Những thói quen không tốt cho tinh trùng cần bỏ ngay

Thói quen không tốt cho tinh trùng, nó là những thói quen nào. Gần đây, các nhà khoa học đã công bố tỉ lệ vô sinh do người đàn ông hiện nay là 40%, còn lại là do nữ giới. Một người đàn ông khỏe mạnh họ sẽ có khả năng thụ thai hoàn toàn bình thường khi trong 1ml tinh dịch của họ có hơn 15 triệu tinh trùng. Số lượng “con giống” trong mỗi ml tinh dịch ngày càng giảm cộng với các bệnh tnh trùng yếu, dị dạng là những nguyên nhân chính khiến các anh bị vô sinh. Để tránh việc bị thì nam giới chú ý nên tránh xa các thói quen xấu hay măc phải dưới đây nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: đông y thuốc chống xuất tinh sớm cho nam.

Thói quen không tốt cho tinh trùng nên cố gắng từ bỏ:

• Tránh thủ dâm và quan hệ liên tục: quan hệ tình dục với tần suất dày đặc hoặc bạn thủ dâm quá nhiều cũng khiến tinh trùng bị giảm. Khoa học nhất, hãy cách quãng cho cậu bé thời gian phục hồi để sản sinh đủ lượng tinh trùng đã mất.

Thói quen không tốt cho tinh trùng
                                                Bỏ ngay các thói xấu này nhé

 Hạn chế xông hơi, tắm nước quá nóng: tinh trùng cũng như chúng ta luôn thích sự mát mẻ để đạt ngưỡng chất lượng hoàn hảo nhất. Các quý ông hãu hạn chế đi xông hơi nóng, tắm với nước nóng. Như vậy không có nghĩa là bạn phải loại bỏ hoàn toàn, chỉ cần vừa phải và bạn đừng quá lạm dụng, nhất là với những vợ chồng đang cố gắng muốn có em bé.

 Giảm vòng hai: những nam giới dư cân béo mập chắc chắn là những nam giới có lượng tinh trùng thấp, ham muốn tình dục cũng như sự sung mãn không cao. Kết hợp ăn uống lành mạnh, hạn chế dùng thức ăn nhanh, cùng với tập luyện chăm chỉ sẽ không những làm cho nam giới có một body sexy, mà còn đẩy mạnh ham muốn sự sung mãn cũng như chất và số lượng tinh trùng.

>> Cách quan hệ lâu tuyệt vời bạn không nên bỏ qua.

 Hạn chế gel bôi trơn: bạn biết không khi sử dụng chất bôi trơn nó sẽ cản trở tinh trùng bơi đến gặp trứng rất nhiều, cũng như khi bạn bơi trong nước và khi bạn bơi trong nhớt thì tất nhiên bơi trong nước sẽ nhanh hơn vậy. Do đó, nếu quan hệ để đậu thai sinh con thì không nên dùng gel bôi trơn nhé.

 Uống ít rượu thôi: chất cồn có trong rượu tác động không tốt đến số lượng và chất lượng tinh binh của nam giới. Nghiệm trọng không kém, rượu còn làm giảm lượng testosteron, dẫn đến dương vật khó cương cứng và suy giảm ham muốn quan hệ.

Thói quen không tốt cho tinh trùng
                                 Uống rượu rất tốt nhưng uống vừa đủ thôi

Không ngủ đủ giấc: các thí nghiệm của Hiệp hội Y khoa Mỹ đã chứng minh người đàn ông chỉ cần thiếu ngủ trong một tuần sẽ làm cho số lượng testosterone giảm tới 15%. Bạn nên ngủ khoảng 7-8h mỗi đêm và trễ lắm là 23h lên giường để testosterone luôn được sinh ra nhiều nhất nhé.

>> Xem thêm: các thực phẩm tốt cho tinh trùng của nam giới.

• Không để laptop trên đùi, hoặc phone trong túi quần: nhiệt độ nóng của laptop cũng như sóng của điện thoại khi để gần súng ống của bạn, nó sẽ ảnh hưởng không tốt cho quá trình sản xuất tinh trùng của cơ thể. Ngoài ra những nam giới sống gần các cột phát sóng cũng lưu ý nhé. Hãy từ bỏ thói quen không tốt cho tinh trùng này ngay từ hôm nay nhé.

• Không đi xe đạp nhiều quá: bạn tin không đi xe đạp trong nhiều giờ liên tục, khi bạn ngồi ở trên yên và đạp nhiệt độ vùng kín sẽ tăng lên rất nhiều gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường phát triển của tinh trùng.

Bên cạnh các thói quen trên còn các thói quen không tốt như thường xuyên căng thẳng stress, ăn chơi trác táng, ăn uống thiếu chất, lười vận động, sử dụng thuốc kích dục quá nhiều….Các nam giới nên chú ý tránh xa để luôn duy trì sự sung mãn và nòi giống tốt cho mình nhé!

Những thói quen không tốt cho tinh trùng cần bỏ ngay
Đánh giá bài viết

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close