Cam kết chất lượng dịch vụ

Đặt mua trực tuyến với chất lượng dịch vụ tốt nhất:

  1. Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất trong 63 tỉnh thành trên cả nước đảm bảo chuyển sản phẩm chỉ từ 2-4 ngày
  2. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Đông y Huỳnh Tấn Triều được huấn luyện để mang lại lịch sự, ân cần, chu đáo.
  3. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đi đầu và liên tục cải tiến.
  4. Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

chất lượng dịch vụ

Kính thưa quý khách! Dongyhuynhtantrieu.com quan niệm việc bán hàng là mãi mãi chứ không phải chỉ bán cho xong và vì chúng tôi luôn nỗ lực hơn để trờ thành người dẫn đầu. Vì vậy, ngay từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách, đội ngũ nhân viên của dongyhuynhtantrieu.com sẽ theo dõi đơn hàng chặt chẽ: tư vấn sản phẩm cho từng khách hàng cụ thể, hướng dẫn quý khách thanh toán sao cho tiết kiệm, cố gắng gửi hàng cho quý khách sớm nhất có thể, thời gian gửi hàng và nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và đúng lúc.

Khi quý khách đã nhận được hàng và sử dụng, Dongyhuynhtantrieu.com vẫn theo dõi từng quý khách. Chúng tôi luôn mong đợi từng ý kiến phản hồi từ quý khách nhằm cải thiện chất lượng và dịch vụ để phục vụ quý khách tốt hơn nữa.

Tất cả những khác biệt này là để phục vụ các bạn, những quý khách của Dongyhuynhtantrieu.com!

Nói thì dễ, làm thì khó, làm với chuẩn mực cao càng khó hơn, nhưng càng khó thì càng khẳng định giá trị của bản thân bạn. Cho nên, hãy luôn hướng tới những chuẩn mực cao nhất trong cả công việc lẫn cuộc sống” 

“Sống và Khát Vọng”

Cam kết chất lượng dịch vụ
Đánh giá bài viết

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close