Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Dongyhuynhtantrieu.com.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Phạm vi thu thập thông tin: Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

  • Họ Tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Nội dung liên hệ

Mục đích sử dụng thông tin: Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng mua sản phẩm tại Dongyhuynhtantrieu.com.vn trên toàn quốc nhằm mục đích:

  • Liên hệ với bạn về đơn hàng, sản phẩm bạn đã mua.
  • Giải đáp thắc mắc của bạn về sản phẩm của Dongyhuynhtantrieu.com.vn
  • Thông báo đến khách hàng khi có khuyến mại, event

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ phòng khám. Không cung cấp cho một bên thứ 3 nào khác.

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

Dongyhuynhtantrieu.com.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Dongyhuynhtantrieu.com.vn cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Ngoại trừ các trường hợp được pháp luật yêu cầu, thông tin của bạn luôn được bảo mật trong hệ thống CRM của phòng khám.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Đánh giá bài viết

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close