Thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất từ thảo dược đông y

| THUỐC BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG VIỆT NAM TỪ ĐÔNG Y:

Đông y cho rằng trong cơ thể nam giới thận là cơ quan điều phối các hoạt động của hệ xương khớp và khả năng sinh lý. Thận không khỏe sẽ gây ra các trục trặc cho hệ xương khớp và ảnh hưởng không tốt đến sinh lý gây ra những bệnh như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối chóng mặt…Nâng cao và củng cố sức khỏe của thận bằng các bài thuốc bổ thận sẽ giúp cánh mày râu củng cố nâng cao chức năng sinh lý cũng như giữ gìn sự vững chắc ổn định của hệ cơ xương khớp.

Thời gian trước người bệnh thường sử dụng các sản phẩm tây y vì tính tiện lợi dễ sử dụng không cần đun sắc, đem lại hiệu quả nhanh nhưng bên cạnh đó tây y cũng có một vài khuyết điểm đáng kể như hiệu quả phụ ngoài ý muốn (hoa mắt đỏ mặt, tăng huyết áp đột ngột, thậm chí là liệt dương do quá lạm dụng như viagra…), bị lờn thuốc phải nâng liều dùng…Chính vì nhược điểm này mà vài năm trở lại đây số lượng người dùng quay về với các loại thuốc bổ thận tráng dương đông y đang ngày càng gia tăng vì tính ổn định an toàn và hiệu quả bền vững mà nó mang lại cho sức khỏe cũng như sinh lý của bệnh nhân. 

| TRỊ BỆNH TẬN GỐC VỚI THUỐC BỔ THẬN HUỲNH TẤN TRIỀU:

Kính thưa quý vị! Đặc điểm của các loại thuốc đông y là điều trị tuy chậm nhưng chắc đi sâu vào tận gốc rễ căn nguyên của bệnh mà điều trị giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực nâng cao chức năng sinh lý và xương khớp cho người bệnh tuy thời gian điều trị lâu hơn nhưng vô cùng an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh vì các thành phần của thuốc bổ thận tráng dương đều lấy từ thiên nhiên được sơ chế bằng các biện pháp như sao, tẩm… không sử dụng hóa chất bảo quản nên có thể sử dụng lâu dài vừa để chữa bệnh vừa để tăng cường sức khỏe mà không lo ảnh hưởng hay có tác dụng phụ gì đến sức khỏe người dùng.

Thang thuốc bổ thận của nhà thuốc Huỳnh Tấn Triều gồm 25 vị thảo dược quý được lấy hoàn toàn từ những loại cây cỏ hoa lá của rừng núi Gia Lai Tây Nguyên được phòng khám thực nghiệm trong nhiều năm với tỉ lệ khỏi bệnh hoàn toàn là 85%. Bài thuốc có nguồn gốc từ thang thuốc thập toàn đại bổ của đồng bào dân tộc Ê đê ở Gia Lai, được lương y Huỳnh Tấn Triều nghiên cứu gia giảm thêm các vị thuốc cho phù hợp với thể trạng của phần lớn người dân hiện nay. Bài thuốc bổ thận tráng dương này lập phương theo nguyên tắc bồi bổ củng cố chức năng của tạng Thận song song với việc kiện toàn các tạng khác trong cơ thể (tâm, can, tỳ, phế) từ đó ham muốn quan hệ cũng như khả năng sinh lý của người bệnh sẽ đến một cách hoàn toàn tự nhiên. Đây hoàn toàn không phải là cơ chế kích dục ngắn hạn như các loại tân dược. 

Thuốc bổ thận tráng dương

Hai mặt trước và sau của thang thuốc bổ thận. Từng vị thuốc được đóng vào từng gói nhỏ trông vô cùng gọn gàng thẩm mỹ và sạch sẽ

LƯU Ý: NHỮNG QUÝ KHÁCH HÀNG Ở XA KHÔNG ĐẾN ĐƯỢC TRỰC TIẾP NHÀ THUỐC ĐỂ KHÁM VÀ MUA THUỐC MÀ PHẢI NHẬN HÀNG QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, ĐỂ ĐẢM BẢO LỢI ÍCH CỦA QUÝ VỊ CŨNG NHƯ UY TÍN CỦA PHÒNG KHÁM,KHI NHẬN ĐƯỢC THUỐC QUÝ VỊ CÓ TOÀN QUYỀN KHUI HÀNG RA KIỂM TRA NẾU QUÝ VỊ HÀI LÒNG ƯNG Ý THÌ NHẬN CÒN KHÔNG QUÝ VỊ CỨ TRẢ HÀNG LẠI VÀ KHÔNG PHẢI CHỊU BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO.

GIÁ CŨ: 1.700.000VNĐ/1 THANG

GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.300.000Đ/THANG/DÙNG TRONG 5-6 THÁNG

Trường hợp quý bệnh nhân bị thận yếu thuộc loại nặng hoặc nếu quý vị cần một sản phẩm cao cấp công hiệu chữa bệnh tốt hơn phòng khám xin giới thiệu đến quý vị thang bổ thận tráng dương loại đặc biệt khác với thang loại thường ở những đặc điểm dưới đây:

Loại thường nặng 850gr ngâm ra 12 lít rượu dùng trong 6 tháng. Loại đặc biệt nặng 1300gr ngâm ra 18 lít rượu dùng trong 10 tháng.

Loại thường có 25 vị thảo dược còn loại đặc biệt gồm 30 vị thuốc bổ thận trong đó có kèm theo 3 cặp hãi mã loại to 12cm nên hiệu quả điều trị được tăng lên đáng kể.

Thang đặc biệt được đóng sẵn trong hộp với kích thước D31 x R22 x C10 trông rất sang trọng và đẹp mắt nếu quý vị dùng để biếu hoặc tặng thì chắc chắn người nhận được sẽ vô cùng hài lòng.

thang bổ thận tráng dương

GIÁ BÁN: 2.200.000Đ/THANG/DÙNG TRONG 9-10 THÁNG

thang bổ thận tráng dương

Cá ngựa loại to 12cm trong thang đặc biệt 

thuốc bổ thận tráng dương

thuốc bổ thận tráng dương

Thang thuốc bổ thận tráng dương với những loại thảo dược quý

Dạng hoàn gồm 2 loại viên nang mềm và viên nang cứng, nguyên liệu hiệu quả giống như nhau nhưng dựa vào thể trạng cơ địa khác nhau của mỗi người mà sẽ dùng mỗi loại hoàn khác nhau.

Hằng ngày quý vị uống 2 lần (mỗi lần dùng 1 viên đối với cao mềm hoặc 1 gói đối với viên cứng) sau khi ăn no 30p.

Các loại cao viên của phòng khám Huỳnh Tấn Triều được sản xuất hoàn toàn tất cả từ dược liệu 100% thảo dược, không có 1 loại hóa chất độc hại nào.

| THÀNH PHẦN THUỐC BỔ THẬN GỒM CÓ:

Lộc nhung, Nhục dung thung, Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Cam thảo, Hoàng Kỳ, Bồ đào nhục, Câu kỷ tử, Ba kích, Kê huyết đắng, Thục địa, Đảng sâm, Đương quy, Ngưu tất, Hoàng kỳ, Đỗ trọng… 

thuốc bổ thận tráng dương

Thang ngâm rượu thuốc bổ thận tráng dương tại nhà của một bệnh nhân

| CHỦ TRỊ CÁC LOẠI BỆNH:

Cải thiện các chức năng của thận từ trong căn nguyên, giúp bổ thận tráng dương, sinh lực được tăng cường

Kích cho tinh hoàn sản sinh hocmon testosterone tự nhiên giúp sinh lực luôn dồi dào, chữa các rối loạn về sinh lý như bất lực, liệt dương, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu… 

Các trường hợp cơ thể ốm yếu hay bệnh vặt, kém ăn mất ngủ, thể lực tinh thần kém, hay mất tập trung…

Nam giới hay bị đau nhức xương khớp, tay chân vô lực, ra nhiều mồ hôi, hay đi tiểu đêm, da tóc bạc xấu… 

 bổ thận tráng dương

Trường hợp bạn mua để biếu xếp hoặc người quen phòng khám sẽ đóng gói thuốc  vào hộp như hình cho quý vị (phụ phí 50k)

| HƯỚNG DẪN CÁCH NGÂM RƯỢU VÀ CÁCH UỐNG:

Qúy vị nên dùng rượu trên 45º để ngâm vì độ rượu càng cao càng dễ chiết suất tinh chất trong thuốc bổ thận. Một thang quý vị ngâm được hai nước, nước đầu ngâm 7l, nước hai ngâm 4 l, tổng cộng là 11l, ngâm sau 30 ngày là dùng được.

 Mỗi ngày quý vị dùng hai lần vào buổi sáng chiều hoặc trưa tối mỗi lần 30ml. Chú ý không uống khi đang đói, phụ nữ mang bầu tránh không được sử dụng.

| BẢO QUẢN NHƯ THẾ NÀO CHO TỐT:

Vì nhà thuốc không xông lưu huỳnh cũng không sử dụng hóa chất đuổi côn trùng và tránh ẩm mốc nên để đảm bảo chất lượng của các vị thảo dược trong thuốc bổ thận tráng dương quý vị vui lòng cho thuốc vào ngâm rượu truớc 1 tháng từ ngày mua.

Rượu khi ngâm quý vị nên để ở chỗ không có ánh sáng càng tối thì càng tốt.

thuốc bổ thận tráng dương

| LỰA CHỌN DƯỢC LIỆU LÀM THUỐC:

Đối với những bài thuốc đông y đặc biệt là thuốc bổ thận ngâm rượu, chất lượng của dược liệu đóng vai trò then chốt đến hiệu quả điều trị của bài thuốc đó. Hiểu rõ được vấn đề này phòng khám đông y Huỳnh Tấn Triều chỉ lựa chọn những nguồn nguyên liệu tốt nhất nhằm giúp hiệu quả trị bệnh của khách hàng tiến triển càng nhanh càng tốt. Dược liệu đầu vào được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng sau đó được rửa sạch sẽ đem phơi hoặc sấy khô để bảo quản được lâu cũng như gia tăng tính thẩm mỹ của từng vị thuốc.

thuốc bổ thận tráng dương

thuốc bổ thận tráng dương

thuốc bổ thận tráng dương

Dược liệu của thuốc bổ thận tráng dương sau khi nhập về sẽ được thái nhỏ sau đó được mang đi rửa sạch sẽ tiếp đến là phơi hoặc sấy cho thật khô để tránh bị ẩm mốc và bảo quản được lâu dài.

thuốc bổ thận tráng dương

Cam thảo và kỷ tử Cũng như các thảo dược khác trong thang thuốc bổ thận luôn được phòng khám sử dụng nguyên liệu loại 1 với chất lượng tốt nhất. Loại một hình bên phải mập ruột, bóng mịn hàm lượng tinh chất chữa bệnh luôn được đảm bảo ở mức cao nhất so với loại 2 bên trái thân xù xì rỗng ruột hiệu quả chữa bệnh không đáng kể. 

| ĐIỂM MẠNH CỦA THUỐC BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

Nguồn nguyên liệu được sử dụng  hoàn toàn từ 100% từ thiên nhiên đạt chuẩn dược liệu sạch Gap Who không hóa chất bảo quản nên hoàn toàn không có tác dụng phụ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân.

Hiệu quả không đến nhanh như tây y phải dùng ngoài 1 tháng mới có tác dụng nhưng khi đã có thì rất bền vững dài lâu không bị lờn không bị mất tác dụng khi ngưng thuốc.

Cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu loại 1 chất lượng cao nhất để bệnh tình của bệnh nhân cải thiện càng nhanh càng tốt.

Tăng cường sinh lý nói riêng và củng cố sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân giúp cơ thể hệ cơ xương khớp luôn khỏe mạnh và dẻo dai.

Chi phí vô cùng rẻ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường vì một thang thuốc bổ thận quý vị ngâm được hai lần rượu tổng cộng được 12l lần đầu 7 lít lần sau 5 lit dùng trong hơn 6 tháng mới hết tính ra trung bình mỗi tháng quý vị chỉ bỏ ra có 200k.

Hiện tại phòng khám đã và đang điều trị các vấn đề về sinh lý nam cho hơn 10.000 nam giới ở trong nước cũng như cộng động người Việt hải ngoại và rất nhiều khách hàng người ngoại quốc.

thuốc bổ thận tráng dương

Anh Trung sống ở Sài Gòn, anh làm nghề kinh doanh và sữa chữa đồng hồ cổ. Vì tính chất công việc anh phải thường xuyên đi lại làm việc quá sức cũng như không có thời gian lo cho sức khỏe nên có một thời gian anh bị suy giảm sinh lý kèm theo hay mệt mỏi và đau lưng mỏi khớp thường xuyên. Anh dùng rượu thuốc bổ thận tráng dương được 2 tháng thì tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của anh được cải thiện rõ rệt. Vì rất hài lòng với công dụng cũng như tính thẩm mỹ sạch sẽ đẹp mắt của các vị thuốc nên anh thường mua một số lượng lớn để biếu tặng cho người quen vào những dịp quan trọng. Anh cho biết người quen đa phần cũng bận rộn như tui nên sức khỏe và chuyện đò giảm sút nhiều lắm nên khi thấy tui tặng quà này họ rất ưng ý và vui vẻ. ( Ảnh trên: 20 thang rượu thuốc bổ thận chuẩn bị được giao từ phòng khám đến nhà khách hàng, Ảnh dưới: BS Trương Thái Thành hướng dẫn công dụng của từng vị thuốc cho khách hảng.)

Ngày đăng: 20/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 11/02/2019

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close