Phái mạnh bắt đầu yếu từ khi nào

Đúng với tự nhiên, khi tuổi của bạn càng cao các cơ quan làm việc kém hiệu quả thì ham muốn cũng sẽ theo đó mà giảm đi, nhưng lượng hocmon sinh dục nam testosterone là nguyên nhân chính chi phối ham muốn của phái mạnh, cơ thể luôn sản sinh ra nó cho đến khi nào bạn tắt thở thì thôi, càng về già thì nó sinh ra ngày càng ít đi. Bao nhiêu tuổi mới bắt đầu yếu đi thì không có một con số cụ thể, thế nên muốn kéo dài tuổi xuân thì hãy tìm cách làm sao để nó luôn được sinh ra nhiều nhất.

>> Đọc ngay: những biểu hiện sụt giảm testosterone phái mạnh nên nắm  rõ.

Bao nhiêu tuổi thì các anh bắt đầu yếu:

 Lượng testosterone của nam giới nhiều nhất ở đột tuổi 20-25t, giai đoạn này họ rất sung mãn hầu như sáng ngủ dậy dương vật lúc nào cũng cứng. Sau độ tuổi 25 lượng testosterone sẽ giảm dần theo từng năm, càng về già càng giảm nhiều hơn. 30t trở lên, nam giới sẽ không còn thích thủ dâm như khi còn trẻ và hiện tượng mộng tinh cũng biến mất, sự cương cứng của thằng ku mỗi sáng thức dậy cũng không còn như trước.

Khi nào thì mình yếu sinh lý đây ta
                                         Khi nào thì mình yếu sinh lý đây ta

 Khoảng 40 – 60 tuổi, những triệu chứng ngày càng rõ hơn: sự ham muốn giảm đi trông thấy không còn hăng máu như lúc trẻ nữa, khả năng cương cứng của cậu nhỏ cũng giảm lúc trẻ 2-3 lần thằng ku vẫn hiên ngang còn bây giờ cái thú hai là sụi lơ rồi, lượng tinh dịch mỗi khi quan hệ cũng giảm đi, mỗi hki quan hệ lại phải vuốt ve dạo đầu nhiều hơn…>> Bài viết cùng danh mục: thuốc chống xuất tinh sớm an toàn nhất.

 Ở giai đoạn 60 trở lên thì ít ai còn giữ được phong độ cao lắm, ở tuổi này hấu như không còn ham muốn, nếu còn thì thằng nhỏ có bảo nó cũng không  thèm nghe, cộng thêm trong đột tuổi này những adam sức khỏe kém, mắc các bệnh mạn tính, thì bản lĩnh đàn ông lại còn giảm đi nhiều hơn.

Phái mạnh bắt đầu yếu khi họ bao nhiêu tuồi
                                  Phái mạnh bắt đầu yếu khi họ bao nhiêu tuồi

• Sự sung mãn của các anh nó phụ thuộc nhiều vào lượng testosterone trong người, mà hàm lượng hocmon này cao hay thấp no lại phụ thuốc vào các yếu tố như: chế độ dinh dưỡng vận động có tốt hay không, môi trường sống có trong lành hay ô nhiễm, công việc có stress nặng nhọc không, các anh có bị bệnh mãn tính hay không….Nếu nam giới biết tổng hòa các yếu tố trên cho nó thật hợp lý thì ham muốn của họ vẫn còn dài dài, điển hình là có rất nhiều quý ông ngoài 60t ham muốn vẫn còn rất cao một tuần 2-3 lần lâm trận là bình thường.>> Có thể bạn quan tâm: ăn gì để luôn sung mãn, yếu sinh lý nên ăn gì tại đây.

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close