Quyến rũ phái mạnh trên giường bằng những bí quyết sau

Phái mạnh họ có thể lâm trận với rất nhiều cô gái, những cuộc tình chớp nhoáng này có thể chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục bản năng của nam giới chứ không phải họ mê các cô say đắm. Các cô thì luôn muốn các anh say mê mình, vậy phải quyến rũ phái mạnh trên giường như thế nào. Theo các adam thì mẫu phụ nữ sau đây sẽ khiến họ điên loạn và thỏa mãn nhất trong chuyện giường chiếu. Cùng chuyên khoa sinh lý nam Huỳnh Tấn Triều xem nhé.

Tuyệt chiêu quyến rũ các anh trên giường:

 – Những chị em hơi nổi loạn và rên rỉ khi làm tình sẽ giúp các anh nhận thấy rằng ah ta đang làm tốt nhiệm vụ và khiến đối tác sung sướng.
– Phụ nữ thông minh sẽ biết cách ngợi khen và tán dương về khả năng làm tình của chàng sẽ làm họ tự tin hơn trong chuyện giường chiếu. Dẫn tới việc, họ sẽ thấy vui vẻ thoải mái khi bên bạn.
quyến rũ phái mạnh trên giường

– Các chị em thẳng thắn biết nói ra những điều mình không thích để các anh hoàn thiện tốt hơn khả năng của mình.

– Tự tin và chủ động khi xxx: trong cuộc sống thỉ phái mạnh rất thích những cô gái ngoan hiền nhưng trong vấn đề chăn gối thì họ rất thích người bạn tình của họ tự tin chủ động, một chút hoang dại và mạnh dạn khi lâm trận.

– Đồ lót cũng là một điểm cộng kích thích và quyến rũ các adam. Người phụ nữ ăn mặc nửa kín nửa hở sexy gợi cảm sẽ khiến các soái ca nóng mặt. Hãy lựa chọn các bộ đồ ngũ quyến rũ nhất có thể khoe hết ba vòng gợi cảm, tỉ mỉ từng điểm nhỏ trong vấn đề chăn gối, quyến rũ các anh để cho các anh hững thú hơn.

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close