bao cao su kéo dài quan hệ

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, nên hay không?

Sử dụng bao cao su, dùng thuốc xịt, gel bôi trơn… là những phương pháp giúp kéo dài cuộc “yêu”. Trong đó phương pháp sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ được khá nhiều nam giới lựa chọn vì khá an toàn và đơn giản. Vậy có nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm để kéo dài quan hệ hay không?

Có nên sử dụng bao cao su kéo dài quan hệ hay không?

Có nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm hay không là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ. Để giúp giảm bớt ma sát với âm đạo, kéo dài thời gian quan hệ đồng thời giúp bạn phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm là sự lựa chọn khá an toàn.

bao cao su kéo dài quan hệ

Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng bao cao su và xem đây là giải pháp chống xuất tinh sớm lâu dài thì đây không phải là một lựa chọn tốt. Bởi nó còn tìm ẩn nhiều tác hại mà bạn không ngờ tới.

• Thành phần trong bao cao su có tác dụng gây tê dương vật. Do đó nếu bạn lạm dụng quá mức sẽ bị “nhờn” và gây rối loạn cương dương, thậm chí liệt dương…

• Nhiều trường hợp nam giới bị mẫn ngứa, sưng tấy, dị ứng, viêm dương vật… do dị ứng với một số thành phần có trong bao cao su.

• Việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm sẽ gây nhàm chán cho cuộc “yêu”, đặc biệt nhiều trường hợp không chuẩn bị tốt thì việc trì hoãn xuất tinh của bạn khó thực hiện được.

Trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su bán tràn lan. Nếu mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng nhái sẽ rất nguy hiểm cho dương vật của bạn và âm đạo của bạn tình. Ngoài ra, việc sử dụng bao cao su trong thời gian dài bắt buộc bạn phải luôn chuẩn bị sẵn trong người. Với những lý do trên chắc chắn bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi có nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm hay không?

Giải pháp chống xuất tinh sớm là gì?

Đây không phải là giải pháp an toàn về lâu dài. Do đó giải pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả là gì? Dưới đây là một số giải pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả:

• Trường hợp nam giới xuất tinh sớm nhẹ, thỉnh thoảng bị “trục trặc” hoặc đối với những nam giới xuất tinh sớm do tâm lý, căng thẳng, áp lực: Nên dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu (chiếu sóng ngắn, sóng không gian, sóng viba):

• Trường hợp xuất tinh sớm do các yếu tố bệnh lý (viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt…): Nam giới nên điều trị bệnh, chứng xuất tinh sớm cũng theo đó được khắc phục nhanh chóng.

• Trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do dài – hẹp bao quy đầu gây ra: Cắt bao quy đầu không đau Hàn Quốc là giải pháp hữu hiệu. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, có độ an toàn và hiệu quả điều trị với nhiều ưu điểm nổi trội.

Phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc:

Phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc được thực hiện trong thời gian ngắn, kéo dài 20 – 30 phút. Sau 2­3 ngày có thể thay băng và sau một tuần có thể phục hồi, sau 20 ngày có thể quan hệ lại bình thường.

bao cao su kéo dài quan hệ

Sau khi phẫu thuật, vết thương cực nhỏ: Sử dụng xâm lấn tối thiểu vết thương cực nhỏ (khoảng 1 đến 2 mm và sâu khoảng 0,5mm), ít chảy máu, nhanh lành. Phương pháp này đảm bảo an toàn bởi trước khi thủ thuật được gây tê tại chỗ, không gây đau đớn, sử dụng chỉ tự tiêu nên tránh được viêm nhiễm, đồng thời không để lại sẹo lớn sẹo xấu trên dương vật.

Theo kết quả khảo sát thực tế cho thấy sau thủ thuật này có hơn 90% người bệnh có thể kéo dài thời gian xuất tinh là trên 10 phút (trong đó có 20% đạt trên 30 phút ) 10% người bệnh kéo dài đến 5 phút. Đặc biệt đây là phương pháp không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ không mang lại hiệu quả về lâu dài. Do đó để tìm giải pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới nên đến các cơ sở chuyên khoa nam uy tín. Tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân, mức độ xuất tinh sớm cụ thể để xử lí đúng cách, hiệu quả, an toàn mà tiết kiệm.