Tổng hợp những thắc mắc về thuốc chữa bệnh nam khoa

Sau đây là một vài thắc mắc về thuốc chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm bạn có thể tham khảo:

Câu hỏi 1:  xin nhà thuốc cho hỏi tôi năm nay 41 tuổi, khi quan hệ cùng bà xã chỉ khoảng hơn 2p là tôi xuất tinh, tình trạng này kéo dài cũng hơn 6 tháng nay rồi. Vợ tuy ngoài mặt không nói gì nhưng tôi  biết trong lòng vợ cũng buồn và chưa được thỏa mãn. Tôi muốn dùng thuốc chống xuất tinh sớm đông y của nhà thuốc nhưng tôi nhưng tôi ở Bình Dương không có điều kiên lên Gia Lai, xin hỏi làm sao tôi có thể mua được thuốc ah?

Minh Phong, Dĩ An, Bình Dương

Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm đến bài thuốc tăng cường sinh lý của nhà thuốc đông y Huỳnh Tấn Triều, anh ở xa anh có thể gọi đến số 0911257439 hoặc gởi email vào dongyhuynhtantrieu@gmail.com để được tư vấn, sau khi nắm được rõ bệnh tình và anh đồng ý mua thuốc thì nhà thuốc sẽ gởi thuốc qua đường bưu điện cho anh trong thời gian 1-3 ngày là anh sẽ nhận được tùy theo anh ở xa hay gần nhé, nếu anh ở Bình Dương thì chỉ sau 1 ngày là anh nhận được thuốc anh nhé, trân trọng!

Câu hỏi 2: bác Triều cho em hỏi em bị rối loạn cương dương nếu em dùng thuốc này có trị được tận gốc bệnh yếu sinh lý không và có tác dụng phụ hay có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh sản sau này không thưa bác, cảm ơn!

Lê Tuấn. Hải Phòng

Trả lời: chào bạn, thuốc tăng cường sinh lý của nhà thuốc hoàn toàn không gây tác dụng phụ vì thành phần thuốc 100% từ thiên nhiên và cũng không chứa chất bảo quản. Thuốc hoàn toàn không gây ảnh hưởng mà còn tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới vì thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường tinh khí giúp thận khỏe lên, thận khỏe người khỏe thì số lượng và chất lượng của tinh trùng cũng tăng lên kéo theo khả năng thụ thai của tinh trùng cũng sẽ cao hơn bạn nhé. Bệnh yếu sinh lý hoàn toàn trị được tận gốc nhưng cái quan trọng là khi khỏi bệnh bạn nên có một chế độ sống lành mạnh để bệnh không tái phát bạn nhé, thân!

thắc mắc về thuốc chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm
                      Thắc mắc thuốc chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm cho nam giới

Câu hỏi 3: Chào nhà thuốc, xin nhà thuốc tư vấn giúp em với ah. Chồng em năm nay 32 tuổi, lúc mới cưới thì không có nhưng gần đây ảnh rất hay bị xuất tinh sớm. Trước khi quan hệ ảnh phải thủ dâm nhưng khi quan hệ cũng 2 3 phút là xuất tinh rồi. Chồng em không nhậu nhẹt nhưng có thói quan hút thuốc lá khá nhiều. Em thấy chồng rất buồn và trách móc bản thân nên em cũng lo lắm xin bác sĩ chỉ dùm em cách khắc phục với ah, em xin cảm ơn!    

Kim Hồng, Tuy Hòa, Phú Yên

Trả lời: Chào em, em nên khuyên ông xã đừng thủ dâm nữa nhé vì thủ dâm chỉ làm bệnh thêm nặng hơn thôi, thường xuyên rèn luyện thân thể, kết hợp với bài tập trị xuất tinh sớm keygel. Bổ sung đủ dinh dưỡng, hạn chế hút thuốc. Một điều quan trọng là em hãy thường xuyên chia sẽ cùng chồng, nói chồng đừng lo lắng buồn phiền chỉ làm bệnh nặng thêm. Thường xuyên quan hệ cho cậu nhỏ quen dần, khi sắp ra thì dừng lại vài giây. Khi đã thử hết các cách nhưng vẫn không cải thiện, em nên khuyên chồng kết hợp dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ để tăng hiệu quả chữa trị nhé, thân!

Câu hỏi 4: Chào bác sĩ tôi năm nay 44 tuổi,dạo gần đây chắc do mãn dục nên ham muốn tình dục của tôi không còn cao như xưa, mỗi khi quan hệ với vợ phải kích thích một hồi nó mới lên và chỉ được một cái thôi không như khi tôi còn trẻ một đêm tôi có thể quan hệ được 2-3 lần. Tôi xin hỏi là tôi muốn mua thang thuốc cường dương này về dùng để tăng cường sức khỏe và sinh lý cho cơ thể nhưng tôi nghe nói dùng thuốc đông y tác dụng hơi lâu, vậy cho tôi hỏi nếu dùng thì bao lâu bệnh của tôi mới khỏi thưa bác sĩ?

Đức Tống, Thủ Đức

Trả lời:  Chào anh, thuốc đông y thường có tác dụng lâu hơn tây y vì thuốc đánh vào cái gốc căn nguyên của bệnh là thận mà trị chứ không chữa ở phần ngọn, khi thận khỏe lên thì tất cả các vấn đề về sinh lý cũng sẽ được giải quyết. Thông thường uống thuốc được khoảng 10-15 ngày anh sẽ cảm nhận được cơ thể bạn khỏe mạnh từ bên trong ra, dùng khoảng 30 ngày thì sinh lý của anh sẽ bắt đầu được cải thiện, khoảng 2-4 tháng sinh lý của anh sẽ phục hồi hoàn toàn. Nó chậm nhưng chắc không bị lờn và không cần tăng liều anh nhé.

Trên đây là một vài thắc mắc thường gặp về thuốc chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm, nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào xin vui lòng gởi email về dongyhuynhtantrieu@gmail.com hoặc ghi bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất nhé!

Bacsicare

Bacsicare - Chuyên gia tư vấn sức khỏe giúp mọi người luôn có một cơ thể khỏe mạnh! Với phương châm mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn! Hãy liên hệ với Bacsicare qua email bacsicare.com@gmail.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close