Giới thiệu

Trước tiên nhà thuốc đông y Huỳnh Tấn Triều xin trân trọng gởi tới quý vị lời chúc sức khỏe và hạnh phúc! Xin chân thành cảm ơn quý vị gần xa đã yêu quý, tin cậy nhà thuốc chúng tôi trong thời gian qua.

Lương y Huỳnh Tần Triều sinh năm 1958 trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh cho người dân trong làng, ông là người dân tộc Ê Đê, ông nội ông là Huỳnh A Thìn một thầy lang có tiếng trong cộng đồng người Ê Đê ở Gia Lai. Năm 9 tuổi ông đã làm thuốc cùng ông, phụ giúp gia đình những việc vặt như phơi thuốc, phân chia các vị thuốc…Từ những công việc nhỏ đó đã sớm hình thành trong ông sự am hiểu cũng như tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong việc chữa bệnh cứu người mà ông học được từ gia đình.

Mời bạn xem thêm:

Nhà thuốc đông y Huỳnh Tấn Triều tổ chức phát quà cho trẻ em dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lai

Với mong muốn kế thừa và ngày càng phát triển hơn nữa các bài thuốc quý giá mà cha ông để lại, ông đã không ngừng sưu tầm học hỏi nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện hơn các bài thuốc gia truyền của gia đình mà chủ yếu là các bài thuốc cường dương, thuốc chữa bệnh xương khớp, viêm đại tràng, thuốc chống xuất tinh sớm….với hiệu quả cao, kỹ thuật bào chế hiện đại cũng như giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại thuốc cùng chủng loại.

Kim chỉ làm việc:

Lương y Huỳnh Tấn Triều cũng như toàn bộ nhân viên của nhà thuốc luôn quan niệm rằng:

Tư vấn, chẩn đoán chính xác bệnh của người mắc phải từ đó có phương pháp điều trị chính xác nhất.

Xem người bệnh như người nhà, chăm sóc nhiệt tình trách nhiệm và chu đáo cho bệnh nhân.

Luôn thành thật trung thực và minh bạch với bệnh nhân.

Luôn tìm tòi nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện các phương thuốc của gia đình.

Chính nhờ việc thực hành nghiêm túc những kim chỉ trên cộng với cách chăm sóc tư vấn hỗ trợ chu đáo cho khách hàng sau khi dùng thuốc, số lượng người khám và tin dùng các sản phẩm của nhà thuốc ngày càng tăng cao, đặc biệt hơn khi những khách hàng mới lại là khách từ những khách hàng cũ tín nhiệm và giới thiệu đến.

Chủ trị phòng khám: Lương y Huỳnh Tấn Triều
                             Chủ trị phòng khám: Lương y Huỳnh Tấn Triều

Phương pháp bào chế:

Các bài thuốc của gia đình sử dụng nguyên liệu 100% tự nhiên mà chủ yếu là các loại cỏ cây hoa lá là các loại thảo dược quý của vùng rừng núi Tây Nguyên, nơi có rất nhiều các loại dược liệu quý. Các loại thuốc được sản xuất trong một quy trình khép kín từ chọn lựa nguyên vật liệu, sơ chế, nấu thuốc, sao vàng hạ thổ cho đến đóng gói nên chất lượng luôn được đản bảo ở mức cao nhất.

Đặc biệt hiện nay nhà thuốc đang cung cấp tới người dùng những sản phẩm thuốc viên hoàn sản xuất trên hệ thống máy hoàn viên nhập ngoại, các bài thuốc khi sử dụng quý vị không cần phải tốn thời gian để sắc thuốc vì thuốc đã được kết tinh chắt lọc thành dạng cao viên hoặc dạng bột chỉ cần hòa tan vào nước nóng là có thể dùng được, giúp tiết kiệm thời gian của quý vị nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối đa.

Thành tựu y khoa, giấy phép hoạt động:

Lương y Huỳnh Tấn Triều tốt nghiệp khoa y học cổ truyền đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh năm 1987. Ông được cấp chứng chỉ hành nghề số 005296/GL-CCHN đổi mới nhất vào ngày 25/4/2012, giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 01957/SYT-GPHĐ, lần đổi mới nhất vào ngày 10/7/2012.

Lương y Huỳnh Tấn Triều
              Giấy phép hành nghề khám chữa bệnh của đông y Huỳnh Tấn Triều

Với những nổ lực tìm tòi sáng chế của mình để ngày càng hoàn thiện các bài thuốc gia truyền nhất là các bài thuốc chữa xương khớp, thuốc kéo dài thời gian quan hệ, thuốc trị đau dạ dày, thuốc tăng cường sinh lý giúp nhiều bệnh nhân khắp cả nước khỏi bệnh cùng với những đóng góp nhiệt tình cho nền y học nước nhà ông đã được bộ y tế trao tăng giải thưởng Lê Hữu Trác, giải thưởng cao quý nhất dành cho các thấy thuốc đông y trong sự nghiệp của mình.

Giải thưởng Lê Hữu Trác, giải thưởng cao quý nhất dành cho các Lương Y trong sự nghiệp của mình:
   Giải thưởng Lê Hữu Trác, giải thưởng cao quý nhất dành cho các Lương Y 

Công tác thiện nguyện:

Với tâm nguyện giúp người giúp đời cho đi nhiều hơn để cuộc đời luôn tươi đẹp và xã hội ngày càng phát triển lương y Huỳnh tấn Triều cũng như toàn bộ nhân viên của nhà thuốc thuờng xuyên tổ chức tham gia các buổi từ thiện phát quà cho trẻ em nghèo.

Huỳnh Tấn Triều
  Lương y Huỳnh Tấn Triều cùng vợ trao quà từ thiện cho các trẻ em cô nhi tại chùa Chén Kiếu Sóc Trăng

Đặc biệt hơn mỗi 3 tháng một lần lương y cùng các bác sĩ của hội đông y tỉnh lại tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân nghèo khắp các vùng miền cả nước. Hành động nhân văn này đã giúp đã giúp ích cho rất nhiều bà con nhất là các bà con dân tộc thiểu sô ở Tây Nguyên có được một sức khỏe tốt hơn cũng như ý thức tốt hơn để biết cách chăm sóc cho mình cũng như gia đình góp phần loại bỏ dần các phong tục lạc hậu chữa bệnh bằng bùa ngãi thần thánh của người dân nơi đây.

Lương y Huỳnh Tấn Triều
       Lương y cùng đoàn từ thiện khám chữa bệnh cho người nghèo ở tỉnh Kon Tum

Ngoài ra lương y còn thường xuyên phối hợp với các trường y trên địa bàn và các tỉnh lân cận, nhận các bạn thực tập sinh mới ra trường đến thực tập, truyền dạy kinh nghiệm hướng dẫn cho các bạn nhiệt tình không giấu nghề cái chính ông muốn là để sau này các bạn có thể trở thành những thấy thuốc giỏi giúp người và giúp đời nhiều hơn nữa.

Lương y Huỳnh Tấn Triều
                      Lương y cùng các bạn thực tập sinh của trường y tỉnh Gia Lai

Với tiêu chí chúng tôi chăm sóc bạn như chính người thân của mình, nhà thuốc Huỳnh Tấn Triều luôn mong muốn đem tới cho người bệnh những phương pháp chữa bệnh cũng như những sản phẩm thuốc an toàn tiện lợi và hiệu quả nhất hy vọng sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho mọi người.

Close