Thạch giảm cân No Carb Plus có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Như các bạn cũng đã biết thì vừa qua ngày 09/10 sản phẩm Thạch giảm cân No Carb Plus đã chính thức ra mắt sản phẩm. Qua chương trình họp báo đã diễn ra tại khách sạn Sheraton – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh. Trong chương trình họp báo đã có rất nhiều các gương mặt nổi tiếng tham gia. Như ca sĩ Hariwon, tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Sơn – Giảng viên Đại học Y Dược….

Và để giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus này. Cũng như các thành phần và công dụng của sản phẩm. Hay review chi tiết về sản phẩm thạch giảm cân này. Thì ngay sau đây Bacsicare xin được review chi tiết sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus. Cũng như chia sẻ tới các bạn về giá bán cũng như các tính năng hiệu quả của sản phẩm này ngay dưới đây.

Giới thiệu về thạch giảm cân No Carb Plus

Như đã nói ở trên thì sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 09/10 vừa qua. Có thể nói sản phẩm No Carb Plus chính là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm béo dạng thạch đầu tiên tại Việt Nam hiện nay.

Họp báo sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus.

Đây là một sản phẩm được áp dụng công trình nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ. Và áp dụng công nghệ giảm béo Phase 2® độc quyền đã được cải tiến để phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Cũng như kết hợp chuỗi dây chuyền sản xuất trong và ngoài nước hiện đại. Để cho ra mắt sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus hiện nay.

Sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm GreenPhar.

Hiện nay nhà phân phối sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus chính hãng đang có khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho 100 khách hàng đầu tiên. Đó chính là khuyến mãi 50% do đó giá sản phẩm No Carb Plus chỉ còn 890.000đ/hộp. Và đặc biệt hơn nữa đó là MUA 2 TẶNG 1 với số lượng có hạn. Hãy đặt mua ngay sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus chính hàng từ nhà sản xuất ngay dưới đây.

Tác dụng của thạch giảm cân No Carb Plus

Như tiêu đề thì chúng ta cũng đã biết được tác dụng của sản phẩm No Carb Plus rồi đúng không nào? Đây là một sản phẩm giúp cơ thể có thể giảm béo, giảm cân một cách an toàn hiệu quả. Bởi áp dụng công nghệ giảm béo Phase 2® độc quyền từ Hoa Kỳ.

Sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus.

Trong đó công nghệ Phase 2® sẽ giúp làm giảm quá trình hấp thu tinh bột. Và qua đó giúp cho những người thường xuyên ăn nhiều thực phẩm dạng tinh bột như cơm vẫn có thể giảm béo một cách hiệu quả. Đây cũng chính là điểm mới và được rất nhiều người yêu thích công dụng này. Vì giúp cho giảm béo hiệu quả nhưng không cần phải ăn kiêng quá khắt khe. Như các cách giảm béo truyền thống hiện nay.

Thành phần trong thạch giảm cân No Carb Plus

Hiện nay nhà sản xuất vẫn chưa công bố thông tin về các thành phần trong sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus. Do đó Bacsicare sẽ update và cập nhật chi tiết sau khi trên tay sở hữu sản phẩm này trong 1 vài ngày tới đây. Các bạn cùng đón chờ nhé.

Giá bán thạch giảm cân No Carb Plus

Giá bán thạch giảm cân No Carb Plus cũng là một trong những điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Thì với rất nhiều công dụng cũng như tính năng hiệu quả vượt trội về công nghệ giảm béo.

Giá bán thạch giảm cân No Carb Plus.

Thì hiện nay sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus đang được bán với mức giá 1.260.000 đồng/hộp. Tuy nhiên với chương trình ưu đãi ra mắt sản phẩm. Thì nhà phân phối đang tung ra chương trình kích cầu với khuyến mại hấp dẫn lên tới 50%. Do đó sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus có giá ưu đãi là 890.000đ/hộp. Và khuyến mại thêm tặng 1 hộp khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Thạch giảm cân No Carb Plus có an toàn không?

Ngoài giá sản phẩm thì độ an toàn của sản phẩm cũng như các chứng nhận sản phẩm là điều hết sức cực kỳ quan trọng khi chúng ta quan tâm tới một sản phẩm thực phẩm chức năng nào đó. Và thạch giảm cân No Carb Plus có an toàn không cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.

Để giúp các bạn hiểu hơn về độ an toàn cũng như các chứng nhận chính thức của sản phẩm. Thì dưới đây là các chứng nhận của sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus này.

Kết quả thử nghiệm sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus.
Giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm No Carb Plus.

Review thạch giảm cân No Carb Plus

Nhằm giúp các bạn hiểu hơn và có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm thạch giảm cân No Carb Plus này. Thì dưới đây là những review chi tiết về sản phẩm No Carb Plus từ các người nổi tiếng dưới đây. Các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Diễn viên Quỳnh Nga

Ca sĩ Hariwon

Ca sĩ HariWon cho biết ở Hàn Quốc các sản phẩm dạng thạch như này xuất hiện khá nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên cô biết đến sản phẩm hỗ trợ giảm cân dạng thạch tại Việt Nam

Review thạch giảm cân No Carb Plus của ca sĩ HariWon
5/5 - (2 bình chọn)