cách quan hệ vợ chồng

Hướng dẫn cách quan hệ vợ chồng sướng nhất từ a-z

Quan hệ vợ chồng là một món ăn không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của các cặp vợ chồng cũng như các đôi đang yêu nhau. Nó mang lại cho cả hai những khoái lạc sung sướng nhất mà không gì có thể sánh bằng.

Một người đàn ông biết các kỹ thuật tốt, biết làm cho vợ mình “chết lên chết xuống”. Thì người vợ chắc chắn sẽ yêu thương và sùng bái anh ta nhiều hơn. Tiếng nói của anh ta cũng sẽ có trọng lượng hơn nói một câu thì vợ chỉ có một dạ hai vâng.

Ngược lại người đàn ông làm chuyện ấy vụng về. Thì chắc chắn tiếng nói và quyền lực đối với vộ không thể nhiều bằng anh kia rồi.

Sau đây trong chuyên mục sinh lý Bacsicare xin hướng dẫn các nam giới những cách quan hệ vợ chồng sướng nhất. Các anh hãy đọc và làm theo để trở thành một người hùng trong mắt vợ mình nhé.

Hướng dẫn cách quan hệ để nàng khoái nhất

Hướng dẫn cách quan hệ  để nàng khoái nhất

Dạy cách quan hệ sướng nhất cho phái mạnh

Phụ nữ khi quan hệ với người mình thương họ không giống như đàn ông chúng ta. Đàn ông chỉ cần thấy đối phương đẹp gợi cảm. Thằng nhỏ chào cờ là các anh có thể làm chuyện ấy ngay và xuất tinh nhiều khi chỉ vài giây sau đó.

Còn phụ nữ không phải vừa vào là họ có thể quan hệ và lên đỉnh được ngay. Cách quan hệ vợ chồng kiểu này chỉ làm họ thêm đau rát và sợ tình dục mà thôi. (phụ nữ cần trung bình 12 phút để lên đỉnh). Các chị em cần được khởi động dạo đầu thì họ mới thật sự sẵn sàng để quan hệ.

1. Màn dạo đầu cho phụ nữ

Môi lưỡi của nàng: hôn là một yếu tố rất không thể thiếu trong chuyện ấy. Những cặp nam nữ không hôn nhau hay hôn nhau ít thì xem như chưa biết các cách quan hệ vợ chồng.

Nụ hôn cũng có nhiều phương pháp nhiều cách khác nhau. Kiểu hôn không chạm môi không được xem là kích thích tình dục. Hay được dùng đến khi bạn thân hoặc người nhà đón hay tạm biệt nhau.

Nụ hôn ướt át gợi tình nhất là “Nụ hôn kiều Pháp”, của chính người Pháp tạo ra. Những cặp đôi họ hôn nhau mở miệng, rồi lấy lưỡi chạm lưỡi trong miệng nhau. Một vị trí được xem là khu nhạy cảm để kích thích tình dục của cả hai giới.

Nụ hôn ướt át kiểu này sẽ làm cho dương vật của nam giới cương lên ngay lập tức. Còn phụ nữ sẽ thấy cơ thể nóng ran lên.

Các vùng nhạy cảm như ngực hay cô bé sẽ bắt đầu ngứa ngáy. Muốn được kích thích cho nên khi nam giới biết cách hôn điêu luyện thì coi như 90% nàng đã nằm trong tay bạn rồi.

Nhiều cô gái mới lớn chừng 16 17 tuổi nhiều khi các anh chỉ nắm tay và hôn nút lưỡi kiểu này thôi. Thì dâm thủy của các cô đã ra ướt hết quần rồi. Nếu anh nào chưa thử thì thử đi nhé, bảo đảm chuyện ấy sẽ sướng lắm đấy.

dạy cách quan hệ vợ chồng

Lỗ tai: tai của các nàng là một khu vực rất nhạy cảm nhưng lại thường bị các soái ca bỏ quên lắm. Vì thường thì các anh chỉ mê những chỗ kia thôi.

Hãy nhẹ nhàng dùng hai tay se nhẹ vành tai, sau đó dùng  miệng, lưỡi vuốt ve hoặc liếm mút chùn chụt vành tai của nàng. Thở nhẹ những hơi thở nóng hổi của bạn từ vành tai xuống tận cổ và nhìn xem da gà nàng có nổi lên không nhé.

Có một lưu ý khi bạn hôn tai của nàng đó là đừng thọt cái lưỡi vào sâu bên trong quá. Chỉ hôn bên ngoài là được rồi vì khi bạn thọt vào sâu quá nó sẽ phát ra những thứ âm thanh vô cùng kinh khủng.

cách quan hệ vợ chồng

Hãy hôn nhẹ vào tai của nàng khi quan hệ nhé

Cổ vai và gáy: bờ vai mềm mại có nhiều phụ nữ cho hay chỉ cần nam giới đặt bàn tay lên đó thôi không cần làm gì cả. Là họ đã thấy người nhột nhột và nóng lên rồi.

Đa số chị em sẽ cảm thấy hưng phấn khi nam giới biết các cách quan hệ chăm sóc kỹ ở toàn bộ vùng này.

Trước tiên các anh hãy dùng hai tay maxa nhẹ nhàng chỗ này cho nàng. Xoa bóp thật nhẹ lâu lâu hôn một cái hoặc là thở một hơi nóng vào cổ nàng.

Tiếp theo cứ liếm hôn cắn nhẹ những vùng xung quanh. Và hãy nhớ đừng bỏ qua vùng gáy của phụ nữ nó nhạy cảm lắm đấy. Nó là trung tâm của vùng cổ và vai tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh bên dưới đó.

Miệng thì làm việc ở trên còn hai tay cũng hãy chăm chỉ sờ mó lung tung trên người nàng từ cặp vú, mông, đùi trong. Và cuối cùng là lấy một ngón tay xoa nhẹ bên ngoài quần chíp của nàng. Bạn sẽ thấy nàng rên rỉ nhè nhẹ khi nước cứ liên tục bắn từ trong ra đấy.

 những cách quan hệ sướng nhất

Cặp tuyết lê: cái này khỏi cần nói chắc chắn sẽ không có nam giới nào bỏ qua chỗ này cả. Nhưng kích thích sao cho nàng mê thì không phải anh nào cũng biết làm.

Sai lầm thường thấy của các anh là chưa chi đã đưa miệng vào mà ngậm hai con ốc của người ta rồi. Đối với phần này phải vô cùng nhẹ nhàng (trong chuyện ấy chỗ nào càng nhạy cảm càng phải nhẹ nhàng).

Tiếp theo kích gáy, với cách quan hệ vợ chồng này bạn ngồi từ đằng sau. Dùng hai tay xoa bóp nhẹ cặp vú đang hững hờ trước mặt. Xoa bóp theo chiều kim đồng hồ rồi lại làm ngược lại.

Thỉnh thoảng hãy trêu đùa lấy ngón tay vẽ hình số 8 xung quanh 2 cái vú của nàng. Phía sau miệng lưỡi vẫn “song kiếm hợp bích” hôn liếm vùng vai cổ gáy của nàng.

Sau đó để nàng nằm xuống đừng vội đưa ngay miệng vào hai nhũ hoa. Tiếp tục hôn liếm nhẹ quanh cổ phía trước xung quanh ngực và 2 bầu vú. Bạn sẽ vô cùng phấn khích khi nàng cứ rên khe khẽ và lấy tay che mặt lại vì sướng.

Hôn một tí rồi hãy bắt đầu làm cái việc mà bạn thích nhất nhé. Miệng bên đây ngậm nhũ hoa này thì lấy ngón tay kích thích song song nhũ hoa bên kia nhé.

Vòng 1 là một nơi cần phải biết cách chăm sóc kỹ lưỡng. Vì thế bạn nên đọc bài viết dưới đây để biết cách làm cho chính xác không làm bạn gái phải thất vọng với cách quan hệ vợ chồng để nàng khoái nhất của bạn nhé.

2. Hướng dẫn đầy đủ cách kích thích cặp vú khiến nàng mê mệt khi làm chuyện ấy.

hướng dẫn cách quan hệ

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu tiên chăm sóc vòng một

Mông và đùi: trong cũng là hai bộ phận nhạy cảm bạn nên chăm sóc kỹ khi làm chuyện ấy. Bảo nàng nằm sấp lại lấy tay maxa xoa bóp nhẹ cặp mông của nàng.

Sử dụng các ngón tay vuốt lên vuốt xuống vẽ nhẹ hình vòng tròn trên 2 cai mông của nàng. Lâu lâu tạt nhẹ qua chạm vào cô bé cho nàng thổn thức chơi.

Sau đó hãy dùng răng của bạn từ từ cởi cái quần chip của nàng ra. Rồi tiếp tục dùng đến cái miệng hôn liếm ngậm thậm chí là cắn nhẹ vào mông nàng cũng được. Lâu lâu thổi một hơi thật nóng vào âm đạo cô ấy từ đằng sau nhé.

Rồi bạn lấy tay tán 1 cái bốp vào mông của nàng, âm thanh mà nó phát ra nghe sướng tai lắm. Nàng sẽ vừa thích vừa tức với chiêu này lắm đấy.

Bật mí cho bạn thêm một chiêu quan hệ vợ chồng đó là lâu lâu bạn hãy tìm một cộng lông gà thật là mềm mại và không có đầu nhọn nhé.

Bạn hãy lấy nó vuốt cặp đùi trắng muốt của nàng. Vuốt từ dưới lên trên từ trên xuống dưới rối bạn dùng nó vẽ tiếp hình xoắn ốc trên mông và trên đùi nàng.

Lâu lâu hãy lấy nó vuốt nhẹ vào âm đạo của nàng và hãy nhớ là lâu lâu hãy làm để đổi gió nhé khộng nên làm thường xuyên bà xã sẽ chán đấy. Trong chuyện ấy mà bạn dùng chiêu này thì da gà da vịt của bà xã sẽ nổi lên hết cho mà xem.

cách quan hệ vợ chồng

Cặp mông thì cô nào cũng muốn được người mình yêu chạm vào cả

Cô bé: bây giờ là lúc kích thích vào âm đạo của nàng, kêu nàng nằm quay lại, đừng vội kích thích ngay vào cô bé mà hãy tiếp tục hôn liếm phần đùi bụng dưới và toàn bộ vùng xung quanh cô bé của nàng.

Cách quan hệ để nàng khoái nhất là trong chuyện ấy bạn phải để cho họ chờ đợi, cái gì chờ đợi khi có được nó mới quý còn nếu có được dễ dàng đâu còn gì để họ nhung nhớ.

Bạn cứ trêu đùa lâu lâu thở một hơi nóng hổi vào cô bé liếm mấy cộng lông mu của nàng đợi khi nào nàng hết chịu nỗi thì bạn hãy liếm thẳng vào âm đạo và hột le của nàng nhé.

Cách quan hệ vợ chồng mà bạn làm như thế thì nàng sẽ hay nhớ nhung và càng thương bạn hơn.

Môi lớn môi bé tứ trái qua phải từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài đứng bỏ xót chỗ nào cả, nhiều khi nàng sẽ tuôn hết dâm thủy vào miệng bạn luôn đấy.

Chỉ cần bạn quan hệ bằng miệng giỏi là nàng đã lên đỉnh rồi chưa cần nói tới việc đưa súng vào trong.

Đầu tiên bạn hãy liếm nhẹ 2 mép lớn (môi ngoài âm đạo) liếm lên liếm xuống một tí rồi bạn dùng 2 ngón tay banh 2 môi lớn ra và liếm tiếp vào 2 môi bé rồi sau đó bạn banh cả 2 môi bé ra và liếm tiếp vào phần thịt bên trong âm đạo của nàng.

cách quan hệ vợ chồng

Tiếp tục tiến lên liếm hạt đậu (hột le) vì đây là điểm vô cùng nhạy cảm bạn không được bỏ qua trong chuyện ấy, mới đầu bạn hãy dùng đầu lưỡi để liếm sau đó hãy dùng nguyên cả bề mặt lưỡi để liếm cô bé của nàng.

Vì như thế nàng sẽ cảm nhận được hơi ấm từ lưỡi của bạn chạm vào âm đạo của cô ấy và một lưu ý khi quan hệ vợ chồng bằng miệng bạn nên tiết thật nhiều nước bọt để lưỡi luôn trong trạng thái ẩm ướt và đừng có dại mà ăn ớt rồi liếm vào cô bé của nàng nhé.

Bật mí thêm một chiêu cho các anh là khi lưỡi đang liếm bên trong cô bé thì hãy dùng 1 ngón tay thấm nước bọt và se hạt đậu của nàng.

Còn khi bạn liếm hạt đậu của cô ấy thì hãy dùng 1 hoặc 2 ngón tay thọt ra thọt vô bên trong âm đạo của nàng nhé, như vậy nàng sẽ vô cùng sung sướng khi đón nhận nhiều cơn khoái lạc cùng một lúc trong chuyện ấy.

Tập trung bú liếm cao lắm cũng là 10p thôi rồi làm chuyện ấy chứ để lâu quá là nàng mất hứng luôn đấy.

Bây giờ vào phần chính lấy dương vật của bạn đặt ngay cửa mình của nàng nhưng đừng đưa vào ngay, tiếp tục trêu đùa nàng.

Lấy dương vật đang cứng ngắt của bạn trượt lên trượt xuống để kích thích hột le của nàng rồi bạn cầm nguyên cây súng đập bạch bạch vào cô bé của nàng nhưng nhớ là đập nhẹ thôi và không đưa vào trong nhé.

Với cách quan hệ vợ chồng như thế này nàng sẽ vừa sướng vừa tức lắm đấy khi nào mà nàng hết đợi nổi nhìn bạn bằng ánh mắt hình cây kiếm hoặc tự tay cầm lấy đưa vào thì bạn mới quan hệ nhé.

Lưu ý nếu bạn gái quan hệ lần đầu tiên

Nếu bạn gái của bạn vẫn có trinh tiết chưa bao giờ làm chuyện ấy lần nào và đây là quan hệ lần đầu tiên của cô ấy, đến bước này bạn hãy để mông của bạn gái nằm trên một cái gối.

Hai chân của nàng để dang ra hết cỡ mục đích giúp âm đạo mở rộng ra, dương vật sau khi cọ lên cọ xuống thì bạn hãy đặt nó ngay lỗ âm đạo và đút một cái thật mạnh dứt khoát vào trong cô bé (quan hệ lần đầu tiên bạn phải làm cho dứt khoát không nên nhấp nhấp từ từ vì như thế chỉ làm cho bạn gái đau thêm).

Sau khi đã đút vào rồi hãy dừng lại một tí để dương vật trong đó, lúc này bạn gái đang rất đau bạn hãy ôm ấp thủ thỉ với họ để trấn an họ lại “em ah ráng chịu đau một tí nhé, chuyện ấy lần đầu hơi đau nhưng những lần sau sẽ rất sướng”.

cách quan hệ vợ chồng

Sau đó nếu nàng vẫn chịu được thì bạn tiếp tục quan hệ bình thường nhé., tất nhiên lần đầu sẽ không thể nào mỹ mãn được vì thứ nhất là nàng đau, thứ 2 là cô bé của nàng còn rất khít nên nhiều khi bạn quan hệ dương vật cũng sẽ bị đau hoặc rát.

Còn với trường hợp bạn gái đã quan hệ rồi thì lúc mới đưa vào bạn đừng làm nhanh mạnh quá, cách quan hệ vợ chồng này sẽ khiến nàng đau vì chưa quen với chuyện ấy.

Cứ nhấp từ từ để cô bé quen với cậu bé rồi mới bắt đầu di chuyển nhanh hơn, nguyên tắc là nhẹ nhàng liên tục và tăng dần cường độ.

Bạn hãy thử nhiều tư thế, cố gắng lên internet tìm tòi học hỏi các tư thế mới lạ để mỗi lần làm chuyện ấy thì bạn mang ra xài như thế sẽ giúp cuộc yêu của hai bạn luôn được làm mới lúc nào cũng thú vị không bị nhàm chán.

cách quan hệ vợ chồng

1. Hãy thử nhiều tư thế khác nhau khi quan hệ

Một kỹ thuật tuyệt vời để đưa nàng lên đỉnh đó là khi quan hệ bạn đừng để không 2 bàn tay, tùy theo tư thế mà bạn hãy bóp ngực hoặc là se hột le của nàng sẽ giúp cô ấy nhanh chết dưới tay của bạn hơn.

Bây giờ thì bạn chỉ nên tập trung mà đẩy đưa thôi đừng làm chiêu trò gì nữa cả, đưa phụ nữ lên đỉnh giống như bạn đẩy xe lên một cái dốc vậy, bạn mà ngưng là sẽ trượt dốc và làm lại từ đầu đấy.

Hãy để cho người phụ nữ lên đỉnh trước, khi thấy họ có những biểu hiện của lên đỉnh như cô bé co giật, rên rỉ, mặt và ngực đỏ ửng lên… thì hãy hỏi họ em đã ra chưa để biết chắc chắn.

Sau đó thì nam giới mới nên xuất tinh. Khi đã xuất tinh cũng đừng nên rút ra ngay, hãy để dương vật trong đó cho đến khi nào mềm hẳn rồi mới rút ra.

Chuyện ấy xong rồi bạn cũng đừng vội rời đi, hãy ôm ấp trò chuyện thể hiện sự yêu thương với người phụ nữ của bạn, với phụ nữ lúc quan hệ không quan trọng đây mới là lúc mà họ cần đàn ông bên cạnh nhất để cùng chia sẽ những khoái lạc vừa mới đạt được.

Nếu khi quan hệ xong nam giới mà bỏ đi tắm hoặc nằm lăn ra ngủ thì cho dù các cách quan hệ vợ chồng giỏi đến đâu cũng coi như bạn đã thất bại.

Trong chuyện ấy lúc này là lúc phụ nữ họ nhẹ lòng và cả tin nhất cho nên bạn nói gì muốn gì lúc này họ cũng sẽ nghe và chìu bạn hết đấy, hãy nhớ điều này nhé.

2. Một vài lưu ý khi quan hệ lần đầu

Phụ nữ họ vốn không tự tin về body của mình cho nên khi họ cởi hết đồ trước mặt bạn thì dù xấu hay đẹp bạn cũng phải khen như da em trắng quá, vòng một của em đẹp quá… như thế thì họ mới thoải mái quan hệ và dễ dàng lên đỉnh được.

Tuy không nói nhưng trong thân tâm họ rất thèm khát lời khen của đàn ông, họ sẽ cảm thấy tổn thương nếu bạn chỉ biết “cày chuyện ấy” mà không khen họ đấy.

dạy cách quan hệ vợ chồng
Dạy cách quan hệ vợ chồng, lời khen là vô cùng quan trọng

Hãy thường xuyên hỏi nàng xem có thích bạn làm thế này không, có thích tư thế này không, thích mạnh hay nhẹ nhanh hay chậm để có sự điều chỉnh cho hợp lý.

Khi làm chuyện ấy nam giới rất thích thấy phụ nữ thể hiện sự sung sướng, ngược lại phụ nữ khi quan hệ vợ chồng cũng muốn thấy người tình của mình được sướng.

Vì vậy khi cô ta làm tình cho bạn bạn hãy thể hiện sự sung sướng đề nàng thêm tự tin bằng những cái rên nhẹ hoặc lời khen như em hôn anh sướng quá…để nàng thấy được sự quan trọng của mình.

Lâu lâu hãy đổi gió vd nàng đang nấu ăn thì bạn xông vào và quan hệ vợ chồng luôn trong bếp hoặc quan hệ trong phòng tắm, bạo hơn thì ngoài bãi biển công viên những chỗ vằng người bảo đảm nàng sẽ không bao giờ quên. Trong chuyện ấy cái gì lén lút vẫn luôn thú vị mà.

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy bấm 1 like cho chúng tôi ngay phía dưới nhé, nó sẽ là động lực rất tuyệt vời để chúng tôi mang đến cho mọi người những bài viết tiếp theo thật chất lượng và hữu ích nhé.

Trên đây Bacsicare đã hướng dẫn bạn những cách quan hệ vợ chồng sướng nhất mà chúng tôi tự viết không copy. Hy vọng bài viết thật sự hay và hữu ích cho các bạn.