Bí quyết để sinh con trai không khó như bạn nghĩ click ngay để xem

Từ thời phong kiến xa xưa ở một số vùng ở Trung Quốc có cái tục hễ sinh con gái là dìm cho chết vì người ta quan niệm vợ mà sinh con gái sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho chồng và gia đình chồng, người phụ nữ sinh đứa con gái kia cũng sẽ bị đối xử rất thậm tệ, thật tình ngày xưa khoa học chưa hiện đại chưa phát triển, con người có suy nghĩ sai lệnh thì không nói đi nhưng ngày nay xã hội đã phát triển hơn rất nhiều nhưng có rất nhiều trường hợp người vợ không sinh con trai được vẫn bị la bị chửi là đồ đàn bà vô dụng không biết sinh con trai cho chồng.

Y học hiện đại đã chứng minh muốn sinh bé trai hay bé gái không phụ thuộc vào người phụ nữ mà phụ thuộc vào tinh trùng của người chống. Lý do là vì trứng của người phụ nữ mặc định nó chỉ có một nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng người đàn ông có 2 loại là X và Y. Việc sinh con trai không khó như bạn nghĩ, chỉ cẫn làm theo những hướng dẫn sau thì khả năng có bé trai là rất cao nhé.

>> Xem ngay: thuốc cường dương việt nam giúp tinh trùng khỏe mạnh.

>> Cùng chủ đề: thực phẩm giúp sinh con trai bạn nên biết.

Khi quan hệ với vợ nếu các anh xuất tinh cho con tinh trùng mang nhiễm sắc thể X  kết hợp cùng trứng thì sẽ cho ra 1 cặp XX tạo thành bé gái XX, tương tự khi con tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng thì sẽ sinh ra cặpi XY tạo thành bé trai. Vậy việc sinh con trai là phụ thuộc vào việc làm thế nào để cho con tinh trùng Y của nam giới có thể gặp được trứng X của người vợ. Nói tới đây thì các anh đã hiểu ra vấn đề rồi chứ, từ ngàn đời nay sinh con trai hay sinh con gái lỗi không nằm ở người phụ nữ mà nằm ở chính bản thân các anh thế nên nếu vợ có đẻ toàn con gái thì cũng đừng có la trách cô ta mà hãy tham khảo ngay những gì dưới đây đẻ sinh được một thằng ku nhé. 

Sinh con trai không khó như chúng ta hay nghĩ:

Hai vợ chồng mình mới kết hôn được gần bốn tháng. Ông xã lẫn mình đều sắp ngưỡng u 30 nên đều muốn sinh con ngay để nuôi dạy sau này về già đỡ phải cực. Mình nghĩ đơn giản con cái là lộc trời cho nên sinh trai hay gái gì cũng được nhưng khổ nổi ông xã là con một mà lại là người Bắc nên mẹ chồng lẫn chồng mình mình đều muốn một thằng ku để có cháu đích tôn.

Họ hàng bên ông xã nhiều người vợ của những anh em họ mình nhìn thôi mà đã thấy kinh rồi, có chị đã đẻ 5 đứa con gái rồi nhà chồng không chịu vẫn ráng rặn cho ra đứa thứ 6 mới may lòi ra được thằng ku, mà đàn bà con gái mà nếu sinh đẻ như thế thì còn gì là nhanh sắc rồi chưa kể sau này phải làm để nuôi con. Mình thấy cảnh đó nên cũng sợ bấm bụng nghĩ tuy lộc trời cho nhưng thôi đứa đầu ráng làm thằng ku những đứa sau cũng đỡ phải áp lực hơn.

Không muốn chồng và gia đình chồng buốn nên mình dành hẳn ra mấy tháng lên internet tìm hiều các bí quyết để sinh con trai và sau hai tập trong 3 năm đều lòi ra hai thằng con trai kết hợp với việc chỉ cho một vài người bạn và họ hàng nội ngoại thấy họ cũng sinh được con trai nên hôm nay mình xin lên đây chia sẽ lại cho những ai đang muốn có một thằng ku, nó cũng không có gì phức tạp tóm gọn lại chỉ trong 5 bí quyết dưới đây.

Khi sắp thụ thai thì quan hệ ít lại:

Nhiều chuyên gia khuyên rằng nếu có lượng con giống chất lượng dồi dào thì tỉ lệ có bé trai sẽ được tăng lên. Khi quan sát dưới kính hiển vi, các nhà khoa học phát hiện ra rằng trong cùng một ml tinh dịch thì lượng tinh binh Y sẽ cao hơn lượng tinh binh X. Nhưng đối với các anh hay ân ái xuất tinh nhiều thì lượng tinh binh Y lại giảm đi.

Sinh con trai không khó như bạn nghĩ

Thế nên, nếu muốn có một thằng ku, thì trước ngày trứng rụng một tuần phái mạnh nên kiêng giao hợp để giữ chất lượng tinh trùng, đảm bảo cho lượng tinh trùng Y luôn dồi dào về chất lượng cũng như số lượng so với tinh trùng X tránh quan hệ xuất tinh nhiều quá nó sẽ làm giảm khả năng có con trai của 2 vợ chồng bạn đấy nhé. (xem thêm: cách quan hệ lâu ra)

Quan trọng nhất là cần canh ngày trứng rụng:

Sinh con trai không khó quan trọng nhất là phải canh được ngày trứng rụng. Vì những con giống Y thường khỏe mạnh và bơi giỏi hơn nên sẽ tiến về đích trước các tinh trùng X. Nhưng một điều cần biết là những con Y lại không sống dai bằng những con X, sau khi phóng ra khỏi tinh hoàn thì chúng chỉ tốn tại 24h là chết (nguyên nhân chính là do môi trường trong tử cung của chị em phụ nữ là môi trường axit còn môi trường trong tinh dịch là môi trường kiềm và con tinh trùng Y nó lại không hợp với môi trường axit nên khi vào đây nó sẽ rất nhanh chết) thế nên cách giải quyết ở đây là nếu muốn sinh con trai thì quan hệ càng gần ngày trứng rụng hoặc tốt nhất là ngay ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai sẽ rất cao vì khi đó người chồng xuất tinh trùng mang nhiễm Y ra nó sẽ bơi rất nhanh vào tử cung để thụ thai với trứng mang nhiễm sắc thể X cho ra bé trai.

Còn nếu muốn sinh bé gái thì hãy quan hệ trước ngày trứng rụng 3 ngày để tới lúc trứng rụng thì tinh trùng Y đã hấp hối hoặc chết hết rồi chỉ còn lại tinh trùng X tuy nó bơi từ từ nhưng nó vẫn sống và lết về tới đích để thụ thai. Và điều quan trọng nhất là canh cho được chính xác ngày trứng rụng thì làm như sau.

Ngày rụng trứng là số ngày của chu kỳ kinh nguyệt trừ cho 14, nếu phụ nữ có chu kỳ kinh khoảng 28 đến 30 ngày thì ngày trứng rụng sẽ từ ngày 14 đến thứ 16. 

Sinh con trai không khó như bạn nghĩ

Đó là với những người kinh nguyệt đều, còn để biết chính xác hơn thì mua bộ thử PH nước tiểu, nếu tới khoảng thời gian mà người vợ đoán sắp đến ngày rụng trứng mà độ PH tăng cao thì 12 đến 24h sau trứng sẽ rụng. Bên cạnh đó nhiệt độ cơ thể cũng là cách để nhận biết, bình thường sẽ dưới 37 độ nhưng cứ trong những ngày đó ngày nào tăng hơn 37 độ thì ngày đó sẽ rụng trứng (đo vào buổi sáng), Một biều hiện khác phụ nữ cần chú ý là khi trứng rụng âm đạo sẽ bắt đầu tiết ra dịch trong nhớt như lòng trắng trứng gà. Nhưng ngày rụng trứng chỉ là tương đối không thể 1 công thức mà áp dụng cho tất cả các chị em được do có người có kinh nguyệt đều có ngưới kinh nguyệt thay đổi thay từng tháng thế nên cách tốt nhất để biết được chính xác ngày nào rụng trứng là người vợ nên đến các bác sĩ phụ khoa ở đó họ có máy soi trứng, khi gấn đến ngày rụng bạn cứ đến đó để soi nếu ngày nào mà soi chính xác trứng rụng thì về quan hệ với ông xã ngay trong ngày đó thì khả năng sinh con trai của 2 vợ chồng là rất cao nhé.

>> Xem thêm: cách tính ngày rụng trừng đơn giản và dễ hiểu nhất.

Chọn đúng tư thế khi xuất tinh:

Môi trường phía ngoài gần sát cửa âm đạo là môi trường nghiêng về axit nên nhiều chuyên gia cũng gợi ý rằng: khi muốn đẻ bé trai thì nên chọn vị trí để xuất tinh thật sâu vào gần tử cung thứ nhất tránh môi trường axit gây hại cho tinh trùng Y thứ 2 giúp con giống Y được gần trứng nhất lúc này các con Y với lợi thế sức nhanh sẽ về đích sớm hơn, ngược lại muốn sinh con gái thì xuất tinh nông bên ngoài một tí với lợi thế sức bền dẻo dai thì những con X sẽ về đích trước. Một lưu ý là khi giao hợp xong người vợ nên nằm ngửa người ra thật thoải mái không nên nằm úp hay nghiêng khoảng 2 giờ sau mới rời khỏi giường tránh trường hợp vừa quan hệ xong đã đi tắm rửa và xịt nước vào trong để rửa âm đạo nhé.

Dinh dưỡng:

Bên cạnh đó, thực phẩm cũng là một yếu tố giúp sinh con trai không khó như ta hay nghĩ, muốn có thằng ku thì ăn nhiều thực phẩn giàu Ka và Na như chuối, trứng gà,măng tây cà rốt, hải sản… Còn muốn sinh con gái thì ăn nhiều thực phẩm chứa canxi như cua biển tôm….Bên cạnh đó gần đến ngày giao hợp người chồra1nva2 người vợ cần kiên tuyệt đối hạn chế nhậu nhẹt, các loại thực phẩm không tốt cho tinh trùng như rau râm các thức ăn chiên xào dầu mỡ gà rán…, kết hợp vận động thể thao ở mức vừa phải, giữ cho tinh thần luôn luôn thoải mái tránh stress hoặc làm việc quá sức, đặc biệt là ông xã không nên quan hệ xuất tinh nhiều quá làm ảnh hưởng đến chất lượng của con giống. Bạn cũng có thể tham khảo thêm chi tiết về dinh dưỡng sinh con trai ở bài viết sau: các loại thực phẩm giúp sinh con trai cho nam và nữ.

Trên đây là các bí quyết sinh con trai mà mình đã thử và thấy có kết quả, tuy không phải hiệu quả 100% với tất cả mọi người nhưng mình hy vọng  bài viết này thật sự hữu ích với những cặp vợ chồng nào đang muốn có bé trai nhé.

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 31/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 25/02/2017

Không Có Phụ Nữ Nào Không Thích Rên La

Chỉ Có Đàn Ông Kg làm Cho Họ Lên, Ra Mà Thôi

Chỉ Với Một Chiêu Đơn Giản, Chồng Đêm Nào Cũng Làm Em Sung Sướng 2-3 Lần, Rên Muốn Bung Nóc Nhà

Chồng Em Còn Làm Được Thì Các Anh Chắc Chắn Sẽ Thành Công.

Xem Ngay Bí Quyết Tại: http://bit.ly/2Xievl0

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close