngực trước sau đó là núm vú. Bạn có thể cắn nhẹ, nút hai đầu ti để cho nàng cảm giác sung sướng khi quan hệ lần đầu cùng với bạn.

Cách phá trinh

Tiếp theo đó bạn hãy bảo nàng nằm úp lại và đặt tiếp những nụ hôn và những cái liêm mút gợi tình ướt át lên cặp mông của nàng. Hai tay lúc này cũng nên hoạt động vuốt ve đùi và phần lông mu xung quanh cô bé của nàng. Dùng lưỡi liếm dọc theo sống lưng cũng mang lại cho cô ấy những khoái lạc bất tận.

Sau khi hôn mông xong bạn hãy tiến về phía dưới với cặp đùi trắng thon của nàng và tiếp tục dùng tay xoa bóp miệng để hôn, liếm hoặc cắn nhẹ nhàng vào da nàng chỗ phần đùi trong sát với cô bé.

Con gái nếu chưa bị phá trinh lần nào thì nói thật chưa cần bạn chạm vào cô bé chỉ cần nhiu trên thôi thì nàng đã ướt hết quần chip rồi.

Cách phá trinh

Những điều trên đã là một gợi ý tốt cho nàng đê mê khi làm tình với bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn tăng thêm độ kích thích thì hãy phả một hơi thở nóng của mình vào vùng gáy hoặc vùng mông. Cô bé của nàng để cô gái của bạn sung sướng đến tột độ. Và nguyên tắc cần nhớ nhất khi phá trinh đó là mọi động tác đều phải nhẹ nhàng và tỉ mỉ nếu không sẽ khiến nàng đau đớn lo sợ. Và nàng sẽ từ chối bạn ngay lúc đó vì lần đầu quan hệ mà con gái ai cũng đều sợ đau.

Các lưu ý trước khi bắt đầu vào phá trinh

Bây giờ là giai đoạn quan trọng nhất, kích thích cô bé của nàng bằng miệng của bạn.

Một lưu ý nhỏ là khi bắt đầu tiến vào cô bé thì không được mạnh bạo. Mà hãy nhẹ nhàng để nàng cảm thấy dễ chịu, tránh bị đau và bạn sẽ phải dừng cuộc chơi, lập lại lần nữa.

Bạn đưa miệng vào, hãy liếm một cách nhiệt tình và say mê như đây chính là lần đầu để nàng cảm nhận được rằng bạn rất khao khát cô ấy. Điều quan trọng là khi miệng liếm thì tay cũng hoạt động se nhẹ phần âm vật (hột le) của nàng.

Cách phá trinh

Bạn cũng nên đi lưỡi xung quanh môi ngoài của vùng kín. Hãy nhớ thật nhẹ nhàng, nhẹ nhàng và từ tốn sau đó liếm vào hai môi trong của nàng. Sau đó hãy liếm hột le hay còn gọi là âm vật của nàng.

Hột le là thứ kích thích con gái vô cùng cho nên không được bỏ qua nó. Hạn hãy bắt đầu một cách nhẹ nhàng và chậm rãi để thấy được nàng có hứng thú tột đỉnh hay không sau đó nếu thấy nàng thích thì tăng dần cường độ để làm cho cô bé của nàng thổn thức không ngừng nhé.

Trong khi lưỡi của ban đang lao động bú liếm say mê cô bé của nàng thì đồng thời bạn hãy sử dụng hai tay bóp ngực làm cho nàng sướng nhìu hơn.

Điều này sẽ đem lại cho nàng từ cơn cực khoái này đến những cơn cực khoái khác. Nếu vẫn chưa đạt được cực khoái thì các bạn nên sử dụng thêm thuốc kích dục nữ nữa nhé. Một điểm quan trọng nữa đó là khi đá lưỡi cho nàng thì tư thế yêu bằng miệng cũng là điều quan trọng để cần chú ý.

Tư thế phổ biến nhất chính là nàng nằm ngửa còn bạn thì cúi người kích thích nàng từ phía dưới. Đó là tư thế phổ biến và đơn giản nhất trong lần đầu phá trinh.

Đối với những cô gái mạnh bạo thì họ sẽ thích một tư thế kích thích hơn đó là bạn nằm ngửa và nàng leo lên mặt bạn để cho cô bé của nàng vào trong miệng bạn. Nhưng tư thế này sẽ có nhiều chàng trai không thích vì hơi ngợp thở. Nhưng nếu bạn chịu được hãy thực hiện tư thế này để nàng cảm thấy kích thích hơn nhé.

Bên cạnh đó thì bạn có thể thử tư thế 69 để cả hai cùng sung sướng và nàng cũng nắm thế chủ động hơn. Hoặc những tư thế như chổng mông hoặc mạnh mẽ hơn là nàng đứng gác một chân lên ghế còn bạn thì ngồi liếm cô bé từ phía dưới.

Hãy kiên nhẫn đừng vội đưa cậu nhỏ vào ngay khi quan hệ lần đầu

Qua giai đoạn dạo đầu và kích thích bằng miệng ở trên thì chắc hẳn các chàng trai đang rất muốn đưa cậu nhỏ vào ngay âm đạo của nàng nhưng hãy kiên nhẫn hãy nhớ là bạn đang phá trinh người ta không vội được.

Lúc này con gái họ cũng muốn lắm rồi, nhưng bạn hãy tiếp tục đùa giỡn và cho nàng phải chờ đợi có thể sau nay nàng mới khao khát bạn tiếp.

Cách phá trinh

Cách đơn giản như sau đó là bạn có thể lấy dương vật của mình đặt trước âm đạo và thực hiện động tác trượt lên trượt xuống theo chiều dọc để kích thích âm vật và hai môi của nàng.

Cứ nhây cho đến khi con gái nứng quá không thể chịu nổi nữa và tự tay lấy dương vật đút vào trong thì như vậy con trai đã thành công được một nửa rồi nhé.

Bây giờ là lúc quan trọng đây, hãy để mông của cô ấy nằm trên gối, dùng hai tay mở rộng hai chân của nàng đến khi hết cỡ luôn để làm gì. Lý do là con gái chưa bị phá trinh âm đạo sẽ hẹp nhỏ nên bạn phải banh chân nàng ra để nó nở to ra hết mức.

Sau đó đặt dương vật canh ngay lỗ đâm một cái mạnh cho dứt khoát vào trong, tuyệt đối đừng có kiểu đưa vào tí nàng là á bạn sợ đau rồi dừng lại.

Mách nhỏ bạn một số điểm khi quan hệ lần đầu đó là phải thực hiện dứt khoát không được day dưa vì sẽ làm cho con gái thêm đau đớn. Bạn nên dùng thêm gel bôi trơn để làm giảm đi sự đau đớn của nàng.

Khi bạn đã đút vào trong thì hãy dừng lại một lát để an ủi và trấn tĩnh nàng rằng lần đầu bao giờ cũng đau. Em ráng chịu đau mốt tí sau đó sẽ sướng lắm trên đời không gì sướng bằng luôn. Sau đó nếu như nàng vẫn có thể chịu được thì bạn hãy tiếp tục ịch còn nàng bảo đau quá thì nên ngưng lại nhé.

Và tất nhiên khi phá trinh con gái lần đầu sẽ không cảm thấy mỹ mãn không được như mình nghĩ vì cô bé còn rất khít nên cậu nhỏ cũng sẽ bị đau và rát, nàng cũng đau nên không thể viên mãn được cả hai.

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn khi quan hệ lần đầu

1. Khen nàng

Các cô gái thường không tự tin về cơ thể của mình. Nên khi cô ấy cởi bỏ hết đồ trước mặt bạn thì dù cơ thể ấy có xấu hay đẹp bạn cũng phải khen. Nàng sẽ tự tin hơn và thoải mái với bạn hơn trong lần đầu quan hệ và dễ dàng lên đỉnh nếu bạn biết cách khen nàng. Nếu như bạn chỉ chăm chăm vào cày chuyện ấy mà không khen cô ấy. Thì cô ấy sẽ cảm thấy chán nản và mất hứng thú trong việc làm tình.

Tiếp theo hãy chú ý buông những câu hỏi rằng cô ấy có thích làm như thế này hay không hoặc là cô ấy thích tư thế nào. Mạnh hay nhẹ nhanh hay chậm để hai bạn có thể có được cuộc vui trọn vẹn nhất.

Cách phá trinh

2. Đừng tỏ ra vội vàng hay nóng nảy trong lần quan hệ đầu tiên

Tâm lý phấn khích và tò mò thích thú của các chàng trai lần đầu là không thể tránh khỏi. Và thậm chí họ có thể điên loạn như con thú vồ được miếng mồi. Phái mạnh nhanh chóng tìm được cảm giác sung sướng mà quên mất đi sự đau đớn mà các nàng phải chịu.

Điều này là hoàn toàn không nên vì bạn sẽ khiến nàng sợ hãi trong lần yêu tiếp theo. Vì vậy các chàng trai hãy bình tĩnh và chăm sóc nàng thật tốt trong lần đầu quan hệ.

3. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín và không nên hy vọng quá nhiều vào lần đầu

Trước khi quyết định quan hệ với nhau thì cả hai nên vệ sinh thật sạch sẽ vùng kín. Để tránh tình trạng bị viêm nhiễm hoặc nấm ngứa cho cả hai người. Và phái nữ cũng không nên quá kỳ vọng khi lần đầu quan hệ. Vì bạn khó có thể thành thục và lên đỉnh bất tận. Bên cạnh đó chàng trai không nên tỏ ra mình là một người sành sỏi. Mà hãy sống đúng với bản chất thực sự của mình. Cách tốt nhất là cả hai hãy chia sẻ cùng nhau để khám phá đối phương tốt hơn.

Cách phá trinh

4. Sử dụng biện pháp an toàn nào cho lần yêu đầu tiên

Trong lần đầu quan hệ tình dục thì biện pháp an toàn mà các cặp đôi nghĩ tới đầu tiên có vẻ là bao cao su. Tuy nhiên nam giới thường không thích sử dụng bao cao su cho lần đầu. Vì sẽ gây cảm giác không chân thực. Nhưng thực chất có nhiều loại bao cao su có thể tăng khoái cảm cho cả hai. Trong trường hợp đó thì cặp đôi có thể sử dụng thuốc tránh thai theo đúng liều lượng và chỉ dẫn.

Trên đây là những kinh nghiệm quý báu cho các cặp đôi khi mới lần đầu quan hệ. Con trai trước khi phá trinh bạn gái hãy đọc để biết được nhiều thông tin hơn cho lần đầu của mình.