Thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất bằng thảo dược đông y

Xuất tinh sớm là một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Trung bình 10 nam giới thì có 4 người bị căn bệnh khó nói này.

Con số này đang không ngừng tăng lên và ngày càng trẻ hóa. Minh chứng là số lượng nam giới tìm đến các loại thuốc kéo dài quan hệ đang không ngừng tăng lên.

Hiện nay có 2 hướng khắc phục theo đông y và tây y. Các sản phẩm tây y rất đa dạng chủng loại từ dạng xịt, viên uống, kem bôi cho đến dung dịch tiêm… Hiệu quả tây y mang lại cũng rất nhanh.

Nhưng bên cạnh đó cũng có một số khuyết điểm như các hiệu quả phụ (chóng mặt, buồn nôn, dị ứng, liệt dương…). Và bị lờn vì thế xu hướng trở lại với các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam từ thảo dược  đông y đang ngày càng được ưa chuộng.

CỐ TINH SÁP NIỆU THANG, RƯỢU THUỐC KÉO DÀI QUAN HỆ CỦA ĐÔNG Y HUỲNH TẤN TRIỀU

Khắc phục tảo tiết (xuất tinh sớm) là một trong những thế mạnh của đông y. Phép giải quyết chung cho chứng tảo tiết là cố tinh (cố nghĩa là giữ là níu lại, tinh là tinh trùng tinh khí của người đàn ông).

Đây là biện pháp chống xuất tinh sớm rất lành mạnh và an toàn. Vì các nguyên liệu của thuốc kéo dài thời gian quan hệ đều lấy từ thiên nhiên. Và không chứa những hóa chất bảo quản.

Vì thế nam giới uống được từ tháng này qua tháng nọ mà chẳng phải lo tác dụng có hại. Đồng thời cũng không có biểu hiện bị lờn phải nâng liều uống lên cao hơn.

Thang ngâm rượu giúp kéo dài quan hệ này có nguồn gốc từ thang trị xuất tinh sớm rất công hiệu của đồng bào người ÊĐÊ ở Gia Lai. Bài thuốc đã được Lương Y Huỳnh Tấn Triều nghiên cứu gia giảm thêm một vài vị thuốc. Để phù hợp với đa số cơ địa của người dân hiện nay.

Bài thuốc đã được phòng khám chúng tôi ứng dụng thực tiễn trong nhiều năm. Mang lại hiệu quả điều trị rất cao với tỉ lệ chữa khỏi hoàn toàn là trên 70%

LƯU Ý: ĐỂ BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ UY TÍN CỦA NHÀ THUỐC, CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA KHI NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM BẠN CÓ QUYỀN MỞ RA KIỂM TRA NẾU KHÔNG HÀI LÒNG HÃY TRẢ SẢN PHẨM LẠI CHO NHÂN VIÊN CHUYỂN PHÁT.

THÀNH PHẦN THANG THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

Đông trùng hạ thảo, lộc nhung, ba kích thiên, hòang bá, tri mẫu, khiếm thực, viễn chi. Mẫu lệ, liên tu, nhục dung thung, dâm dương hoắc. Đảng sâm, đương quy, hoàng kỳ, hà thủ ô...

Một số vị thuốc của thang ngâm rượu trị xuất tinh sớm

DÙNG TRONG BAO LÂU THÌ CÓ HIỆU QUẢ

Bị xuất tinh sớm nhẹ thời gian quan hệ trên 5 phút và sức khỏe tốt không vấn đề gì: dùng hai đến ba tháng là khỏi bệnh.

Bị xuất tinh sớm trên 1 năm thời gian quan hệ dưới 5 phút kèm theo bệnh nhân đang mắc những chứng bệnh khác: tùy vào tình hình sức khỏe của mỗi người mà phòng khám Huỳnh Tấn Triều sẽ gia giảm thêm một vài vị thuốc vào thang ngâm rượu.

Với những trường hợp này thời gian điều trị thường trên 3 tháng. Khi khỏi bệnh chỉ cần làm đúng những hướng dẫn phòng khám gởi kèm thì Cam Kết bệnh sẽ không tái phát lại.

Lưu ý: bạn chỉ cần dùng thuốc trên 10 ngày là cảm nhận được hiệu quả. Nhưng để bệnh khỏi dứt điểm hoàn toàn bạn nên dùng hết số thuốc đã được kê đơn. Tránh trường hợp thấy đỡ bỏ ngang không dùng nữa thì bệnh sẽ không hết hoàn toàn được.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC TĂNG THỜI GIAN QUAN HỆ

THUỐC NGÂM RƯỢU:
  • Một thang ngâm được hai lần, nước đầu bảy lít rượu trắng, dùng nước đầu còn hai lít thì chắt ra hết ngâm tiếp nước hai là năm lít.
  • Dùng rượu nước một (trên 45°) ngâm thuốc, rượu độ càng cao càng dễ chiết suất tinh chất trong các vị thuốc hơn.
  • Ngâm sau một tháng là bắt đầu dùng, mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần 30ml.
THUỐC VIÊN:

Một hộp có 60 gói hoàn cứng, ngày dùng hai lần mỗi lần 1 gói trước ăn 30p.

CÔNG DỤNG CHÍNH

  • Cố tinh sáp niệu (giữ, níu tinh trùng lại) giúp nam giới quan hệ lâu ra hơn. Điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm rất hiệu quả ở nam giới.
  • Giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe toàn diện cho nam giới.
  • Dành cho các trường hợp nam giới thường xuyên bị di tinh, mộng tinh.

THỜI HẠN BẢO QUẢN

Vì nhà thuốc không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào. Nên khi mua về quý vị vui lòng ngâm càng sớm càng tốt không quá ba tháng từ ngày đóng gói.

Bình rượu để ở nơi khô ráo thoáng mát, càng tối càng tốt tránh ánh nắng chiếu vào để tránh tình trạng bị hư. 

Đối với thuốc viên hạn sử dụng 2 năm tính từ ngày sản xuất.

SƠ CHẾ DƯỢC LIỆU 

Dược liệu chất lượng tốt có vai trò quyết định đối với hiệu quả của các sản phẩm đông y. Cùng một vị thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng dược liệu xấu kém chất lượng thì hiệu quả sẽ thấp. Vì tinh chất của vị thảo dược đó không còn nhiều.

Dược liệu đầu vào ở đông y Huỳnh Tấn Triều được chính lương y lựa chọn KỸ LƯỠNG. Sau đó sẽ được rửa sạch các tạp chất, sấy khô. Hoặc sao vàng hạ thổ… để tăng hiệu quả của vị thảo dược và bào quản được lâu dài. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THUỐC UỐNG KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

Tác dụng Chậm Nhưng Chắc Và Dài Lâu, không bị lờn, không hiệu quả phụ.

Luôn rõ ràng và thành thật với bệnh nhân, bào chế từ những loại thảo dược tốt nhất để thời gian điều trị càng ngắn càng tốt.

Ngoài chữa xuất tinh sớm ra thuốc kéo dài thời gian quan hệ của đông y Huỳnh Tấn Triều còn giúp tăng cường sức khỏe Toàn Diện cho nam giới giúp ăn ngon ngủ khỏe sức khỏe sinh lực dồi dào.

Thuốc được bào chế từ nguyên liệu tự nhiên 100% không hóa chất bảo quản, đạt chuẩn dược liệu sạch GAP của tổ chức y tế thế giới WHO.

Hiện phòng khám đang phục vụ hơn 10.000 khách hàng trong nước và Cộng đồng người hải ngoại tại Mỹ, Âu Châu….

Nếu bạn ở xa không đến mua thuốc trực tiếp được. Chúng tôi sẽ giao thuốc về tận nhà cho bạn bằng dịch vụ bưu điện trên toàn quốc. Bạn chỉ thanh toán khi đã nhận được sản phẩm.

Các nam giới ở xa vui lòng liên hệ qua số hotline của chúng tôi. Hoặc điền thông tin theo form bên dưới để được tư vấn về thuốc kéo dài thời gian quan hệ. 

Tuy không trực tiếp khám nhưng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Lương y sẽ chẩn đoán đúng nguyên nhân và đưa ra phương pháp khắc phục thích hợp nhất cho người bệnh.