Chính sách

I. Chính sách

Mục tiêu của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng trang web Bacsicare.com hoàn toàn hiểu được nhưng điều khoản và điều kiện đi kèm khi sử dụng trang web Bacsicare.com

Các bạn khi sử dụng website Bacsicare.com vui lòng đọc qua tất cả những chính sách được liệt kê bên dưới đây. Và hãy đảm bảo rằng bạn sẽ ghi nhớ và theo sát các quy định; Chính sách quảng cáo, Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập, Chính sách bảo mật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào với những chính sách này. Chúng tôi khuyên bạn và đề xuất bạn nên dừng lại việc sử dụng website ngay tại đây.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019

II. Bacsicare.com miễn trừ trách nhiệm

Với các thông tin được chia sẻ trên website Bacsicare.com chỉ là những thông tin tổng hợp, tổng quan. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.  Qua đó cập nhật thông tin kịp thời và chính xác nhất.

Ngoài ra, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web. Cũng như bất kỳ các thông tin nào về sản phẩm, dịch vụ và các thông tin liên quan có trên website.

Ngoài ra, Bacsicare.com không đưa ra bất kỳ lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa nào. Mà thay vào đó, các thông tin trên website Bacsicare.com chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin về thuốc, bệnh các bạn vui lòng tham khảo thêm các ý kiến chuyên khoa của các bác sỹ chuyên khoa. Để biết thêm chi tiết cũng như để có thông tin chính xác nhất về thông tin bạn đang tìm kiếm.

Các thông tin được đăng tải trên website Bacsicare.com chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019

III. Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo của Bacsicare.com

Với những điều khoản quảng cáo sau đây nhằm mục đích quản lý các thông tin về quảng cáo. Cũng như các thông tin về tài trợ được Bacsicare.com đề xuất trong các bài viết, thông tin có trên website.

Cụm từ “Quảng Cáo” được sử dụng trong chính sách này bao gồm bảng biểu của bên thứ ba, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ.

Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo Bacsicare.com.

 1. Bacsicare.com có quyền quyết định loại quảng cáo nào sẽ được chấp thuận và hiện lên hệ thống của Bacsicare.com. Trong bất kỳ trường hợp nào, các thông tin quảng cáo xuất hiện trên website Bacsicare.com không đồng nghĩa với việc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà Bacsicare.com đã chức nhận về chất lượng và xác thực thông tin.
 1. Bacsicare.com không chấp nhận bất cứ quảng cáo nào không trung thực. Không phù hợp thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của Bacsicare.com cho là đúng.
 1. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Bacsicare.com không chấp thuận các loại quảng cáo thuộc nhưng không giới hạn trong các nhóm sau:
 • Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, ‘phản cảm’ hoặc/và ‘gây nguy hiểm’.
 • Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đối tượng khác.
 • Quảng cáo chứa thông tin bị bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng và phân biệt đối xử (thể hiện rõ ràng hay ẩn ý); thông tin chỉ trích các cá nhân hay tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà Bacsicare.com cho là không phù hợp.
 • Quảng cáo rượu, bia và đồ uống có cồn khác.
 • Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức, súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc phao hoa.
 • Quảng cáo có nội dung liên quan tới đánh bạc mọi hình thức.
 • Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc liên quan.
 • Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức.
 • Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.
 • Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn.
 • Quảng cáo chứa tuyên bố vô lí về sản phẩm hoặc dịch vụ giả tưởng và không có thật.
 • Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.
 • Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế.
 • Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.
 • Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.
 • Quảng cáo có hình thức bắt chước và giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng tin rằng việc nhấp vào là một điều cần thiết.
 1. Một lần nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng tới trang web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của Bacsicare.com.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019

IV. Chính sách chỉnh sửa

Chính sách chỉnh sửa của Bacsicare.com

Bacsicare.com cam kết rằng, chúng tôi luôn sửa đổi và thay đổi nội dung nhằm mục đích mang đến những thông tin chính xác nhất khi chúng tôi thấy cần thiết. Chúng tôi luôn sửa đổi dù đó chỉ là những lỗi nhỏ như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp hay về các thông tin mà chúng tôi đăng tải.

Nếu các bạn gặp phải các lỗi hay bắt gặp nó có trong nội dung đăng tải của Bacsicare.com. Các bạn vui lòng hay cho chúng tôi biết bằng cách gửi thông tin phản hồi về qua các thông tin ở mục Liên hệ Bacsicare.com cho chúng tôi.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019

V. Chính sách biên tập

Chính sách biên tập của Bacsicare.com

Với mục đích mang đến những thông tin về sức khỏe bổ ích đáng tin cậy nhất. Chúng tôi luôn không ngừng phát để để cải thiện những thông tin đó. Qua đó giúp cho các bạn có thể tiếp nhận những thông tin chính xác và uy tín nhất.

Bacsicare.com tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp – Các vấn đề mà chúng tôi hướng tới có thể ảnh hưởng đến cách bạn quản lý sức khỏe của mình và của gia đình bạn. Các chủ đề mà chúng tôi hướng tới bao gồm các tin tức về sức khỏe; giới thiệu thuốc và các sản phẩm y tế, cảnh báo, tư vấn sức khỏe và bình luận của các chuyên gia về việc đối phó với dịch bệnh và duy trì lối sống lành mạnh.

Ý nghĩa lâm sàng – Các nguồn và tài liệu tham khảo y tế được sử dụng có nguồn là các phát hiện y học mới nhất được công bố trên tạp chí y khoa. Chẳng hạn như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa, Chăm sóc bệnh tiểu đường và nhiều tạp chí y khoa khác.

Cập nhật theo xu hướng – Chúng tôi hướng tới những vấn đề quan trọng trong từng thời điểm cụ thể, chẳng hạn như “An toàn khi đối phó với lũ”, “Dị ứng theo mùa” và “Cảm cúm”, các vấn đề đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng chẳng hạn như “Tháng nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú”, “Tháng vì trái tim khỏe mạnh” và các xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nổi trong chế độ dinh dưỡng, tập thể dục thể thao, phòng chống bệnh tật, sống lành mạnh và các lĩnh vực khác.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019

VI. Tóm lược chính sách bảo mật

Tóm lược chính sách bảo mật của Bacsicare.com

Bacsicare.com luôn quan tâm tới mức độ bảo mật thông tin của người sử dụng khi sử dung website Bacsicare.com của chúng tôi. Vì thế, Chúng tôi luôn thay đổi cũng như hỗ trợ tối đa về các chính sách cũng như chính sách bảo mật thông tin người dùng. Tại chính sách bảo mật thông tin người dùng này. Các bạn có thể xem qua về các chính sách bảo mật thông tin người dùng trên trang web Bacsicare.com của chúng tôi sau đây:

 • Những thông tin mà chúng tôi sẽ thu thập
 • Những lựa chọn bảo mật thông tin mà bạn có thể chọn.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn như thế nào
 • Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin của bạn với ai và như thế nào
 • Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào
 • Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc và những vấn đề cần được giải quyết

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi có thể sẽ thu thập “Thông tin cá nhân” của bạn. Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn và chúng sẽ được thu thập theo các cách thức sau:

 • Khi bạn đăng kí để được nhận thư thông báo hay bất kì hình thức giao tiếp nào với Bacsicare.com.
 • Khi bạn tham gia vào một khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin phi cá nhân – đây là những thông tin không thể dùng để xác định được từng cá nhân – thông qua Cookies và Web Beacons, các ứng dụng trên thiết bị di động của Bacsicare.com. Và từ những nguồn bên ngoài cho dù bạn không hề đăng kí tài khoản hay cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho Bacsicare.com hay không.

Tôi có những lựa chọn nào khi muốn bảo mật thông tin cá nhân?

Để trả lời câu hỏi trên, nếu như trong trường hợp các bạn không mình các thông tin cá nhân của mình bị sử dụng bởi Bacsicare.com. Thì chúng tôi cũng khuyên rằng, bạn không nhân đăng ký thành viên, hay đăng ký nhận thông tin từ các biểu mẫu trên website Bacsicare.com.

Các chính sách bảo mật thông tin chúng tôi cũng đã công bố rõ ràng và công khai. Vì thế quyền quyết định thuộc về bạn, nếu như các bạn không muốn bị sử dụng các thông tin cá nhân của mình trên Bacsicare.com. Trong trường hợp các bạn không muốn bị sử dụng các thông tin cá nhận. Nhưng đã đăng ký thành viên hay đăng ký vào các biểu mẫu, form có trên Bacsicare.com. Thì các bạn có thể nhấn vào liên kết hủy đăng ký tại phần quản lý tài khoản của mình trên website Bacsicare.com. Hoặc có thể gửi về hòm thư Bacsicare.com@gmail.com với nội dung yêu cầu hủy thông tin đăng ký của mình trên website Bacsicare.com.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin đã thu thập từ bạn để:

 • Quản lí tài khoản của bạn;
 • Cho phép bạn sử dụng các dịch vụ và công cụ cụ thể;
 • Trả lời các thư yêu cầu và giao tiếp nhằm mục đích quản trị với bạn;
 • Thu thập các ý kiến của bạn về trang web và những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;
 • Phân tích hành vi và hoạt động của người tiêu dùng;
 • Cung cấp các nội dung và quảng cáo thiết thực cho bạn và những người dùng có đặc điểm nhân khẩu học và vấn đề quan tâm giống nhau;
 • Thực hiện các nghiên cứu và hoạt động đo lường;
 • Gửi các email dành riêng cho bạn hay các thông điệp điện tử được bảo mật với các nội dung liên quan tới những vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm, bao gồm tin tức, thông báo, nhắc nhở và cơ hội từ Bacsicare.com.
 • Gửi các thư giới thiệu sản phẩm và dịch vụ hay thông tin về các vấn đề sức khỏe mà bạn có thể quan tâm

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Đối với các thông tin mà chúng tôi thu thập. Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ với bất kỳ ai ngay cả bên thứ 3 trừ khi được sự chấp thuận của các bạn hoặc khi:

 • Để chấp hành các yêu cầu của nhà nước như luật, chính sách, lệnh khám xét, trát hầu tòa hay yêu cầu từ tòa án;
 • Để cung cấp cho các nhà tài trợ và nhà sản xuất khi đó là một phần cần thiết để sản phẩm hay dịch vụ được chuyển giao cho Bacsicare.com;
 • Trong trường hợp những thay đổi nội bộ công ty, chẳng hạn như mua bán sát nhập, mua bán tài sản công ty hay công ty bị phá sản;
 • Trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như để đáp trả những đe dọa tổn hại tới thể xác tới bạn và những người dùng khác.

Chúng tôi bảo vệ và lưu trữ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để quản lý các thông tin của bạn. Cũng như bảo mật các thông tin cá nhận của các bạn một cách tốt nhất.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019

VII. Về nhà tài trợ

Bacsicare.com ra với với mong muốn mang đến những thông tin bổ ích dành cho độc giả. Vì thế từ khi bắt đầu phát triển và công khai chúng tôi luôn nỗi lực và mong muốn tìm kiếm các nhà tài trợ từ cá nhân tổ chức. Cũng như các nguồn tài trợ khác với mục đích xây dựng kinh phí để vận hành và mang đến những thông tin bổ ích cho độc giả hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019

VIII. Điều khoản và điều kiện sử dụng.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.

Cập nhật: ngày 01 tháng 01 năm 2019