kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Kéo dài thời gian quan hệ không khó với những bí quyết sau

“Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cách làm tình lâu xuất tinh, mẹo quan hệ lâu ra? hay làm thế nào để kéo dài cuộc yêu?… là những chủ đề được nhiều nam giới và cả nữ giới quan tâm trong quan hệ tình dục nhất. Hiện nay nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào giải đáp thắc mắc trên.

Để trả lời cho việc làm sao để kéo dài thời gian quan hệ tình dục, bạn cần tìm đáp án cho nguyên nhân nào khiến nam giới bị xuất tinh sớm? Do đó trước hết bạn cần phải làm là khắc phục và loại trừ các nguyên nhân gây xuất tinh sớm khi đó việc áp dụng các kỹ thuật kéo dài thời gian sẽ mang lại kết quả khả quan hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thử một vài cách trong những bí kíp sau hay đây:

10+ bí kíp giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục

1. Chọn bao cao su thích hợp

Những quảng cáo hay truyền miệng về những chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục, chinh phục mọi phụ nữ… luôn là những chủ đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Những chiếc bao cao su ngoài nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục đó đó thực chất chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật, là giải pháp hỗ trợ tạm thời cho những đàn ông bị xuất tinh sớm.

kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Hiện nay các loại bao cao su hỗ trợ thời gian “yêu” cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín. Khi mua bao cao su, hãy lưu ý với chủ cửa hàng là mua loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ để người bán tư vấn chi tiết. Tuy nhiên đây là cách không phải là ưa thích khi mà có vật cản đường cảm xúc quan hệ. Sự thật nhiều phụ nữ không thích người đàn ông của mình dùng bao cao su khi giảm sự kích thích nhiều đi.

2. Thay đổi tư thế khi quan hệ

Việc thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan trong lúc bạn gần lên đến cao trào sẽ giúp nam giới làm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế. Như vậy thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người. Bạn cũng nên chú ý phối hợp nhịp nhàng khi thay đổi tư thế, vì có thể đối phương của bạn sẽ không chịu được cảm giác thay đổi tư thế liên tục.

3. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu ra nhất, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Có một tư thế có thể coi là tư thế tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Tư thế này sẽ khiến các bộ phận cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ duy nhất cậu bé và cô bé tiếp xúc với nhau mà thôi. Bên cạnh đó việc quan hệ theo giai điệu thiền là phương pháp độc quyền của ODC sẽ được chia sẻ trong nhiều chương trình ODC bởi các chuyên gia tình dục hàng đầu Việt Nam. Đây là một trong những phương pháp khá hiệu quả trong việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bên cạnh đó nên tránh tư thế quan hệ kiểu doggy, bởi tư thế quan hệ kiểu của chó từ phía sau sẽ khiến bạn bị nhanh xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào khác.

3. “Một mình”

Một trong những phương pháp luyện tập giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ là vừa “một mình”, vừa tưởng tượng trong đầu cảnh bạn tình của mình “lên đỉnh”. Bạn nên đặt thời gian khoảng 15 phút, tự đưa mình tới điểm gần cao trào nhưng cố gắng không cho phép xuất sớm. Đây là phương pháp luyện tập làm quen với cảm giác của cơ thể và cậu nhỏ, giúp bạn khi quan hệ thực tế được lâu hơn. Có thể coi việc này gần giống với việc thủ dâm nhưng không nên để hiện tượng xuất tinh xảy ra thì mới có hiệu quả cao.

4. Véo vào đầu dương vật

Nếu bạn bỗng cảm thấy cao hứng quá nhanh, hãy tạm dừng cuộc yêu lại, dùng tay xiết nhẹ phần đầu “cậu bé”, tập trung vào ống dẫn tiểu. Đây là động tác giúp đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

5. Kiềm mình lại

Quá trình hình thành cảm giác khi “yêu” gồm 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc. Bí quyết làm sao để kéo dài thời gian quan hệ tình dục nằm ở chỗ bạn nhận ra mình đang đi tới giai đoạn nào. Khi đánh giá mức độ khoái cảm trong thang điểm từ 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức độ từ 7 – 8. Nếu bạn để lên đến mức 9,5 thì thật khó có thể quay lại được, bạn bắt buộc phải xuất tinh.

6. Bài tập Kegel cho “cậu bé”

Khi bạn thực hiện bài tập Kegel sẽ giúp cải thiện đôi chút. Tuy nhiên nếu muốn đạt được kết quả cao thì bạn cần phải tập được chính xác cơ PC và những bí kíp của các chuyên gia chưa bao giờ được tiết lộ trên mạng. Nếu bạn tập bài tập Kegel mà không có thay đổi gì hoặc thậm chí bạn nhanh xuất tinh hơn thì hãy liên hệ với chuyên gia ODC để được tư vấn tập luyện các bài tập Kegel nhằm giúp kéo dài thời gian quan hệ và điều khiển quá trình xuất tinh. Thực hiện cách này khá đơn giản, lặp lại việc co thắt hậu môn như thể khi bạn đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại. Hãy thực hiện nó mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi kể từ khi bạn đã quen với bài tập.

7. Thay vì đẩy vào, hãy dùng tư thế ép sát

Kích thích và đưa nàng “lên đỉnh” bằng cách ép sát “cậu bé” vào điểm G trên “cô bé”, thay vì như bình thường. Kết hợp với động tác truyền thống vào cách này vừa giúp tạo cảm giác mới lạ cho nàng, vừa giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục khá hiệu quả.

8. Đừng nghĩ tới việc “lên đỉnh” của chính mình

Bạn càng tập trung vào chuyện cực khoái của bản thân, bạn càng chóng kết thúc. Do đóãy để ý tới những chi tiết khác, như làn da mịn màng, đôi chân gợi cảm của nàng xiết lấy người bạn, từ đó kéo dài thời gian quan hệ. Một mẹo được khá nhiều người áp dụng là nghĩ đến việc làm toán, làm những phép tinh đơn giản sẽ giúp cho cảm giác lên đỉnh lâu đến hơn. Đây chỉ là hạ sách khi bạn không có khả năng làm chủ và cũng chỉ có 1 số ít người thành công với biện pháp này. Phương pháp này được ví như khi bạn đang thưởng thức 1 bữa ăn thịnh soạn mà trong đầu bạn cứ phải nghĩ về những thứ mất vệ sinh như bãi phân trâu chẳng hạn.

9.  “Yêu” lần 2

Bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục bằng cách kích thích vuốt ve nàng và vào cuộc lần nữa. Những nghiên cứu chỉ ra rằng hầu hết nam giới “yêu” lâu hơn vào lần quan hệ thứ hai. Với sự can thiệp của luyện tập, bạn có thể dễ dàng kéo dài thời gian của lần “yêu” đầu. Tuy nhiên đây không phải là cách hay đặc biệt là đối với những người đã trên 35 tuổi vì quan hệ 2 lần quá gần nhau sẽ không tốt cho sức khỏe

5/5 - (2 bình chọn)