Những lợi hại của bao cao su phái mạnh nên biết

Phái mạnh mang bao cao su khi quan hệ có thể ngăn ngừa phòng tránh những bệnh lây lan qua đường quan hệ. Bao cao su có rất nhiều cái tốt tiện lợi bên cạnh đó nó cũng có những bất cập riêng mà không phải nam giới nào cũng đều nắm rõ.

Mặt lợi và mặt hại của bao cao su:

Đầu tiên chúng ta hãy tham khảo những ưu điểm của bao cao su đã nhé:

1. Rất dễ mua:

Bao cao su là một loại hàng hóa có thể mua xài mà không cần bác sĩ phải kê đơn hay bất kỳ toa thuốc nào để mới có thể mua được chúng. Thế nên, cơ hội nam giới tiếp cận chúng là quá dễ dàng.

2. Không còn lo lắng mang bầu khi lâm trận:

Nếu các anh lo lắng về trách nhiệm với cái bụng đang to ra sau khi quan hệ thì chỉ cần mang một cái áo mưa, các chị em hoàn toàn chẳng cần dùng viên tránh thai khẩn cấp làm chi nữa. Nó cũng là cách thức phòng tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả nhất mà ít tốn tiền nhất dành cho cặp đội.

Những lợi hại của bao cao su
                                         Bao cao su có những mặt hại và lợi ra sao

3. An toàn hiệu quả ít tac dụng phụ hơn tránh thai bằng thuốc:

Sử dụng viên uống để tránh bầu bạn cần uống thuốc hằng ngày với lịch uống nghiêm ngặt đúng giờ. Nhưng khi đeo bao cao su, các bạn có thể tự do theo ý mình muốn.(xem thêm: thuốc tăng cường sinh lý nam giới)

4. Ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm:

Chúng ta phải công nhận lợi ích hàng đầu của bao cao su giúp bảo vệ cả hai chống lại vấn đề mang thai ngoài ý muốn cũng như những bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục như sùi mào gà, lậu, hpv và nhất là si-da…

5. Giúp quan hệ lâu ra hơn:

Mang bao cao su khi quan hệ như đeo một lớp giáp sẽ giúp giảm đi rất nhiều các ma sát của cậu bé và thành âm đạo, là một cách quan hệ lâu xuất tinh cho những soái ca bị xuất tinh sớm nhé.

Hướng dẫn chăm sóc núi đôi

Mặt hại của bao cao su bạn cũng nên biết:

1. Chỉ dụng được có một lần:

Với mỗi lần ân ái, bao cao su chỉ xài được một có một lần, những lần tiếp theo các anh phải mua cái khác về để xài. Điều này hơi phiền phức với những cặp đôi khỏe mạnh sinh lý cao thường xuyên làm tình.

2. Tuột khỏi cậu nhỏ và nằm luôn trong đó:

Không phải loại áo mưa nào cũng vừa vặn với “cậu bé” của các anh. Bao cao su có dài ngắm to rộng cũng khác nhau vì thế bạn cần chọn lựa loại thích hợp nhất cho mình, nếu đang quan hệ mà tuột bao thì mắc cười lắm nhé.

Những lợi hại của bao cao su
                            Những lợi hại của bao cao su phái mạnh cần chú ý

5. Nhiều loại bao cao su gây dị ứng hoặc gây hại cho tinh binh:

Thành ngoài của bao cao su có phủ một lớp có tác dụng tương tự như gel bôi trơn âm đạo đây là lý do vì sao khi bạn cầm vào bao thì thấy nó trơn. Nếu như nam giới thấy vùng kii1n nổi đỏ ngứa hoặc bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khác, các anh có thể chuyển quan dùng loại bao cao su khác tốt nhất là những bao cao su của các hãng danh tiếng vì nó hoàn toàn tự nhiên nhé.

5. Giảm cảm xúc quan hệ:

Bao cao su giúp giảm bớt lực ma sát là một liều thuốc tăng thời gian quan hệ rất tốt, nhưng chính vì điều đó nó lại làm giảm sự cọ xát hưng phấn khi quan hệ, đó là lý do vì sao một số phụ nữ không thích mang bao. Họ thích hàng thật cũng như sự ấm nóng của dương vật nam giới khi đút vào trong.

Ngày đăng: 13/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 25/06/2019

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email [email protected] nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close