Hướng dẫn cách yêu bằng miệng chi tiết cho phái mạnh

Trong đời sống chăn gối tình dục quan hệ ân ái nam nữ thì bú lồn liếm lồn là thứ bắt buộc cần có. Để đưa người phụ nữ lên đỉnh một cách dễ dàng hơn. Phụ nữ họ rất thích được bú lồn liếm lồn họ tất thích đàn ông chạm miệng vào chỗ đó. Đặc biệt là chạm cái lưỡi vào hột le của họ.

Nhưng khổ nỗi một cái đàn ông không phải ai cũng thuần thục cách bú lồn liếm lồn để mang lại thặng hoa khoái lạc cho bạn tình của mình. Nhiều ông chồng khi lâm trận không hôn hít bú liếm gì cả là đã đưa ngay súng đại bác của mình vào trong cô bé của chị em rồi. Hỏi thử ai mà chịu cho nỗi khi mà âm đạo chưa tiết ra đủ chất nhờn bôi trơn. Thì quan hệ sẽ vô cùng đau rát khó chịu lâu ngày sẽ làm cho chị em phụ nữ lãnh cảm sợ luôn chuyện tình dục.

Thế nên nếu các anh muốn giỏi cách bú lồn liếm lồn thì hãy tham khảo bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từ a đến z cách bú lồn liếm lồn để người phụ nữ của bạn. Khi đã làm tình vs bạn thì không còn biết anh nào nữa cả.

Cách liếm lồn và bú lồn không làm nàng phê không lấy tiền

Một nguyên tắc vô cùng quan trọng khi bú lồn liếm lồn mà bạn cần nhớ. Đó là không được nôn nóng hấp tấp chưa chị đã đưa ngay cái miệng úp vào cô bé của người ta. Mặc dù tôi biết rằng bạn rất thích làm thế nhưng hãy nhớ bạn đang chơi trò chơi tình dục. Mà đã chơi thì cứ từ từ thì nàng mới nhừ nhé.

Trước khi bú lồn liếm lồn bạn phải dạo đầu cho nàng trước đã. Trong một khung cảnh lãng mạng chỉ có hai người bạn hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy và khen abc gì đó em đẹp quá da em trắng quá… Và nhớ là hãy nắm tay hoặc là đặt một tay lên mông đùi hoặc eo để kích thích lửa trong nàng trổi dậy nhé. Rồi bạn hôn môi cô ấy vừa hôn vừa lấy 2 tay sờ mông sờ đùi hoặc bóp ngực của nàng.

Cách liếm lồn và bú lồn

Hãy bú lồn liếm lồn thật điêu luyện nhé

Rồi sau đó bạn đổi vị trí nhảy ra đằng sau bạn hôn lên tai cổ gáy và vai của nàng. Những chỗ này bạn hãy vừa hôn vừa liếm lâu lâu bạn tặng cho nàng những hơi thở nóng đầy dâm dục của bạn vào đó. Sẽ lảm cho da gà da vịt của nàng nổi hết lên cho mà xem.

Bạn hãy nhớ là đừng bỏ qua vùng vai cổ gáy đừng nghĩ chỉ có ngực và cô bé mới mang lại khoái cảm cho nàng nhé bạn lầm to rồi đấy. Có một nguyên tắc khi làm tình đó là lúc nào cũng phải song kiếm hợp bích. Sử dụng thuần thục cả tay và miệng khi bú lồn.

Ví dụ như ở trên miệng hôn môi thì tay bóp mông còn nhảy ra sau miệng hôn cổ thì tay bóp ngực. Và se quần lót của nàng như thế thôi thì dâm thủy của cô ấy đã như lũ lụt rồi. Bú lồn liếm lồn là phải từ từ không được vội nhé các soái ca.

Vùng cổ xong rồi thì bạn tiếp tục di chuyễn qua vùng ngực. Bạn hãy nhớ những khu vực nhạy cảm thì bạn phải thật nhẹ nhàng. Không được làm mạnh tay vì mạnh tay sẽ làm nàng tụt hứng. Như xe đang leo dốc mà mất thắng tụt không phanh vậy đó và ngực là một trong số đó.

Kích thích ngực cũng cần sự nhẹ nhàng chậm rãi như bú lồn liếm lồn đừng chưa chi đã ngậm 2 con ốc của người ta. Khi đang hôn cổ bạn hãy đứng từ đằng sau dùng 2 tay úp vào 2 trái đào tiên và bắt đầu xoa bóp nó thật nhẹ nhàng. Phụ nữ họ rất thích điều này vì nó mang lại cho họ những khoái lạc hưng phấn tình dục rất dễ chịu. Xoa bóp nặn hình một lúc rồi bạn để nàng nằm xuống và bắt đầu hôn lên vùng ngực xung quanh núm vú. Rồi sau đó hãy làm cái việc mà bất kỳ người đàn ông nào cũng thích đó là được ngậm núm vú của nàng.

Núm vú rất nhạy cảm cũng như âm đạo vậy. Cho nên hãy liếm thật nhẹ nhàng hôn lên nó nâng niu nó như 1 nụ hoa vậy. Thi thoảng hãy ngậm và mút núm vú sẽ mang lại cho nàng cảm giác sướng khó tả. Và hãy nhớ là tay không được nằm yên trong lúc này tốt nhất bạn hãy se chiếc quần lót xinh xắn của cô ấy đặt ngón tay theo chiều dọc của cô bé rồi trượt lên trượt xuống. Nói thật chỉ cần bạn làm nhiu đó thôi chưa cần bú lồn và quan hệ thì nàng đã vãi hết ra quần rồi đấy.

bú lồn liếm lồn

Vai cổ gáy và nhất là vòng 1 bạn hãy chăm sóc thật kỹ trước khi bú lồn liếm lồn nàng nhé

Khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với vùng ngực. Thì bạn cũng đừng vội úp miệng vào cô bé để bú lồn liếm lồn của nàng. Trên cơ thể ngọc ngà của phụ nữ nó có nhiều cánh cổng lắm. Bạn nên từ từ mở từng cánh cổng một để đưa nàng lên thiên đàng nhé.

Chống xuất tinh sớm và kéo dài trên 30 Phút

Click Mua Ngay Kichmen 1H – Giảm 50%

Xong phần ngực rồi thì tiếp đến phần bụng dưới bạn hãy hôn liếm mút xoa bóp thật nhẹ. Chỗ này nó sẽ làm cho nàng nhồn nhột ngứa ngứa cô bé lắm đấy. Rồi sau khi đã xong vùng bụng thì bạn bảo nàng nắm úp lại kích thích bộ phận kế tiếp đó là mông của nàng.

Vùng này nó cũng rất là quan trọng thế mà đại đa số các soái ca khi tiến xuống phía dưới chỉ hăm hăm đòi bú lồn liếm lồn và đưa súng vào đó thôi. Phụ nữ mà mông to căng tròn săn chắc thì doggy tê tái luôn các anh nhỉ.

Cũng tương tự những chỗ trên vùng này bạn hãy dành tặng cho nó những cái xoa bóp maxa nhè nhẹ. Những nụ hôn cháy bỏng những cái liếm ướt át. Và những cái mút chùn chụt làm nàng vừa sướng mà lại vừa nhột nữ nhé. Bật mí thêm 2 chiêu đó là thứ nhất hãy dùng một cộng lông tơ thật mềm. Và lấy nó vẽ lên mông của nàng vẽ vào khe núi sâu thẳm của cô ấy.

Thứ 2 lâu lâu hãy đánh vào mông nàng một cái bốp. Nhưng đừng mạnh quá đảm bảo nàng sẽ quay lại liếc bạn nhưng trong lòng thì đang vô cùng thích thú với hành động dâm tặc này của bạn đấy. Và thứ 3 thỉnh thoảng hãy dùng lưỡi hoặc ngón tay tạt nhẹ qua cô bé của nàng từ phía sau. Nhưng chú ý là chỉ tạt nhẹ qua thôi chứ không đưa miệng vào liếm lồn nhé.

Mục đích của việc này là làm nàng thêm khao khát thêm thèm muốn bạn đưa miệng vào bú lồn cô ấy. Nhưng không là không phải để cho nàng chờ đợi thì bạn mới còn giá trị dùng cho lần sau nhé. Còn chiều cô ấy quá là bạn sẽ thành đồ vứt đi đấy.

bú lồn liếm lồn

Vòng 3 là gợi cảm thế này thì các anh có bỏ qua khi bú lồn liềm lồn không?

Đến giờ phút này vối lỹ thuật bú lồn liếm lồn điêu luyện của bạn. Thì máu dâm của nàng ní đã lên tới cổ rồi. Sau khi chăm sóc phần mông xong. Bạn lật ngửa nàng lại tiếp tục ngay chứ đừng ngưng lâu quá thì lại làm nàng mất hứng. Và bạn tiếp tục hôn phần bụng dưới và vùng mu của nàng tập trung vào khu vực xung quanh cô bé mà hôn.

Chú ý là chăm sóc kỹ phần đùi trong nữa nhé. Bây giờ bạn lấy một ngón tay đặt ngoài chiếc quần chíp của nàng khều khều nó kiểu như bạn gải nhẹ vào cô bé của nàng vậy. Bạn cứ se lên se xuống một tí và rồi bắt đầu ngay vị trí đó của chiếc quần. Nó sẽ bắt đầu ướt nhờn do dâm thủy của nàng nó đang tiết ra từ từ.

Tiếp theo đây là một hành động vô cùng gợi tình mà nếu bạn làm đúng thì nàng sẽ vô cùng bạn cởi quần lót của nàng ra. Nhưng đừng vội vàng mà dùng 2 tay tuột ra một cái rộp vì tôi biết lúc này bạn cũng khao khát được nhìn thấy âm đạo của nàng để bú lồn liếm lồn lắm. Nhưng cứ từ từ thay vì dùng 2 tay tuột ra thì bạn hãy dùng răng cắn vào quần chíp và lột nó ra từ từ.

Khi đã lột ra rồi nếu không ngại thì bạn hãy cầm quần lót của nàng đưa vào mũi và ngửi. Còn ánh mắt của bạn hãy nhìn nàng một cách thật dâm đãng đảm bảo nàng sẽ nhớ cái bản mặt đại dâm tặc của bạn rất lâu đấy. Bản chất phụ nữ họ hay rất tự ti lo rằng cô bé của họ không đẹp trong mắt bạn. Cho nên khi đã lột quần nàng ra rồi bạn hãy banh hai chân nàng ra nhìn ngắm âm đạo của cô ấy và khen nó đẹp nó xinh sexy nhé… Nhưng nhớ cho kỹ nếu nó bị thâm đen thì đừng có dại mà nói là cô bé của em hồng hào quá. Như thế là chém hơi quá màng sẽ biết ngay là bạn chém gió đấy nhé.

Đến đây khi quần đã cởi bạn sẽ làm gì tiếp theo đây đưa miệng vào bú lồn liếm lồn nàng ư? Không đâu nhé cứ tiếp tục đùa giỡn phải cho nàng đợi mòn mỏi để được sướng. Thì trong mắt cô ấy bạn sẽ luôn là thứ hấp dẫn và rất khó để thuần phục được nhé.

Bạn hãy hôn tiếp vùng đùi trong bạn cứ hôn liếm theo kiểu tiến lại gần. Khi đã gần sát thì lại lui ra xa cho nàng ảo tưởng chơi nhé lâu lâu bạn tạt cái lưỡi qua liếm lên mấy cộng lông mu của nàng. Hoặc phà vào ngay cô bé một hơi thở thật là nóng nhiều khi ứ quá nàng sẽ ưỡn hết cả cô bé về mặt bạn đấy nhé. Vì cô ấy đang thèm bạn bú lồn liếm lồn cô ấy lắm rồi đấy.

Đùa đến đây là được rồi đừng nhây quá thì cũng không hay. Bạn cứ để ý cái ánh mắt của nàng nếu nó nhìn bạn hình thanh kiếm hay viên đạn thì ok đưa miệng vào bú lồn nàng thôi đừng có đùa nữa nhé.

bú lồn liếm lồn

Khi bú lồn liếm lồn thì bạn hãy đùa giỡn một tí cho nàng chờ đợi một tí nhé

Trước tiên bạn đưa môi vào hôn nhẹ lên cô bé của nàng rồi bạn dùng ngón tay thấm một ít nước bọt rồi bạn đặt lên theo chiều dọc của âm đạo và trượt lên trượt xuống. Nó sẽ làm nàng vô cùng thích thú được một lát thì bạn hãy đưa cái lưỡi của bạn vào mà bú lồn nàng. Vì lúc này đây cô ấy thèm được bạn liếm lồn cô ấy lắm rồi.

Đầu tiên bạn liếm 2 mép ngoài của âm đạo trước rồi bạn lấy 2 ngón tay bạn mở 2 mép ngoài ra. Bạn sẽ thấy 2 cái mép trong nó đang hồng hào nó cứ mở ra úp lại. Vì nàng đang co thắt âm đạo của mình để khiêu khích bạn đấy bạn đưa cái lưỡi điêu luyện của bạn vào liếm tiếp 2 cái mép trong rồi sau đó là tới phần thịt bên trong của âm đạo.

Nói chung toàn bộ cô bé của nàng bạn hãy bú lồn thật hăng say từ dưới lên trên trái qua phải trong ra ngoài không bỏ xót chỗ nào cả. Vì như thế nàng sẽ cảm nhận được tình yêu chân thành và sự dâm đãng của bạn mà phụ nữ từ sâu trong tiền thừc. Mặc dù họ không nói ra nhưng đàn ông mà càng hư càng dâm thì họ lại càng say mê giống anh chàng Jamesbond 007 vậy.

Tiếp theo khi đã bú lồn xong môi lớn môi bé thì phần quan trọng nhất của cô bé mà bạn không nên bỏ qua. Đó là âm vật hay còn gọi là hột le của nàng. Đây là một điểm tuy nhỏ nhưng khoái lạc mà nó mang lại cho nàng thì chỉ đứng sau phịt thôi đấy nhé.

Âm vật nó rất nhạy cảm vì thế bạn hãy thật nhẹ nhàng và lưỡi cần phải ướt để không làm rát nó. Bạn hãy liếm từ chậm cho đến nhanh tăng dần tốc độ cũng như lực tác động lên âm vật. Lâu lâu bạn hãy ngậm nguyên cả miệng vào và mút hột le của nàng. Đảm bảo với cách bú lồn này thì nàng của bạn sẽ sướng đến độ muốn chết không được mà sống cũng không xong.

Lưu ý là trong quá trình bạn liếm lồn của nàng thì dâm thủy của cô ấy nó sẽ tuôn ra từ từ. Nếu không lo vấn đề vệ sinh thì bạn cứ liếm và nuốt hết cái dâm thủy đó trước mặt cho nàng thấy luôn nhớ khen nước L của em ngọt thơm quá hay gì gì đó cũng được.

Vì khi phụ nữ họ thấy bạn làm như vậy họ sẽ vô cùng thích thú. Họ sẽ nghĩ chắc anh ấy thương mình nhiều lắm thì mới dám làm như vậy. Từ đó nàng sẽ thương bạn nhiều hơn và đến khi thổi kèn lại cho bạn thì nàng cũng sẽ không ngần ngại mà nuốt luôn tinh trùng của bạn đấy.

Một vài từ thế liếm lồn bú lồn phái mạnh cần biết

liếm lồn bú lồn

liếm lồn bú lồn

liếm lồn bú lồn

liếm lồn bú lồn

liếm lồn bú lồn

liếm lồn bú lồn

liếm lồn bú lồn

liếm lồn bú lồn

Tư thế bú lồn và liếm lồn đỉnh cao

liếm lồn bú lồn

liếm lồn bú lồn

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn bí quyết cuối cùng. Nhưng cái này cũng tùy cô không phải cô nào cũng thích đâu nhé. Có rất nhiều soái ca trong lúc bú lồn liếm lồn cứ thắc mắc là có nên cho ngón tay vào trong âm đạo để làm nàng sướng hơn không.

Đa phần nam giới đều nghĩ rằng khi làm như thế nàng sẽ rất sướng. Vì các anh hay thấy trong phim JAV các diễn viên nam khi dạo đầu cho bạn tình thường hay thọt một ngón tay vào trong đó. Rồi đưa ra đưa vào thậm chí là ngoáy tưng bừng bên trong một lát sau người diễn viện nữ bắn nước tung tóe giống như là cô ta đang lên đỉnh và rất sung sướng.

Vậy nên các soái ca ai cũng trong lúc bú lồn liếm lồn cũng muốn làm thử như vậy để giúp cho bạn tình sướng hơn. Nhưng sự thật phụ nữ VN không phải cô nào cũng thích đàn ông thọt ngón tay vào chỗ đó. Cho nên tốt nhất phái mạnh cứ hỏi thẳng anh em thích anh làm như thế không? Nếu cô ấy không thích thì tốt nhất là hãy bắt đầu cho súng vào thay vì ngón tay. Còn nếu nàng gật đầu thì mời bạn đọc tiếp phần sau nhé.

Trong lúc bú lồn mà bạn muốn thọt ngón tay vào trong âm đạo của phụ nữ. Thì trước nhất bạn cần lưu ý là phải vệ sinh ngón tay cho thật sạch đã nhất là móng tay phải cắt cho gọn. Nếu không khi thọt vào trong sẽ làm xước âm đạo của nàng thì hỡi ơi bao nhiêu công sức liếm lồn của bạn coi như vứt đi nhé.

Tiếp theo lúc mà bạn đang liếm hột le của nàng lúc này là thời điểm thuận lợi nhất để bạn thọt tay vào. Trước tiên cho một ngón tay vào thôi đưa vào từ từ để nàng cảm nhận được thứ gì đó đang thọt vào trong âm đạo của cô ấy. Chú ý là lưỡi vẫn tích cực liếm hột le của nàng nhé.

Bạn hãy cong ngón tay lên trên vì như thế nó sẽ đồng thời kích thích cô bé lẫn điểm G của nàng. Như thế nó sẽ tạo cho nàng của bạn liên hoàn sướng. Vừa được sướng hột le vừa được sướng cô bé lẫn điểm G. Khi thấy nàng của bạn bắt đầu có biểu hiện của sự bắt đầu lên đỉnh như rên rỉ co giật nhẹ. Thì bạn cho thêm một ngón tay vào nữa dùng 2 ngón dập cho mạnh cho nhanh thì thôi rồi.

Nàng sẽ sướng điên dại nhìn cái mặt nàng phê, ánh mắt nàng liêm diêm bạn sẽ vô cùng khoái chí. Vì kỹ thuật bú lồn của bạn đã đến mức thượng thừa rồi đấy. Với lại khi bạn kích thích nàng kiểu này thì khi quan hệ thật sự bạn cũng sẽ đỡ vất vả hơn để đưa nàng lên đỉnh đúng không nào.

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn like và share nhé. Nó sẽ là động lực rất tuyệt vời để chúng tôi mang đến cho mọi người những bài viết tiếp theo thật chất lượng và hữu ích nhé.

Xã hội ngày càng phát triển làm cho số nam giới bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương cũng không ngừng tăng lên. Do đó các bạn có thể sử dụng thêm các dòng sản phẩm bộ trợ kéo dài thời gian quan hệ để tăng hiệu quả cuộc yêu của mình nhé!

Hướng dẫn cách yêu bằng miệng chi tiết cho phái mạnh
4.3 (85%) 24 vote[s]

Ngày đăng: 16/06/2018 | Lần cập nhật cuối: 25/06/2019

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email [email protected] nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close