Nguyên nhân xuất tin sớm bạn nên tránh xa

Nguyên nhân xuất tinh sớm bạn nên biết để phòng tránh

Nếu các bạn đã vào đọc bài này thì chắc các bạn cũng đã biết xuất tinh sớm là gì rồi. Ok tôi không cần giải thích lại cho mất thời gian, dưới đây là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm hay gặp bạn cần biết để phòng tránh nhé vì phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh mà:

Những nguyên nhân xuất tinh sớm phổ biến ở nam giới:

1. Yếu tố sinh lý: do yếu sinh lý, sức khỏe kém, thể lực kém hoặc mắc một số bệnh mãn tính, tuổi già sức yếu đều có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Hoặc do cơ thể hôm đó mệt mỏi, suy nhược, ốm yếu. Nếu là nguyên nhân này bạn nên chú ý ăn uống bối bổ, tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe.

2. Yếu tố tâm lý: căng thằng và áp lực công việc cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm hoặc do tâm lý bạn không thoải mái, bạn lo sợ mình bị xuất tinh sớm, cũng giống như tự kỷ ám thị, bạn nghĩ mình là người thế nào bạn sẽ trở thành người như vậy vì vậy đừng bao giờ nghĩ mình bị yếu mà hãy luôn nghĩ bạn rất dẻo dai sung mãn.

Nguyên nhân xuất tin sớm bạn nên tránh xa
Nguyên nhân xuất tin sớm bạn nên tránh xa

3. Bia rượu và thuốc lá là những chất kích thích có ảnh hưởng nhiều tới đời sống tình dục nều dùng vừa đủ thì rất tốt ví dụ như mỗi ngày uống 1 lon bia rất tốt cho xxx nhưng dùng nhiều quá thì lại gây yếu sinh lý.

4.  Thủ dâm ở mức độ vừa phải là cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhưng quá nhiều hơn 3 lần/tuần thì lại là một trong các nguyên nhân xuất tinh sớm hàng đầu, bạn nên chú ý nhé.

5. Một trong những nguyên nhân mà hầu hết các quý ông đều mắc phải là do họ không biết kiềm chế cảm xúc của mình, khi nhìn thấy đối phương quá nóng bỏng họ như một con hổ đói, cảm xúc của họ dâng trào, họ muốn lâm trận ngay, tấn công rất dữ dội, giao hợp gấp dẫn đến kích thích quá độ, hậu quả là xuất tinh sớm. Hãy nhớ cái gì cũng phải từ từ chậm rãi khi quen rồi thì mới nhanh được từ hơi thở đến tốc độ quan hệ.

6. Do bạn không quan hệ thường xuyên, lâu quá bạn mới tiếp xúc với âm đạo phụ nữ hoặc ở những nam giới mới lớn lần đầu tiếp xúc với phụ nữ chưa quen với các kích thích mạnh của tình dục nên bị xuất tinh sớm. Ông bà có câu “văn ôn võ luyện”, nếu là lý do này thì bạn nên quan hệ thường xuyên, bệnh dần dần sẽ khỏi.

Trên đây là 6 nguyên nhân gây xuất tinh sớm thường gặp nhất, bạn nên chú ý tránh xa các nguyên nhân đó để luôn sung mãn trong mắt bạn tình nhé.