Những tâm tư nàng muốn phái mạnh thông cảm

Các tâm tư nàng muốn bạn thông cảm. Đàn ông và phụ nữ có nhiều điểm không giống nhau nhưng đàn ông nhiều khi họ lại không biết hết được những điểm đó. Một vài tâm tư phụ nữ muốn các anh hiểu rõ để cả hai có thể hòa hợp hơn. Đời mà đâu phải cái gì cũng đẹp như trong phim.

Bốn tâm tư nàng muốn các anh thông cảm:

“Cỏ” phát triển hơi tốt

Nói chung trên người nàng cứ là cỏ, bao gồm tóc lông lá ở mọi bộ phận trên người nàng có tốc độ phát triển rất nhanh. Đàn ông ngoại việc cạo râu ra thì lông ở những vùng khác các anh chẳng cần quan tâm thì phái yếu họ lại khác lông họ phát triển nhanh nên họ phải tốn khá nhiều time để wax cho sạch. Muốn diện váy đẹp thì phải wax lông chân, mắc áo hai dây thì wax lông nách chưa kể wax bikini…

>> Xem thêm: thuốc kéo dài quan hệ cho các soái ca.

Đơn giản vì ở con gái àm có lông thì rất mất thẩm mỹ đúng không và chính vì các cô cứ wax nhiều nên nó lại càng mọc nhanh hơn. Nưng nhiều khi vì lu bù công việc chuyện nhà cửa nên nhiều khi cô ấy mệt quá và quên wax lông lúc nào không hay, nên vì thế các ô muốn các anh hiểu rằng nếu lỡ thấy tình trạng hỗn loạn này lâu lâ mới diễn ra thì cũng đừng la mắng trách móc các cô làm gì, chỉ cần nhắc khéo chúng tôi là đc rồi.

Để đẹp lung linh cần nhiều thời gian

Soái ca nào cũng muốn người yêu của mình phải trông thật xinh đẹp lộng lẫy gương mặt sáng sủa, trang phục gợi cảm….để cho những người đối diện phải trầm trồ ngưỡng mộ và ganh tị với bạn. Nhưng các anh lại hay cau cắt khó chịu khi phải đợi nàng làm đẹp suốt cả tiếng đồng hổ. 

Những tâm tư nàng muốn phái mạnh thông cảm
                  Những tâm tư nàng muốn ông xã thông cảm

Trừ những trường hợp người tình của bạn được tạo hóa ban tặng cho một khuôn mặt thiên thần, một body sexy chỉ cần trang điểm nhẹ thôi là đã như thiên thần rồi, các trường hợp còn lại họ phải mất một thời gian để trang điểm, làm tóc bèo lắm cũng lá một giờ đồng hồ. Thế nên các anh muốn được nở mày nở mắt với bạn bè thì phải hiểu và cảm thông cho nàng vì khi bạn bè những người xung quanh nhìn cả hai với ánh mắt ghen tỵ thì thứ bạn nhận được rất xứng đáng đúng không nào.

Đừng quan trọng vấn đề ngực to hay nhỏ

Có một sự thật, ngực của phụ nữ dù  “hai lưng” hay “núi cao ngất mây xanh”, thì cảm xua1c khoái cảm mà nàng đạt được khi quan hệ đều như nhau. Nhưng khổ thay các ông lại thích bưởi phải là bưởi năm roi, bưởi thật to càng to càng tốt để các anh có thể úp mặt vào đó mà bù liếm thỏa thích, nói cung quy nảy giở là dù ngực to hay nhỏ thì cũng nên chăm sóc toàn bộ cơ thể nàng từ trên xuống dưới khi ân ái chứ đừng có chỉ tập trung vào cặp vú và cô bé của nàng thôi.

>> Phuong pháp quan hệ lâu ra.

>> Thảo dược đông y thuốc tăng cường sinh lực.

Nói cách khác số đo cặp vú không ph6 diễn bất cứ gì về sức khỏe, bản lĩnh chăn gối hay độ nữ tính của một cô gái. Cũng chẳng phải một cô nàng bưởi to thì chiều chồng và nuôi con giỏi. Mặt khác ngày nay các bà các cô đi ra đường toàn xài áo độn ngực nên chẳng thể nào biết rõ nó to hay nhỏ trừ khi tay sớ mắt thấy mà nhiều khi lại là hàng bơm nữa chứ. Trên đây là các tâm tư nàng muốn bạn thông cảm cho họ nhé.

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close